Vay tiền không cần hộ khẩu ở đâu uy tín, an toàn?

{{FormDangKyVay}}

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta sẽ gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ về tài chính. Khi đó, một số người chọn cách vay bạn bè người thân, người thì tìm tới ngân hàng, người lại vay ở các tổ chức tài chính cho vay. Mỗi phương thức lại có ưu nhược điểm phù hợp với tùy từng người. Hiện nay, hình thức vay tiền không thế chấp hộ khẩu, giảm bớt các thủ tục rườm rà được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bên dưới.

Vay tiêu dùng là gì?

Trước khi đến với nội dung vay tiền không thế chấp hộ khẩu có được không thì chúng ta sẽ đi qua một số định nghĩa xem liệu rằng bạn đã hiểu rõ về việc vay tiền hay chưa nhé.

Vay tiền không cần hộ khẩu liệu có khả thi?

Vay tiền không cần hộ khẩu liệu có khả thi?

Vay tiêu dùng là hình thức vay thế chấp hoặc tín chấp với mục đích tiêu dùng đối với những người có nhu cầu là cho các chi tiêu hàng ngày của cá nhân và gia đình. Đối với việc vay vốn tổ chức tín dụng để tiêu dùng, bạn có thể lựa chọn các mục đích vay vốn sau khi có nhu cầu vay vốn để việc vay vốn diễn ra thuận lợi (do sẽ có những mục đích vay được duyệt và không được duyệt). Nhìn chung mục đích vay vốn ngân hàng hay các tổ chức tài chính sẽ quy về các mục đích sau: 

 • Vay tiền mua đồ nội thất trong gia đình
 • Vay tiền mua vật dụng gia đình
 • Vay tiền sửa chữa nhà cửa
 • Vay tiền mua nhà cửa
 • Vay tiền mua xe trả góp (xe ô tô, xe máy, xe tải,...)
 • Vay tiền chữa bệnh
 • Vay tiền đi học hoặc du lịch

Các mục đích chung đều có chung đặc điểm là vay không phải để kinh doanh và được gọi là vay vốn tiêu dùng.

=> Bạn có thể vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng Việt Nam hoặc các tổ chức tín dụng đều có sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng dành cho các khách hàng là cá nhân.

Vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo: Vay tiền không thế chấp hộ khẩu, vay tiền không cần sổ đỏ,... Nó sẽ hoàn toàn dựa vào uy tín của bạn và đơn vị cho vay sẽ xem xét về khả năng để xem liệu bạn có đủ điều kiện xét duyệt hồ sơ vay vốn không. Thực chất đây là hình thức vay tín chấp nên số tiền vay được cũng sẽ không quá lớn nhưng bù lại rất thích hợp cho các cá nhân mà không cần phải thế chấp tài sản. 

Các hình thức vay tiền phổ biến hiện nay

Vay tiền không thế chấp

1/ Vay tiền không cần hộ khẩu

Vay tiền nhanh bằng CMND hoặc CCCD là hình thức vay tiền mặt không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD (và các giấy tờ chứng minh tài sản khác nếu một số đơn vị yêu cầu như: Giấy tờ xe chính chủ, xe máy, xe ô tô,... nhằm xác minh khả năng trả nợ của bạn) cho các đơn vị cho vay.

Đặc điểm:

 • Người đi vay không cần chứng minh thu nhập. Vay tiền chỉ cần CCCD/CMND không thế chấp hộ khẩu.
 • Lựa chọn số tiền muốn vay và chọn linh hoạt thời hạn trả nợ (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,...)
 • Được hỗ trợ vay lên đến 80 triệu đồng.
 • Trả dần theo tháng, không bị quá áp lực về việc trả nợ
 • Hồ sơ vay đơn giản, và thời gian duyệt vay nhanh chóng, thường là ngay trong ngày

Điều kiện cơ bản:

 • Người đăng ký vay vốn phải trên 18 tuổi và đảm bảo đầy đủ năng lực hành vi dân sự. 
 • Có khả năng lao động và nguồn thu nhập ổn định để trả nợ.
 • Điểm tín dụng cao, không có nợ xấu hoặc không hay thanh toán khoản vay trễ hạn tại đơn vị vay trước đó. 

2/ Vay bằng bảng lương

Vay tiêu dùng bằng lương là hình thức vay tín chấp khá phổ biến và nó áp dụng cho đối tượng là nhân viên văn phòng - Những người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hàng tháng. Mục đích vay nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiếu hụt trong cuộc sống.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng cần là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú (và tạm trú nếu có) xác định. Tuổi từ 21 tuổi trở lên.
 • Đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… trong thời gian ít nhất 3 tháng trở lên.
 • Mức lương tối thiểu bình quân 3 tháng gần nhất của bạn phải đáp ứng từ trên 3 triệu đồng/tháng.
 • Ngoài ra, đơn vị cho vay sẽ check thông tin của bạn xem tại thời điểm vay, bạn có bất kỳ khoản nợ xấu hoặc việc thanh toán nợ có diễn ra đúng hạn hay không.

