Giới thiệu hình thức vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

{{FormDangKyVay}}

Bạn đã từng nghe qua về gói vay theo kế hoạch kinh doanh chưa? Một số doanh nghiệp hiện nay cần một nguồn vốn lớn để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình. Vì vậy để đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn, các đơn vị cung cấp vốn sẽ doanh nghiệp vay dựa trên kế hoạch kinh doanh.

Vay tiền theo kế hoạch kinh doanh là gì?

 • Vay vốn kinh doanh là dịch vụ quen thuộc với những doanh nghiệp/ cá nhân cần vốn làm ăn. Người vay có thể vay cho dự án mới hoặc dự án đã đầu tư. Một số dự án phổ biến là:
 • Các dự án bất động sản;
 • Các dự án xây dựng nhà xưởng và mua sắm thiết bị;
 • Các dự án mua sắm phương tiện vận tải;
 • Dự án mở rộng, cải tạo, nâng cấp;
 • Cho vay tái cấu trúc khoản vay…

vay vốn kinh doanh

Vốn rất cần thiết trong kinh doanh vì vậy vay vốn chính là phương án được rất nhiều người lựa chọn

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Mỗi hình thức vay vốn đều có những ưu nhược điểm riêng. Không ngoại trừ gói vay theo kế hoạch kinh doanh.

Ưu điểm của hình thức vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Khi vay vốn kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn trong sự đa dạng các mục đích vay. Hạn mức vay có thể lên tới 10 tỷ đồng và trả góp theo kì hạn. Thời hạn thanh toán khoản vay lên tới 10 năm.

Có nhiều ngân hàng uy tín cung cấp gói vay theo kế hoạch kinh doanh. Vì vậy khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay đáng tin cậy. Khả năng tiếp cận vốn rất dễ dàng. Đồng thời khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và tận tâm để chọn lựa cho mình một gói vay phù hợp nhất.

Nhược điểm của hình thức vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Đối với gói vay vốn kinh doanh, thủ tục xét duyệt cần được thực hiện trong nhiều ngày. Bởi ngân hàng/ tổ chức cho vay cần thẩm định các thông tin liên quan tới kế hoạch kinh doanh của cá nhân/doanh nghiệp vay vốn.

Cá nhân/ doanh nghiệp vay vốn cần chứng minh doanh thu để đảm bảo có thể thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn. Với hạn chế này, những cá nhân có thu nhập không ổn định thường rất khó có thể vay.

Điều kiện vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Giống các hình thức vay khác, vay theo kế hoạch kinh doanh cũng có những điều kiện riêng, tương ứng với yêu cầu của mỗi đơn vị cung cấp vốn.  Để có thể vay dưới hình thức này, người vay phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi nhân sự.
 • Có thu nhập cao, ổn định, đủ khả năng thanh toán so với hạn mức vay.
 • Đa số các ngân hàng đều yêu cầu lịch sử hoạt động tín dụng của người vay tốt.

vay theo kế hoạch kinh doanh

Vay tiền theo kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn duy trì việc đầu tư, buôn bán hiệu quả hơn

Cách thức vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Đa phần các ngân hàng/ tổ chức cung cấp vốn đều cho vay tiền mặt đối với gói vay theo kế hoạch kinh doanh. Vì đơn vị cho vay cần xác minh các thông tin liên quan tới dự án. Việc giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch sẽ giúp người vay giảm thiểu rủi ro so với vay trực tuyến. Tuy nhiên khách hàng cũng cần thận trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp vốn. Để chọn lựa một đơn vị uy tín, khách hàng có thể dựa trên những yếu tố sau:

 • Số năm kinh nghiệm của đơn vị cung cấp vốn;
 • Mức lãi suất và hạn mức vay dành cho khách hàng;
 • Chế độ ưu đãi dành cho người vay;
 • Những đánh giá của khách hàng

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối lưu ý chọn lựa một đơn vị hoạt động hợp pháp, được cấp giấy phép kinh doanh bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Lưu ý khi vay tiền theo kế hoạch kinh doanh

Khi vay vốn kinh doanh, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Khả năng thanh toán cho khoản vay có cao không.
 • Lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất kì đơn vị cung cấp vốn nào.
 • Hỏi thật kỹ nhân viên của đơn vị cung cấp vốn về các quy định và ưu đãi đối với khách hàng.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi đặt bút ký.

Nếu bạn không muốn lựa chọn vay tín chấp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo vay cầm cố cho kế hoạch kinh doanh của mình. Tuy nhiên vay cầm cố phù hợp với những dự án kinh doanh không quá lớn, những cá nhân có mong muốn khởi nghiệp. Một trong những đơn vị cho vay cầm cố uy tín mà bạn có thể lựa chọn là hệ thống cầm đồ F88. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

f88 là đơn vị cho vay uy tín

F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín giúp bạn nhanh chóng có được số vốn mình cần.

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88 Hệ thống F88 được thành lập năm 2013 và sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Hệ thống có mối quan hệ gắn bó, khăng khít với nhiều đối tác lớn như Mekong Capital, quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak, VP Bank, Lazada,... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Phương châm hoạt động mà F88 hướng tới là Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch. Lãi suất vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Hạn mức gói vay lớn nhất tại F88 lên tới 2 tỷ đồng.

Sau khi tìm hiểu các thông tin về gói vay tiền theo kế hoạch kinh doanh ở trên, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. F88 luôn sẵn sàng hỗ trợ vốn khi bạn cần.