F88 Cầm đồ chi nhánh Bắc Ninh

Cầm đồ Bắc Ninh tại F88 - Vay tiền nóng tại Bắc Ninh

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, dịch vụ cầm đồ, cho vay tiền thế chấp tài sản là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với nguồn vốn lớn và ổn định, F88 cầm đồ Bắc Ninh là địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến khi muốn vay tiền nhanh Bắc Ninh. F88 vay tiền Bắc Ninh luôn sẵn sàng phụ vụ mọi khách hàng từ thứ 2 đến chủ nhật.
F88 Vay tiền tại Bắc Ninh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng


F88 cầm đồ tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhận cầm các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cầm giấy tờ xe. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, F88 cầm đồ Bắc Ninh có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá tài sản cầm cố nhất.

F88 mang đến cho bạn dịch vụ cầm đồ thành phố Bắc Ninh:

  • TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao nên được rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền mặt nhanh tại Bắc Ninh tin tưởng và lựa chọn. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

  • NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

  • THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng khi đến vay tiền tại Bắc Ninh.

Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

+ Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

+ Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

+ Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

Địa chỉ các cửa hàng cầm đồ Bắc Ninh của F88:

Vay tiền tại Bắc Ninh 216 Ngô Gia Tự P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh Bắc Ninh

Cho vay tiền góp ở Bắc Ninh 147 Nguyễn Văn Cừ P. Võ Cường TP. Bắc Ninh Bắc Ninh

Vay tiền mặt nhanh ở Bắc Ninh 146 Phố Vũ P. Đại Phúc TP. Bắc Ninh Bắc Ninh

Cho vay tiền góp ở Bắc Ninh 1 Khu 1 phố Mới TT. Phố Mới H. Quế Võ Bắc Ninh

Cho vay tiền góp ở Bắc Ninh 128 Đường Minh Khai P. Đông Ngàn TX. Từ Sơn Bắc Ninh

Vay tiền mặt nhanh ở Bắc Ninh Ngã tư Đông Côi TT. Hồ H. Thuận Thành Bắc Ninh

+ Vay tiền tại Yên Phong Bắc Ninh số 33 Phố Chờ TT. Chờ 

+ Ngã ba Cầu Đông X. Phương Liễu H. Quế Võ Bắc Ninh

Vay tiền mặt nhanh ở Bắc Ninh Thửa đất số 16, TT. Phù Khê , H. Từ Sơn Bắc Ninh

Đến với F88 cầm đồ Bắc Ninh khách hàng có thể lựa chọn gói vay bằng đăng ký ô tô xe máy. Gói vay này có rất nhiều ưu điểm như:

+ Vừa có tiền vừa có xe đi

+ Thủ tục đơn giản

+ Bảo mật thông tin khách hàng vay

+ F88 cho vay tiền trả góp ở Bắc Ninh, có nghĩa là khi đến F88 khách hàng có thể trả góp khoản vay của mình theo tháng.

+ Khách hàng có thể vay tiền mặt nhanh ở Bắc Ninh tới 30 triệu với đăng ký xe máy, và vay tới 1 tỉ với đăng ký ô tô.

100% các cửa hàng cầm đồ của F88 đều có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88 cầm đồ Bắc Ninh, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

>> Cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp tại F88

>> Cầm cà vẹt xe máy