3/ Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ dành cho những người có bảo hiểm nhân thọ và đang có nhu cầu vay vốn. Đây cũng là một cách vay tiền không cần hộ khẩu rất nhanh chóng dành cho bạn. Nguyên tắc là phí đóng hàng tháng càng cao, lãi suất vay của bạn sẽ càng thấp.

Ưu điểm:

 • Vay tiền không thế chấp hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập
 • Thời hạn vay linh động (từ 6 tháng đến 36 tháng)
 • Duyệt vay nhanh chóng. Thường giải ngân ngay trong ngày, mất thời gian hơn thì là 2 - 4 ngày  
 • Khoản tiền bạn vay được khá lớn, thường khoảng 100 lần phí mà bạn đóng đóng hàng tháng
 • Lãi suất thấp nhất khoảng 1,66%/tháng
 • Có thể tất toán khoản vay trước hạn bất cứ lúc nào
 • Không mất phí làm hồ sơ vay.

4/ Vay theo đăng ký (cà vẹt) xe xe máy, đăng ký (cà vẹt) xe ô tô

Với hình thức vay này, bạn sẽ vay tiền không thế chấp hộ khẩu, cũng không cần thế chấp xe. Bạn chỉ cần có giấy đăng ký xe (cà vẹt xe) là có thể vay được. Ưu điểm của hình thức này là bạn vẫn sử dụng xe của mình như bình thường. Mức giải ngân phụ thuộc vào tình trạng xe, cũng như hãng xe mà bạn đang sở hữu. Lưu ý là xe phải là xe chính chủ đứng tên bạn nhé. Theo đó thì số tiền bạn được vay có thể lên tới 80% giá trị của xe (Theo định giá ước tính và giá trị khoản vay đang cung cấp cho khách hàng của F88).

>> Xem thêm: Giới thiệu hình thức vay tiền theo bảng lương

Việc vay tiền không cần thế chấp đem tới sự thuận tiện cho nhiều người

Việc vay tiền không cần thế chấp đem tới sự thuận tiện cho nhiều người

Vay tiền thế chấp tài sản

Vay thế chấp được hiểu là hình thức đòi hỏi bạn phải có tài sản đảm bảo để có thể mở khoản vay tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính cho vay. Việc sử dụng tài sản để đảm bảo sẽ gia tăng trách nhiệm của người vay tiền đối với khoản vay đó và đồng thời, phía đơn vị cho vay cũng an tâm khi cung cấp khoản vay cho bạn. Khoản tiền mà bạn vay được đối với hình thức này có giá trị khá cao, cao hơn so với các hình thức vay không thế chấp khác. 

Hiểu một cách đơn giản, Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên đi vay và bên cho vay, trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Trong trường hợp người đi vay tiền phá vỡ hợp đồng hoặc không còn có đủ khả năng thanh toán khoản vay thì tài sản đảm bảo của họ sẽ được đơn vị cho vay thu hồi được bán hoặc đấu giá nhằm thu lại khoản tiền người đi vay chưa thanh toán. Điều này giúp đơn vị cho vay giảm bớt rủi ro khi đối mặt với trường hợp người đi vay rơi vào tình trạng không thể trả nợ khoản vay. 

Ưu điểm

 • Hạn mức cho vay khá cao, đa số ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức khoản vay ngang bằng 70% giá trị tài sản. Tuy vậy, một số gói vay có thể lên đến 80% hoặc 90% giá trị tài sản.
 • Thời hạn vay tiền có thể lên đến 35 năm.
 • Mức lãi suất tốt hơn.

Nhược điểm

 • Bạn cần có tài sản giá trị lớn (như xe ô tô, nhà cửa, doanh nghiệp,...) để thế chấp cho khoản vay của mình.
 • Nếu không thanh toán được khoản vay, chắc chắn bạn sẽ mất tài sản thế chấp.
 • Thủ tục vay thế chấp khá phức tạp và mất khá nhiều thời gian giải ngân.

Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

Cẩn thận với những “cạm bẫy” vay tiền nhanh

Để tránh bị lừa đảo bởi các “chiêu trò” khi đi vay tín chấp, bạn nên lưu ý:

Bạn có thể gặp cạm bẫy vay tiền ở bất cứ đâu, nhất là trên facebook, zalo, qua điện thoại,... Trên các nền tảng internet đầy rẫy những kẻ lừa đảo và luôn trực chờ “con mồi” rơi vào lưới. Chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp các quảng cáo như: Vay tiền nhanh 20 triệu, lãi suất 0 đồng không cần giấy tờ, vay nóng 10 triệu chỉ cần CMND/CCCD,.... Các nhóm người này có thể “rút” dần tiền của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Bị lộ thông tin khi vay tiền lãi suất thấp qua app online

Không chỉ dừng lại ở phí cao, lãi mẹ đẻ lãi con, vay tiền không minh bạch còn để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Đó là việc bạn bị đánh cắp thông tin và bị những đối tượng cho vay âm thầm sử dụng chúng cho nhiều mục đích bất hợp pháp. Vì vậy, bạn chỉ nên tin tưởng vào các tổ chức tài chính uy tín. Không nên một phút quyết định nhất thời mà tiền mất tật mang.  

