F88 chuẩn bị ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho tỉnh Thanh Hoá

Hưởng trợ cấp nằm viện lên đến 600.000đ/ngày, hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 36 triệu đồng, chi trả bồi thường trong 24h với mức phí chỉ từ 500đ/ngày là những quyền lợi nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm Sống Bình an sắp được triển khai tại Thanh Hoá. 

Ngày 23/9 tới đây, tại khách sạn Đại Việt (19 Phan Chu Trinh, thành phố Thanh Hoá), Bảo hiểm F88 sẽ tổ chức chương trình ra mắt, triển khai gói sản phẩm bảo hiểm Sống bình an dành riêng cho tỉnh này. Đây là sản phẩm bảo hiểm trợ cấp nằm viện được F88 ưu tiên triển khai từ tại Thanh Hoá. Sản phẩm  dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ trẻ em đến người đã nghỉ hưu nhưng tập trung nhất vẫn là người lao động phổ thông.

Mục đích của gói bảo hiểm sức khỏe là hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng khi họ gặp rủi ro sức khoẻ, không thể trực tiếp làm việc, mưu sinh. Khách hàng có thể dùng kết hợp gói bảo hiểm nằm viện này song song với bảo hiểm y tế. Khi đó, bảo hiểm y tế sẽ thanh toán chi phí khám chữa bệnh còn bảo hiểm Sống bình an sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí liên quan khác.

Cụ thể, Bảo hiểm Sống bình an sẽ chi trả trực tiếp cho khách hàng trong hai trường hợp sau. Một là khi đau ốm, phải nằm viện điều trị, trừ trường hợp tai nạn giao thông hoặc tai nạn bất chợt. Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt lên đến 3,6 triệu đồng/đợt điều trị 6 ngày và trong một năm, có thể nhận 10 đợt điều trị, tương đương 60 ngày nằm viện. Tổng cộng, bảo hiểm này sẽ chi trả khi khách hàng mắc một trong hơn 10.000 loại bệnh thường gặp do Bộ Y tế quy định. Hai là khi buộc phải phẫu thuật, ngoài khoản trợ cấp nằm viện, khách hàng sẽ nhận thêm một khoản trợ cấp lên đến 36 triệu. Như vậy, tối đa số tiền Bảo hiểm F88 trao tận tay khách hàng gói Kim cương sẽ là 72 triệu đồng/năm trong khi mức phí bảo hiểm chỉ từ 200.000đ, tương đương khoảng 500đ/ngày, và tối đa cũng chỉ 1.200.000đ/năm. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin và mua gói bảo hiểm Sống chủ động tại 28 phòng giao dịch của F88 trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

F88 chuẩn bị ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho tỉnh Thanh Hoá

Hiện nay, tại Việt Nam, 90% người dân đã sử dụng bảo hiểm y tế. Theo ghi nhận, tại các tuyến y tế huyện, tỉnh như tại Thanh Hoá, đa phần người tham gia bảo hiểm sẽ không phải bù thêm nhiều chi phí khám chữa bệnh do đã có bảo hiểm y tế chi trả. Tuy nhiên, khi nằm viện, người bệnh vẫn mong muốn có thêm các khoản tiền mặt đểđắp cho các khoản phải chi khi không thể làm việc, mưu sinh. Bảo hiểm Sống bình an của F88 sẽ đáp ứng mong muốn này. Đặc biệt, chỉ trong vòng 24h sau khi F88 nhận đầy đủ hồ sơ hoàn thiện, khách hàng sẽ nhận được tiền bồi thường – nhanh nhất tại Việt Nam. Đại diện Bảo hiểm F88 kỳ vọng rằng với các ưu điểm như chi phí thấp, thủ tục xác minh đơn giản, ít yếu tố loại trừ, chi trả nhanh chóng và trực tiếp cho khách hàng, người mua bảo hiểm sẽ chủ động hơn khi gặp những rủi ro về sức khoẻ, không phải vay mượn hay xé lẻ các khoản tiền dự phòng.

Sống Bình an là gói sản phẩm bảo hiểm vi mô, dành cho người lao động phổ thông. Tại Việt Nam, khi nhắc đến bảo hiểm, nhiều người sẽ nghĩ đến mức phí cao, từ vài chục triệu, thậm chí trăm triệu/năm, chỉ dành người có thu nhập cao. Tuy nhiên, người lao động phổ thông, người già và trẻ em vẫn là các phân khúc đặc biệt, cần được hỗ trợ tài chính khi gặp bất trắc về sức khoẻ. những phân khúc này, mức phí tham gia bảo hiểm phải thấp, khách hàng lại đa phần sinh sống tại nông thôn, ngoại thành, thu nhập không ổn định, các giao dịch vẫn thường diễn ra trực tiếp tại chi nhánh nên các công ty bảo hiểm chưa tập trung nhiều cho phân khúc này. Riêng với Bảo hiểm F88, đơn vị này đã tận dụng được lợi thế kết hợp với hệ thống hơn 750 cửa hàng tài chính tiện ích F88 trên toàn quốc nên thuận tiện triển khai các dịch vụ bảo hiểm vi mô. Từ năm 2019 đến nay, F88 đã cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm vi mô và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm.

Nhân sự kiện ra mắt, triển khai sản phẩm Sống bình an tại Thanh Hoá, Bảo hiểm F88 cũng t chức chương trình trao trả, thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho gần 30 khách hàng trên địa bàn tỉnh với tổng mức thanh toán là 332,000,000 đồng. Trong số đó, có 2 khách hàng ở Thành phố Thanh Hoá, còn lại đa phần là khách hàng thuộc các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa như Thiệu Hoá, Thọ Xuân, Quan Sơn… Đây là những khách hàng tham gia bảo hiểm F88 từ tháng 10/2021 đến nay. T năm 2020 đến nay, Bảo hiểm F88 đã bồi thường tổng cộng gần 1 tỷ đồng cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, trung bình hơn 10.000.000đ/trường hợp.

==> Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói bảo hiểm khác của công ty F88 tại : https://f88.vn/bao-hiem