F88 Có Uy Tín Không? Có Nên Vay Tiền Tại F88 Không?

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

{{FormDangKyVay}}

F88 có uy tín không luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi nghiên cứu lựa chọn các dịch vụ vay vốn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về F88 cũng như trả lời câu hỏi F88 có uy tín không nhé!

1. Những điều bạn cần biết về hệ thống cầm đồ F88

Trước khi tìm hiểu F88 có uy tín không, quý khách hàng cần nắm rõ F88 là gì.

Từ lâu, F88 đã được biết đến như là đơn vị cung cấp hình thức vay cầm cố (có tài sản đảm bảo) uy tín trên thị trường. F88 là công ty cầm đồ hợp pháp được thành lập năm 2013, hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

F88 ra đời với mục tiêu thay đổi định kiến của khách hàng về ngành cầm đồ, đưa ngành nghề này đến gần hơn với mọi người, hỗ trợ được nhiều hơn những trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Do đó, F88 cung cấp đa dạng các dịch vụ đến với khách hàng như hỗ trợ vay thế chấp, cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, …

So với các đơn vị vay vốn khác thì F88 có uy tín không? Từ khi thành lập đến nay, F88 luôn được nhắc đến như là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. Hiện tại, hệ thống sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ở mỗi tỉnh, thành phố, số lượng phòng giao dịch của F88 có thể lên tới con số vài chục, giúp phục vụ nhu cầu của khách hàng thuận tiện hơn.

F88 hoạt động với tiêu chí luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để phát triển dịch vụ. Chính vì vậy, F88 đã nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign vào năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Phương châm hoạt động của hệ thống cầm đồ F88 chính là Nhanh Chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch.

F88 có uy tín không 2
F88 được biết đến như một đơn vị cho vay vốn tên tuổi, có uy tín lâu năm.

2. Cầm đồ tại F88 có uy tín không?

Hệ thống cầm đồ F88 có uy tín không là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà có hàng loạt các đơn vị cầm đồ khác ra đời và cạnh tranh. Tuy nhiên, xét về độ uy tín thì F88 vẫn được đánh giá là thuộc hàng đầu. Tại F88, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên trên hết. F88 không chỉ đảm bảo độ uy tín mà còn đem đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ chất lượng.

F88 thường xuyên được khách hàng tin tưởng nhờ những lý do sau đây:

 • Thứ nhất, F88 là công ty kinh doanh tài chính được sự cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền, nên mọi thủ tục của F88 đều đảm bảo giá trị pháp lý rõ ràng. 

 • Thứ hai, F88 nhận được hỗ trợ vốn dồi dào từ nguồn quỹ Mekong Capital và Granite Oak. Đây là một trong những yếu tố khiến quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của F88.

 • Thứ ba, tính đến thời điểm hiện tại hệ thống dịch vụ cầm đồ F88 đã mở rộng được gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Điều này phần nào giải đáp cho câu hỏi F88 có uy tín không. Nếu không uy tín, F88 khó thể mở rộng phạm vi và phát triển không ngừng.

 • Thứ tư, tính đến điểm này qua nhiều năm phát triển và xây dựng, F88 vẫn chưa nhận được bất kỳ sự khiếu nại nào từ phía khách hàng. Ngược lại, F88 thường xuyên được đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu vay vốn.

Ngoài ra, để tìm hiểu xem F88 có uy tín hay không, các bạn hãy cùng tham khảo thêm những nội dung dưới đây nhé!

F88 có uy tín không
Hệ thống phòng giao dịch rộng khắp phần nào cho thấy F88 có uy tín không.

3. Điều kiện để khách hàng vay tiền tại F88

Để sử dụng dịch vụ vay tiền tại hệ thống các phòng giao dịch của F88, quý khách hàng chỉ cần kiểm tra các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 65.

 • Sở hữu tài sản 

Chính nhờ điều kiện đơn giản giúp F88 dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. F88 vẫn hỗ trợ cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt, hoặc những khách hàng chưa kiểm soát được mục đích vay vốn của mình.

4. Các gói dịch vụ tại F88 có uy tín không?

Hiện nay, tại F88 có gói sản phẩm dịch vụ tài chính chủ yếu. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói vay sau:

 • Gói vay thế chấp các loại ô tô: hạn mức tối đa 2 tỷ.

 • Gói vay thế chấp đăng ký/ cà vẹt xe máy: hạn mức tối đa 30 triệu.