Nếu cần gấp một số tiền cho mục đích nào đó, hãy tìm tới ngân hàng hoặc các đơn vị cho vay lâu đời, uy tín có tên tuổi trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ cho vay với mức lãi suất hợp lý. Đồng thời, quan tâm chặt chẽ tới việc bảo mật thông tin của bản thân khi đi vay.  Đây là những đơn vị được cấp phép hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước, do vậy bạn sẽ được nhà nước bảo vệ trong trường hợp tranh chấp xảy ra. 

Xem thêm: Vay 20 Triệu Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Được Không?

"Vỡ nợ" khi vay tiền qua app lãi suất thấp

Các ứng dụng cho vay đánh mạnh vào tâm lý cần tiền của nhiều người. Từ đó mà đưa ra các điều khoản bất hợp lý và không có lợi cho bạn. Đặc biệt, các điều khoản bất lợi có thể bị được đưa vào một cách âm thầm mà bạn không hề hay biết. Kết quả của việc này là chúng cố gắng moi tiền của bạn bằng bất cứ giá nào. Nhiều trường hợp ghi nhận các ứng dụng cho vay nóng giải ngân ngay lập tức với mức lãi suất lên tới 5%/ngày. Một con số quá khủng khiếp, tương đương với 150%/tháng và là 1800%/năm.

Vì thế, các chuyên gia tài chính vẫn luôn khuyên bạn hãy sáng suốt trong việc vay tiền. Chỉ tin tưởng vào những nơi uy tín, có sự bảo vệ hợp pháp của nhà nước, có hợp đồng rõ ràng, lãi suất minh bạch, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Quá trình vay tín chấp có sự chứng kiến của bạn và bên phía ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay.

Cảnh giác với những quảng cáo từ các đơn vị kém uy tín

 Điều khoản trong hợp đồng vay là điều bạn cần đặc biệt quan tâm và cân nhắc khi đi vay ở bất cứ đâu, kể cả vay tại ngân hàng. Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn và để tránh các rủi ro về sau này. Đồng thời, cân nhắc  thật kỹ khi vay tín dụng từ cá nhân hoặc những đơn vị nhỏ lẻ.

Nên lựa chọn các tổ chức tài chính lớn hoạt động lâu năm trên thị trường hoặc ngân hàng nhằm đảm bảo quá trình vay tiền được diễn ra an toàn, minh bạch và bảo mật thông tin tối đa nhất.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

Vay tiền không cần hộ khẩu ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng nhanh. Tuy nhiên, F88 được vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nhanh bằng cà vẹt xe máy, cà vẹt ô tô.

Lý do chọn F88 đơn giản vì:

Định giá tài sản cao. Doanh nghiệp không chỉ hiểu vay tiêu dùng là gì mà còn dễ dàng vay vốn nhanh tại F88 với số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Điều này xuất phát từ việc F88 hỗ trợ định giá tài sản cao, tới 80% giá trị tài sản cầm cố. Trong khi đó lãi suất vay lại thấp, chỉ từ 1,1%/tháng.

Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. F88 có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn hiểu rõ vay tiêu dùng là gì. Khách hàng cũng tiết kiệm tối đa thời gian, vay vốn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Doanh nghiệp không chỉ vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chỉ 15 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời mà ít có đơn vị nào có thể cam kết được như F88.

==> Bạn có thể tiến hành vay nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Hệ thống rộng khắp. Khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp F88 qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp, với gần 1000 chi nhánh toàn quốc. Bên cạnh đó, F88 còn hỗ trợ doanh nghiệp cho vay tiêu dùng qua nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như qua app online, qua website, hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí.

F88 là đơ vị vay tiền mặt nhanh chóng và uy tín

Nếu đang cần vay tiền không thế chấp hộ khẩu, bạn có thể tham khảo đơn vị F88

Những ưu điểm trên đây cũng chính là lý do giúp F88 đánh bật các đơn vị cho vay tiêu dùng khác trong lĩnh vực vay tiêu dùng nhanh.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ vay tiền không cần hộ khẩu, vay tiền không thế chấp hộ khẩu liệu có được không và các thông tin liên quan. Trong trường hợp cần vay tiền, có thể tham khảo đơn vị F88 nhé.