Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ quận 11 lãi suất thấp

{{FormDangKyVay}}

Lo ngại vay mượn bạn bè sợ bị chế giễu, bạn không cho vay? Vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, tốn thời gian thậm chí có thể mất phí lót để có thể vay được tiền? Lựa chọn của bạn là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ với giá cao, uy tín và lãi suất thấp tại địa bàn quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

1. Thực trạng lãi suất cầm đồ quận 11 hiện nay

Tại quận 11 có rất nhiều cửa hàng cầm đồ kinh doanh có giấy phép hoạt động với các mô hình khác nhau và định mức các lãi suất cầm đồ cũng khác nhau. Tuy nhiên, hầu như cửa hàng cầm đồ nào cũng quảng cáo là “Cầm đồ lãi suất thấp nhất”.

Trên thực tế, các tiệm cầm đồ “lãi suất thấp” như trên đều cầm cố tài sản của khách hàng có lãi suất từ 10 - 15%/ tháng. Với mức lãi suất “cắt cổ” này đồng nghĩa với việc người đi cầm cố tài sản phải mang theo món nợ lãi suất lên đến 120 - 180% sau 12 tháng, một con số quá lớn. Để trá hình “cầm đồ lãi suất thấp” và qua mặt khách hàng khi cầm đồ, nhiều cửa tiệm còn treo bảng hiệu quảng cáo “cầm đồ lãi suất 1.5 - 2%” nhưng khi vào cầm đồ quận 11 thì lãi suất khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng không đọc kĩ hợp đồng sẽ không thể phát hiện ra “chiêu trò” này. Mức lãi suất thấp được quảng cáo đó thực chất là lãi suất tính theo tuần hoặc theo ngày.

2. Làm thế nào để tìm được địa chỉ cầm đồ quận 11 lãi suất thấp, uy tín?

Với thực trạng kể trên, việc tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp là việc không dễ dàng. F88 sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết một cơ sở cầm đồ uy tín, lãi suất hợp lý.

Theo quy định của nhà nước, thì lãi suất cầm đồ của cơ sở kinh doanh hoạt động liên quan đến cầm cố tài sản không được lớn hơn 60% một năm tương đương với lãi suất cầm đồ <5% / tháng. Do đó, khi có nhu cầu cầm cố tài sản, bạn cần nắm rõ mức lãi suất cầm đồ quy định theo quy định nhà nước để so sánh với lãi suất tại các tiệm cầm đồ mà mình quyết định sử dụng dịch vị để có lựa chọn đúng đắn tránh tình trạng lãi suất cao, lãi dồn thành nợ nhé!

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ uy tín tại quận 11 có hỗ trợ tư vấn online, hoặc tư vấn qua điện thoại về lãi suất, giá cầm đồ, chẳng hạn như F88 cầm đồ uy tín tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) nên việc tìm hiểu về lãi suất cầm đồ trước khi cầm đồ là hoàn toàn dễ dàng.

3. Dịch vụ cầm đồ quận 11 lãi suất thấp của f88

Nắm bắt được tình hình nhiều cửa hàng cầm đồ không giữ uy tín dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng và có nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm về ngành cầm đồ. F88 ra đời và ngày càng hoàn thiện với mong muốn giúp khách hàng có được địa chỉ cầm đồ uy tín tránh “tiền mất tật mang”

Thay vì phải lo lắng khi đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất, tài sản không được định giá cao cũng như đảm bảo thì tới F88 quận 11 khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch tốt nhất và phù hợp nhất.

Luôn xem “khách hàng là trọng tâm phát triển”

Toàn bộ nhân viên của F88 luôn được đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Hệ thống cửa hàng rộng khắp F88 có lợi thế về nhận diện thương hiệu phòng giao dịch và hoạt động trơn chu với đầy đủ các bộ phận từ nhân viên tư vấn đến thẩm định, giao dịch.

Cầm đồ quận 11 tại F88 lợi thế so với vay ngân hàng

Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp của F88 giao dịch đơn giản, giải ngân nhanh chóng, rất phù hợp với những khách hàng gặp khó khăn về tài chính cần gấp một số tiền để giải quyết nhanh công việc.

F88 chấp nhận cầm đồ quận 11 các loại tài sản như cầm đồ ô tô, cầm cà vẹt ô tô, cầm cà vẹt xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, cầm đồ đồng hồ, cầm đồ trang sức… Do đó nếu như tài sản của bạn có giá trị thấp không thể vay vốn ngân hàng hãy tới phòng giao dịch cầm đồ F88. F88 cho vay thế chấp với nhiều tài sản kể cả tài sản có giá trị thấp.

Thủ tục công khai, minh bạch, rõ ràng

phòng giao dịch cầm đồ F88, có đội ngũ chuyên gia thẩm định chuyên về định giá tài sản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mang tài sản đến cầm cố. Hợp đồng cầm đồ có đầy đủ dấu, chữ ký cùng các điều khoản được liệt kê rõ ràng. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp ở quận 11 mà vẫn chưa tìm được đơn vị phù hợp thì hãy đến F88 quận 11 và trải nghiệm ngay.

Mọi nhu cầu về cầm đồ, vay nhanh lãi suất thấp xin vui lòng gọi tới số hotline 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) hoặc truy cập website: f88.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp F88 rất hân hạnh được chào đón bạn.

>> Cầm đồ xe máy lãi suất thấp ở đâu?

>> Tiệm cầm đồ quận 5