 • Gói vay thế chấp đăng ký/ cà vẹt ô tô: hạn mức tối đa 1 tỷ.

F88 có nhiều gói dịch vụ đa dạng hỗ trợ nhiều đối tượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Câu hỏi đặt ra là các gói dịch vụ của F88 có uy tín không? Điều này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào tại F88.

Dù bạn vay tiền bằng những tài sản có giá trị cao như xe ô tô, thì F88 vẫn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tại F88, chúng tôi đề ra những cam kết rõ ràng như cam kết bồi thường tài sản nếu xảy ra cháy nổ, cam kết niêm phong tài sản và bảo mật thông tin khách hàng,… Điều này nhằm giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của F88.

Xem thêm: Cắm căn cước được bao nhiêu tiền?

F88 có uy tín không
Các gói dịch vụ của F88 có uy tín không là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

5. Cần giấy tờ gì để sử dụng dịch vụ của F88

Để đánh giá F88 có uy tín không, quý khách chỉ cần xem qua thủ tục vay vốn tại F88. Mặc dù F88 luôn tìm cách để tiết kiệm thời gian của khách hàng một cách tối đa, nhưng quá trình vay vốn vẫn cần một số giấy tờ cần thiết để đảm bảo đúng thủ tục pháp lý.

Khách hàng cũng yên tâm vì thủ tục tại F88 rất đơn giản, không hề phức tạp. Các giấy tờ yêu cầu cần có cũng rất cơ bản, chỉ bao gồm:

 • Tài sản muốn cầm cố.

 • Bản gốc của Giấy chứng minh nhân dân, hoặc Bản gốc của thẻ căn cước công dân.

 • Bản gốc của Sổ hộ khẩu (hoặc photo).

 • Những giấy tờ khác có liên quan đến tài sản khách hàng định cầm cố.

Quý khách hàng cần chú ý, riêng với các loại giấy tờ gốc hạn như CMND hay sổ hộ khẩu…, F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên F88 sẽ tiến hành gửi trả lại cho quy khách.

Quá trình này nhằm mục đích xác nhận khách hàng là chủ nhân của chiếc xe. Từ đó, chúng tôi có thể đảm bảo quy trình làm việc đúng quy định của pháp luật.

6. Vay tiền online qua F88 có uy tín không?

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để quý khách tiếp cận dịch vụ của F88, chẳng hạn như liên hệ qua tổng đài tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 6388 hoặc đến trực tiếp các phòng giao dịch gần nhất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có thể sắp xếp được thời gian để trực tiếp đến các phòng giao dịch của F88. Nắm bắt được tâm lý đó, F88 đã phát triển dịch vụ vay tiền online nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Quý khách có thể vay tiền online thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tại Website F88 hoặc đăng ký qua ứng dụng của F88. Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ https://f88.vn/ hoặc tải App online của F88 để có thể tiến hành vay tiền mà không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch.

 • Bước 2: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết phục vụ cho việc vay vốn bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ thường trú; Số điện thoại chính chủ để liên lạc; Số CMND hoặc số Thẻ CCCD.

 • Bước 3: Thẩm định tài sản. F88 sẽ liên hệ khách hàng qua điện thoại để  tư vấn và thẩm định tài sản. 

 • Bước 4: Nhận tiền. Sau khi hoàn thành hợp đồng. Khách hàng sẽ lập tức được nhận được tiền thông qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp.

Vay tiền online qua F88 có uy tín không? Câu trả lời là có. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền online với F88. Hình thức này chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, còn những thủ tục cơ bản, các bước thẩm định tài sản vẫn được đảm bảo.

7. F88 có ưu điểm gì so với các đơn vị cho vay khác trên thị trường:

F88 là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ vay cầm cố có tài sản đảm bảo. Quý khách có thể thấy rằng với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng, khoảng 13,2%/năm, nên F88 có nhiều lợi thế hơn so với các đơn vị vay tín chấp.

Chính vì những lý do đó, F88 luôn là đơn vị được khách hàng đón nhận và có những phản hồi vô cùng tích cực. Khách hàng không phải bận tâm việc F88 có uy tín không khi vay vốn tại các phòng giao dịch của F88.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về việc F88 có uy tín không. Nếu có nhu cầu vay vốn nhanh chóng, uy tín, đừng chần chờ mà hãy liên hệ F88 ngay nhé!

Cám ơn quý khách đã quan tâm!

>> Vay tiền nóng gấp trong ngày bằng cà vẹt xe