3 Tiệm Cầm Đồ Cavet Xe Máy, Ô Tô Uy Tín Tại Quận Ba Đình Hà Nội

{{FormDangKyVay}}

Quận Ba Đình là quận có lịch sử lâu đời tại Hà Nội, đây cũng là nơi có dân cư đông đúc với nhiều thành phần nghề nghiệp, mức thu nhập của người dân cũng phân hóa đa dạng. Chính vì vậy, quận Ba Đình - Hà Nội cũng là nơi có nhu cầu cầm đồ lớn để đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng, kinh doanh.

Tuy nhiên để chọn được một cửa hàng cầm đồ uy tín, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra 5 địa điểm cầm đồ lãi suất thấp nhất.

Cầm đồ Quận Ba Đình
Cầm đồ Quận Ba Đình
 1. Chuỗi cửa hàng cầm đồ F88

🔸 Chỉ cần dạo quanh các con phố ở quận Ba Đình, bạn có thể dễ dàng bắt gặp phòng giao dịch của F88, đây cũng chính là chuỗi cầm đồ nổi tiếng với lãi suất thấp và thủ tục vay cực đơn giản với hạn mức cho vay cao, lên tới 80% giá trị tài sản.

🔸 Đến nay, F88 đã có 10 năm khẳng định vị thế của mình trên thị trường cầm đồ.

 • Tính đến 2023, F88 đã có hơn 860 phòng giao dịch khắp 63 tỉnh thành, riêng tại Hà Nội là 86 phòng giao dịch.
 • F88 cũng là đơn vị tiên phong xây dựng cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự và minh bạch, giúp hàng triệu người tiếp cận dịch vụ tài chính tiện lợi và nhanh chóng hơn.

🔸 Thông thường các cửa hàng cầm đồ truyền thống thường áp dụng mức lãi suất từ 1,3 đến 1,5%/tháng, thì F88 chỉ áp dụng mức lãi suất cực thấp từ 1,1%/tháng.

 • Điều kiện vay cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cà vẹt xe máy/ô tô chính chủ là khách hàng đã có thể nhận được khoản vay tối đa 30 triệu đối với xe máy và 1 tỷ đồng đối với ô tô.
 • Với những tài sản có giá trị cực lớn, khách hàng sẽ được thẩm định tài sản bởi chuyên gia cấp cao của công ty để đưa có được giá vay cao nhất.

🔸 Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ ở F88 vì công ty cam kết bảo mật thông tin khách hàng, ngoài ra còn được mượn lại tài sản cầm cố để không ảnh hưởng tới cuộc sống.

 • Khách hàng khi cầm cố xe máy/ô tô tại F88 sẽ được định giá cao, khoản vay cao nhất thị trường lên tới 80% giá trị nên khách hàng có thể yên tâm chọn F88 để cầm cố tài sản khi có nhu cầu.
Cầm đồ Quận Ba Đình
Cầm đồ Quận Ba Đình

Những ai có thể vay cầm cố tại F88?

F88 không phân biệt bạn làm nghề gì, tài chính như thế nào, chỉ cần có nhu cầu hỗ trợ về mặt tài chính và đáp ứng những điều kiện của F88, bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu. Thủ tục vay tại F88 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để tiến hành thủ tục vay, người vay cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD bản gốc

 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: Sổ hộ khẩu, hoá đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.

 • Tài sản cần cầm cố gồm xe máy/ô tô cà giấy đăng ký ô tô/xe máy chính chủ (lưu ý xe máy và ô tô phải trong tình trạng nguyên bản, không được thay đổi số khung, số máy)

Ngoài dịch vụ cầm cố ô tô/xe máy, F88 còn có gì?

Trong những năm gần đây, F88 mở rộng các hình thức kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, bao gồm:

 • Bảo hiểm F88 gồm bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm TNDS ô tô/xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm vật chất ô tô, dịch vụ cứu hộ xe máy. Chi phí tham gia các gói bảo hiểm chỉ từ 500 đồng/ngày nhưng khách hàng được bảo vệ quyền lợi tối đa và thủ tục chi trả vô cùng nhanh gọn. Đặc biệt, với mỗi khách hàng tham gia bảo hiểm F88 sẽ được lựa chọn 4 trong 4 gói thiết kế riêng, đây là ưu thế cạnh tranh vượt trội mà không phải đơn vị bảo hiểm nào cũng có.

 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn viễn thông, hóa đơn truyền hình dễ dàng và nhanh chóng, khách hàng có thể thanh toán thành công chỉ sau 3 đến 5 phút. F88 hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 - 20h00 (cả thứ 7, Chủ nhật), khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian và có thể tranh thủ tới phòng giao dịch sau giờ hành chính…

 • Dịch vụ tiện ích như nạp/rút tiền qua ví điện tử, nạp thẻ điện thoại/thẻ game, nạp tiền ví tài xế, gửi hàng Lazada một cách đơn giản, nhanh chóng tại các điểm giao dịch của F88.

 • Định giá, mua bán xe cũ với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng xe và đời xe mới, không bị thay đổi phụ tùng… giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua xe cũ tại F88. 

Địa chỉ cầm đồ F88 tại Ba Đình: 

 • 383 Đội Cấn, Q. Ba Đình

 • 747 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình

 • 46 Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình

 1. Cầm đồ Trung Tín

Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, tài chính, đây là địa chỉ cầm cố tài sản khá quen thuộc với người dân Ba Đình. Tại đây cho phép khách hàng cầm từ những tài sản có giá trị nhỏ như xe máy, sim số đẹp, điện thoại, laptop đến tài sản giá trị lớn như ô tô, sổ đỏ, vàng bạc, kim cương… với lãi suất từ 19%/năm

Cầm đồ Trung Tín có những ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn như:

 • Không mất phí dịch vụ.

 • Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng

 • Khách hàng được miễn tất cả các loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mong muốn vay. 

Cầm đồ Quận Ba Đình
Cầm đồ Quận Ba Đình

Địa chỉ cầm đồ Trung Tín:

58 Văn Cao, p. Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 1. Cầm đồ Hiếu CD 12 Đặng Dung

Cầm đồ Hiếu CD cũng được xếp vào một trong những tiệm cầm đồ lâu năm tại quận Ba Đình với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và rất thuận tiện. Đặc biệt khi khách hàng cầm đồ ở đây, tài sản sẽ được bảo quản giống với tình trạng tiếp nhận ban đầu, không lo hỏng hóc hay cũ. 

Địa chỉ cầm đồ Hiếu CD 12 Đặng Dung: 

28 P. Đặng Dung,Quán Thánh,Ba Đình,Hà Nội

F88 hỗ trợ khách hàng cầm đồ tại quận Ba Đình trong phạm vi:

Phường Điện Biên

Phường Đội Cấn

Phường Giảng Võ

Phường Kim Mã

Phường Liễu Giai

Phường Ngọc Hà

Phường Ngọc Khánh

Phường Nguyễn Trung Trực

Phường Phúc Xá

Phường Quán Thánh

Phường Thành Công

Phường Trúc Bạch

Phường Vĩnh Phúc