Vay tiền nhanh qua ứng dụng online tiện lợi, an toàn, bảo đảm

{{FormDangKyVay}}

Các thiết bị số ngày càng phát triển. Vì vậy đa số hoạt động của con người đều được hỗ trợ bởi khoa học công nghệ. Không thể không kể tới dịch vụ vay tiền nhanh qua ứng dụng online. Làm thế nào để giao dịch tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây nhé!

Vay tiền nhanh qua ứng dụng là gì?

Vay tiền qua app được coi như một phần của dịch vụ vay nóng. Người vay sẽ thông qua các ứng dụng cho vay online để đăng ký vay vốn. Sau khi đã hoàn tất các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng ký vay online, người vay cần xác nhận thông tin và giao dịch qua số tài khoản ngân hàng.

Vay vốn nhanh online khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập nên người vay phải cẩn trọng nếu có ý định vay dưới hình thức này!

Vay tiền nhanh qua ứng dụng

Vay tiền nhanh qua ứng dụng nên chọn những đơn vị uy tín

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh qua ứng dụng

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh qua ứng dụng

Vì sao hình thức vay này đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống? Liệu có phải do hình thức này mang nhiều ưu điểm nổi bật? 

 • Dịch vụ vay online giúp người vay dễ dàng vay, tiện lợi nhờ thực hiện các thao tác qua ứng dụng.
 • Hình thức vay giúp người vay tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, di chuyển tới trực tiếp phòng giao dịch.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp người vay giải quyết các vấn đề tài chính tức thì.
 • Người vay có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.
 • Có thể vay lên tới 15 triệu.
 • Vay online không đưa ra nhiều điều kiện đối với đối tượng vay vốn, vì thế hầu hết người vay trên 18 tuổi đều có thể vay nhanh online.

Nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh ứng dụng

Bên cạnh những ưu điểm lớn được nhắc tới ở trên, vay tiền nhanh qua app vẫn tồn tại không ít những hạn chế khiến người vay có phần e dè, lo ngại:

 • Vì dễ tiếp cận nguồn vốn nên cũng là một hạn chế, người vay khó chắt lọc thông tin đáng tin cậy khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín.
 • Người vay dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân, gây nhiều rắc rối, phiền toái cho cuộc sống.
 • Người vay có thể bị đe dọa, khủng bố điện thoại thường xuyên.
 • Vì vay online, người vay khó có thể xác minh các thông tin bên cho vay có chính xác hay không, có thể dẫn tới nhiều rủi ro không mong muốn.
 • Quyền lợi người vay không được đảm bảo, pháp luật khó can thiệp.

Từ ưu điểm và nhược điểm trên, chúng ta có thể rút ra một điều: Vay tiền nhanh app chỉ thực sự có ích khi bạn lựa chọn đúng đơn vị phù hợp, uy tín, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người vay. Nếu người vay không tìm được đơn vị cho vay đáng tin cậy, đồng nghĩa người vay có thể gặp rủi ro, nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Một số app vay tiền nhanh uy tín, chất lượng 

TAMO

Đây là một trong những ứng dụng vay tiền phổ biến hiện nay, áp dụng cho đối tượng có độ tuổi từ 22 đến 60, có nguồn thu nhập ổn định và cư trú hợp pháp trên các tỉnh thành Việt Nam. Hạn mức vay 6 triệu trả góp đến 10 triệu đồng, lãi suất 20%/tháng. Chỉ sau 30 phút hồ sơ đăng ký vay được xét duyệt, người vay có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà mình đã đăng ký.

Doctor Đồng

DoctorDong cho vay 2 đến 10 triệu đồng nhanh chóng, lãi suất khoảng 10,95%/năm, giải ngân chỉ sau 1 giờ đồng hồ nếu đơn đăng ký vay được duyệt. Áp dụng cho các đối tượng từ 22 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam, có nguồn thu nhập ổn định. Người vay cần chuẩn bị hồ sơ cần bản sao chứng minh nhân dân và giấy tờ chứng minh tài chính như bảng lương, giấy tờ xe, hóa đơn điện nước,… 

App đăng ký vay tại F88

F88 là đơn vị cho vay thế chấp, người vay có thể thông qua app để đăng ký vay vốn thay vì mất thời gian chờ đợi làm thủ tục tại phòng giao dịch. Tại ứng dụng vay tiền của F88, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin về số điện thoại, tài sản muốn cầm cố, khu vực sinh sống. Sau khi xác minh thông tin và hồ sơ đăng ký vay được phê duyệt, người vay sẽ đến phòng giao dịch gần nhất để ký hợp đồng và giải ngân.

Thay vì giải ngân online, F88 chỉ cung cấp ứng dụng đăng ký vay nhằm đảm bảo sự an toàn cho người vay. Tránh trường hợp người vay giao sai số tài khoản,… Cùng với đó người vay cũng phải trải qua quá trình định giá tài sản, vì thế người vay phải đến phòng giao dịch. Ứng dụng vay tiền của F88 giúp đẩy nhanh thời gian vay vốn cho khách hàng.

Định giá tài sản online F88

Ứng dụng định giá tài sản cũng là ứng dụng vay tiền nhanh online nổi bật và là một điểm mới của hệ thống F88. Người vay cần điền các thông tin được yêu cầu, sau đó chờ định giá tài sản online. Sau khi định giá xong, người vay sẽ biết được mình có thể vay được khoảng bao nhiêu tiền. Đây cũng là sự đổi mới trong dịch vụ, giúp người vay rút ngắn quá trình làm thủ tục vay của mình.

Bạn có thể sử dụng cả hai ứng dụng vay của F88 để được vay nóng thế chấp một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hệ thống làm việc của F88, hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

F88 cho vay cầm cố với đa dạng các loại tài sản

Tìm hiểu sơ lược về F88

F88 là công ty cầm đồ lớn trên toàn quốc, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu gần 300 phòng giao dịch tính từ ngày thành lập (năm 2013). F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. Là tổ chức cầm đồ hoạt động đột phá nhằm phá vỡ các định kiến của xã hội về ngành nghề này.

F88 hoạt động dựa trên 3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Vì vậy trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Đội ngũ nhân viên tại F88 được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. F88 cung cấp dịch vụ vay nhanh thế chấp với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (khoảng 13,2%/năm). Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,…

App vay tiền online tại F88

Như đã nhắc đến ở trên, F88 cung cấp hai ứng dụng vay tiền online cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký vay online và định giá tài sản online một cách nhanh chóng. Quá trình giải ngân sẽ được giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch nhằm đảm bảo tính an toàn, tin cậy cho khách hàng.

Ưu điểm trong hệ thống làm việc của F88

 • F88 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ.
 • F88 hỗ trợ dịch vụ tới những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
 • Lãi suất cạnh tranh, định giá tài sản cao trên thị trường.
 • F88 hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đảm bảo tính khách quan và sự chính xác cho quá trình định giá cho khách hàng.
 • Cam kết niêm phong tài sản 100%.
 • F88 hỗ trợ tư vấn online đối với những khách hàng ở xa. Khách hàng có thể liên hệ tới F88 qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác khi sử dụng dịch vụ tại F88. Hi vọng với những chia sẻ về vay tiền nhanh qua app của F88 ở trên, bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

{{FormDangKyVay}}