Giới thiệu hình thức vay tiền thông qua cầm trang sức

Vay tiền bằng cách cầm trang sức là một gói vay quen thuộc đối với mỗi đơn vị cho vay cầm đồ. Nếu bạn đang cần vay một số tiền không quá lớn, an toàn và nhanh chóng, hãy tham khảo gói cầm đồ trang sức ngay sau đây nhé!

cầm trang sức

Bạn không muốn bán trang sức nhưng vẫn cần tiền, hãy nghĩ đến phương án cho vay cầm đồ

Vay tiền bằng cách cầm trang sức là gì?

Cầm đồ là một hình thức vay quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người vay sẽ giao cho bên cung cấp vốn trang sức mà mình muốn cầm cố. Sau khi định giá, người vay và bên cho vay sẽ thỏa thuận để đi tới hạn mức vay cuối cùng. Nếu đồng ý, những thủ tục tiếp theo sẽ được thực hiện.

Có rất nhiều đơn vị cầm đồ cho vay tiền dưới hình thức này. Đối với người vay, kiểu vay này tương đối gần gũi và đơn giản. Mức độ rủi ro xảy ra tương đối thấp. Vì vậy thường được lựa chọn khi người vay cần gấp số tiền không quá lớn.

Hơn nữa, có rất nhiều khách hàng sở hữu lượng trang sức lớn. Vì vậy việc tận dụng những trang sức không dùng đến khi cần một số tiền cấp bách là một trong những giải pháp hiệu quả.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm trang sức

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm trang sức

 • Thủ tục được thực hiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng;
 • Dịch vụ quen thuộc nên xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước - Khả năng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng;
 • Người vay có thể vay trả góp theo kỳ hạn mà mình lựa chọn;
 • Gói vay an toàn, nhanh chóng và ít rủi ro so với các hình thức vay khác;
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập khi cầm đồ trang sức.

Nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm trang sức

 • Người vay có thể bị chiếm đoạt tài sản nếu lựa chọn đơn vị cầm trang sức thiếu uy tín;
 • Mức định giá sẽ chênh lệch nhiều giữa các đơn vị cho vay;

Điều kiện vay tiền bằng cách cầm trang sức

Điều kiện cầm đồ trang sức tương đối đơn giản và phù hợp với hầu hết khách hàng. Đa số điều kiện của các đơn vị cho vay dưới hình thức này áp dụng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có trang sức là hàng thật - Không chấp nhận trang sức nhái, giả.

vay cầm cố trang sức

Vay cầm cố trang sức bạn nên chọn những cơ sở uy tín để tránh rủi ro

Cách thức vay tiền bằng cách cầm trang sức

Đối với gói vay bằng hình thức này, khách hàng chỉ có thể vay tiền mặt chứ không thể vay trực tuyến - chuyển khoản. Bởi đơn vị cho vay cần xác minh, định giá giá trị trang sức của khách hàng. Khi vay trực tiếp tại phòng giao dịch, ký kết giấy trắng mực đen, mức độ an toàn của người vay cũng được đảm bảo cao hơn.

Để lựa chọn đơn vị cho vay cầm đồ trang sức uy tín, khách hàng nên dựa vào các yếu tố sau:

 • Mức kinh nghiệm của đơn vị cung cấp vốn;
 • Chế độ ưu đãi khách hàng;
 • Đánh giá của khách hàng;
 • Lãi suất và cách thức định giá tài sản cầm cố;

Khách hàng nên vay tại các cơ sở có giấy phép kinh doanh cấp bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của người vay tốt nhất. Một trong những đơn vị cầm trang sức uy tín mà bạn có thể tìm đến là hệ thống cầm đồ F88.

Giới thiệu cách vay tiền cầm trang sức tại F88

Sơ lược về hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013, sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Hệ thống có mối quan hệ gắn bó, khăng khít với nhiều đối tác lớn như Mekong Capital, quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak, VP Bank, Lazada,... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Phương châm hoạt động mà F88 hướng tới là Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch. Lãi suất vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

Vay cầm đồ trang sức tại F88

F88 định giá trang sức của khách hàng lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố. Định giá nhờ sự hỗ trợ của Trí tuệ nhân tạo hiện đại nên quá trình định giá cũng trở nên khách quan và nhanh chóng hơn rất nhiều

Các loại trang sức được cầm tại F88 là:

 • Vàng 24K, 18K,…
 • Vàng 9999
 • Đá quý
 • Bạc

Các loại trang sức giả, không rõ nguồn gốc sẽ không đủ điều kiện cầm cố. Chuyên gia trang sức sẽ thẩm định tài sản của khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong 100% đến khi khách hàng thanh toán hết khoản vay. Khác với các tiệm cầm đồ tư nhân, hệ thống F88 hoạt động dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người vay.

F88 sẵn sàng cung cấp dịch vụ tới các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Thông tin cá nhân của người vay sẽ được bảo mật tuyệt đối.

f88 cho vay cầm cố trang sức

F88 với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn

Hình thức cầm đồ trang sức mang lại nhiều tiện lợi cho người vay bởi tính gần gũi của nó. Rất mong những chia sẻ mà F88 mang đến ở trên sẽ giúp bạn đọc tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và thông tin hữu ích. Nếu muốn vay cầm đồ trang sức giá cao, uy tín, đến ngay F88!