Có thể vay nóng tiền mặt chỉ cần chứng minh nhân dân ở F88 không?

{{FormDangKyVay}}

Bạn đang cần dùng gấp một khoản tiền? Bạn muốn tìm nơi cho vay nóng chỉ cần chứng minh nhân dân? Liệu vay tiền bằng chứng minh thư có được F88 áp dụng hay không? Ngoài chứng minh nhân dân, khách hàng có thể vay bằng gì? Để giải đáp những điều trên, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư

 

Hiện nay tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng đưa ra hai hình thức cho vay là vay thế chấp và vay tín chấp. Vay tiền mặt bằng chứng minh thư là một trường hợp của vay tín chấp. Vay tiền mặt bằng chứng minh thư - bạn có thể thực hiện qua app hoặc website mà không cần đến tận cơ sở cho vay.

Với hình thức cho vay này, người vay chỉ cần đưa ra chứng minh nhân dân của bản thân mà không cần thế chấp những tài sản khác mà vẫn vay được tiền. Cũng có nghĩa là bỏ qua bước định giá tài sản. 

Có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư hoặc chứng minh thư chính là một trong những giấy tờ cần thiết nhất để được vay tiền như: BIDV, Vietcombank, VP Bank,… Tùy vào đối tượng khách hàng và khả năng trả nợ mà phù hợp với những hình thức vay tiền khác nhau.

Vay tiền mặt chỉ cần chứng minh nhân dân

F88 – Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện

 

F88 được thành lập từ năm 2013, cung cấp dịch vụ cho vay Nhanh chóng - Tin cậy - Thân thiện. 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy đến với F88 để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách chu đáo nhất. Với hệ thống phòng giao dịch trên 40 tỉnh thành phố khắp cả nước, F88 có những gói cho vay phù hợp với nhiều đặc tính của khách hàng như: cho vay, giấy đăng ký xe máy, xe ô tô, giấy đăng ký ô tô; cho vay bằng trang sức; cho vay bằng laptop, điện thoại cầm tay, máy ảnh, máy quay,... tất cả những tài sản có giá trị đều có thể mang cầm cố. 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại F88

 • Khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải thực hiện rất nhiều các thủ tục dài dòng;
 • Lãi suất cho vay thấp, khách hàng có thể chọn lựa phương thức thanh toán khoản nợ để phù hợp với bản thân;
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tối đa;
 • Không phát sinh các chi phí phụ;
 • Vay được khoản tiền lên tới vài chục triệu đồng.

Đối tượng được làm hồ sơ vay tại F88

 

 • Là công dân Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên;
 • Có sở hữu tài sản.

F88 có áp dụng vay tiền bằng chứng minh thư không?

 

Tuy có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng áp dụng hình thức vay tiền bằng chứng minh thư nhưng tại F88 không áp dụng hình thức trên. F88 được biết đến là một mô hình hệ thống cầm đồ trên toàn quốc. Vì thế F88 không áp dụng vay tín chấp mà chỉ cho vay cầm cố nếu khách hàng chấp nhận cầm những tài sản sau: xe máy, cầm ô tô, cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy & ô tô), cầm tài sản khác.

Đây là hình thức cho vay giữ tài sản. Ngoài ra F88 có thể để khách hàng vay không giữ tài sản khi khách hàng cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô và xe máy. F88 sẽ giữ bản gốc và đưa bản photo cho khách hàng có thể lưu thông trên đường bình thường. Tại F88. chứng minh thư chỉ là một trong những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ vay vốn.

F88 – Hệ thống cầm đồ cho vay tin cậy – nhanh chóng – thân thiện trên toàn quốc

Những lưu ý khi vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân

 

Có rất nhiều người trong lúc hoang mang đã vay tiền của một tổ chức bất kì mà không hề có sự tìm hiểu rõ ràng. Điều này có thể khiến bạn phát sinh nhiều vấn đề, nhiều khoản nợ nếu gặp phải tổ chức xấu, lừa đảo. 

Những tổ chức này thường đưa ra những thông tin, con số vô cùng mập mờ và không rõ ràng. Vậy làm cách nào để hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn khi vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân?

 • Tìm hiểu kĩ các tổ chức cho vay trước khi quyết định vay;
 • Xác định rõ khoản tiền cần sử dụng để tránh vay số tiền quá nhiều so với mục đích;
 • Tìm hiểu kĩ các thủ tục khi vay tiền bằng chứng minh nhân dân;
 • Trong quá trình viết đơn đăng ký vay tiền, cần đọc kĩ các thông tin ghi trên đơn, không hiểu chỗ nào thì phải hỏi ngay;
 • Tính toán trước khoản tiền cần trả theo lãi suất cho vay tại ngân hàng/tổ chức đó.

Hình thức vay nóng chỉ cần chứng minh nhân dân tuy không được áp dụng tại F88 nhưng chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng. F88 luôn phục vụ khách hàng với sự uy tín, chuyên nghiệp và cái tâm làm nghề. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, cảm ơn các bạn đã dõi theo bài viết trên!

>> Địa chỉ vay cầm cố Cần Thơ uy tín