F88 và những suất cơm nghĩa tình tại Bệnh viện Đa Khoa Lào Cai

10/08/2023

Với mục tiêu chung tay kiến tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội, trong suốt chặng đường phát triển, F88 luôn tích cực thực hiện, tham gia các công tác xã hội, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. “Trạm sẻ chia” là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhằm xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Xuất phát từ tấm lòng dành cho bệnh nhân nghèo, Vừa qua, F88 đã kết nối với Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình “Trạm sẻ chia” với hoạt động trao tặng những suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

CBNV F88 trao tặng những suất cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lào Cai.

Tại đây cán bộ nhân viên F88 cùng các y bác sỹ đã trao tặng 100 suất cơm miễn phí. Từng suất cơm được trao tận tay tới bà con tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng cả tấm lòng yêu thương, sẻ chia, trân trọng đó là “điểm trạm” mà F88 mong muốn được trao đi trong chương trình “Trạm sẻ chia” và mong rằng tấm lòng ấy sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh, trở thành nguồn động viên tinh thần giúp người bệnh yên tâm điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ về chương trình “Trạm sẻ chia”, anh Nguyễn Như Thắng - Quản lý Vùng của F88, cho hay: Chương trình xuất phát từ tâm của mỗi con người tại F88 với mong muốn lan toả giá trị F88 với người dân xung quanh. Khi trao đi được những phần quà mặc dù nhỏ thôi nhưng nhìn thấy sự vui mừng của các bệnh nhân khi nhận được phần quà bản thân mình cũng cảm thấy hạnh phúc vì đã phần nào giúp đỡ được người bệnh lúc họ đang khó chăn chiến đầu với bệnh tật.”

Những suất cơm miễn phí được trao tặng tới tận giường bệnh.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn - Trong tháng 8 và tháng 9 tới chương trình “Trạm sẻ chia” của F88 sẽ được lan rộng trên khắp cả nước và liên tục đóng góp, thực hiện các hoạt động thiện nguyện khác nhau như: Phát cơm miễn phí, tặng quần áo, cắt tóc miễn phí… nhằm xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.