F88 trao tặng nhu yếu phẩm đồng hành cùng người dân và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

10/08/2021

F88 trao tặng nhu yếu phẩm đồng hành cùng người dân và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Với mục tiêu san sẻ bớt gánh nặng, khó khăn trong mùa dịch, Cán bộ nhân viên F88 đã quyên góp gửi tặng nhu yếu phẩm bao gồm: nước, sữa, gạo, dầu ăn, hạt nêm… để đồng hành cùng bà con và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

>> F88 tiếp tục phát hành trái phiếu năm 2021

Thông qua quỹ Hạt gạo yêu thương, gần 3000 cán bộ nhân viên F88 đã quyên góp và trao tặng 2150 suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, gia vị… cho các bà con quanh khu vực phòng giao dịch của F88 ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá… Đây không chỉ là những mặt hàng thiết yếu trao tặng tới bà con vùng dịch để vượt qua khó khăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là những món quà ấm áp từ tấm lòng của những con người F88. Thể hiện sự sẻ chia, đồng lòng cùng bà con chung tay vượt qua thách thức trong đại dịch. Trao đổi với chúng tôi, bà con khi nhận được những món quà này rất cảm kích trước tấm lòng của những con người F88 và mong rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp như F88 có thể giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn này.

F88 trao tặng nhu yếu phẩm đồng hành cùng người dân và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Bên cạnh đó, để thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của F88 chung tay cùng y bác sĩ tuyến đầu chiến thắng đại dịch. Quỹ Hạt gạo yêu thương cũng đã tiếp lửa cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịchbằng việc ủng hộ nhu yếu phẩm cho công tác phòng và chống dịch trên địa bàn với gần 700 thùng nước suối, sữa tươi cho y bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Công An Thị Xã Hóc Môn, Công An Phường 2 Quận 10, Công An Phường An Thới Quận 12, Bệnh Viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện dã chiến Thu Dung…

F88 trao tặng nhu yếu phẩm đồng hành cùng người dân và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch 3

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, sự chung tay của cán bộ nhân viên F88 là cần thiết để hỗ trợ kịp thời đến các y bác sĩ, tình nguyện viên… đang chiến đấu tại tuyến đầu cũng như phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ có thể vững tâm chiến đấu với dịch bệnh đang ngày một căng thẳng.

Trên mặt trận chống đại dịch tuy còn nhiều khó khăn, nhưng F88 tin chắc rằng cùng với sự đóng góp và thấu hiểu của nhiều doanh nghiệp trong đó có F88. Hi vọng chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19 trong thời gian sớm nhất và cuộc sống bình thường sẽ sớm quay trở lại vào một ngày không xa.

>> Cầm đồ quận 4

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top