Cầm Đồ Hà Nội: Top 5 Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Nhất

26/05/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Là thành phố thủ đô, Hà Nội luôn tập trung những gì lớn nhất, trong đó có cả các chuỗi cầm đồ, nơi những người không thể vay tiền từ ngân hàng sẽ tìm đến khi cần một một khoản tiền gấp. Chuỗi là những cửa hàng cầm đồ có chung một mức định giá, một mức lãi suất… thậm chí là một thương hiệu.

Hãy cùng điểm danh 5 chuỗi cầm đồ nhiều khách hàng tin tưởng nhất ở Hà Nội.

Cầm đồ hà nội

 1. Chuỗi cầm đồ F88 – “đỉnh của đỉnh”

🔸 Xét về mô hình chuỗi các cửa hàng cầm đồ, không một chuỗi cầm đồ nào ở Việt Nam có thể vượt qua F88 về uy tín cũng như độ lớn trong thời điểm này. Không quá khi gọi F88 là “ông trùm” trong lĩnh vực cầm đồ theo mô hình chuỗi khi F88 có hơn 850 cửa hàng/phòng giao dịch trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, F88 có 89 chi nhánh, cửa hàng – con số nói lên mức độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho đơn vị này. 

🔸 Hiện tại, F88 chỉ nhận cầm cố 2 loại tài sản là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng giữ lại tài sản để đi lại, mưu sinh, F88 có chương trình chỉ nhận giữ đăng ký/cà vẹt xe máy, ô tô. Chuỗi cửa hàng cầm đồ này là một trong những đơn vị đi đầu khi đưa ra loại hình dịch vụ thiên về việc hỗ trợ khách hàng này, do đó đã nhận được rất nhiều cảm tình của khách hàng. 

🔸 F88 có mức định giá tài sản thuộc top cao nhất so với các chuỗi cầm đồ khác khi cho vay tới 60-70% giá trị tài sản, cá biệt có những trường hợp được định giá lên đến trên 80% giá trị tài sản. Với những người đi cầm đồ, việc định giá tài sản cao thực sự đã giúp họ giải quyết được nhiều khó khăn trong cuộc sống, do vậy khách hàng luôn có thiện cảm và đặt nhiều niềm tin vào các đơn vị định giá tài sản cao như F88.

>> Xem thêm: F88 có cầm giấy to xe không chính chủ không?

Cầm đồ hà nội

🔸 Lãi suất cũng là một ưu điểm của “ông trùm” F88. Trước đây, nhiều người chưa hiểu rõ về F88 đã cho rằng tổng mức lãi phí của F88 là quá cao so với thị trường.

 • Tuy nhiên, sau gần 10 năm hoạt động liên tiếp, thực tế chứng minh mức lãi suất của F88 là cạnh tranh và phù hợp với pháp luật. Thực tế thì rất đơn giản, khách hàng luôn có sự lựa chọn rất thông minh.
 • Nếu mức lãi suất cao, định giá thấp thì chắc chắn F88 sẽ không thể tồn tại, phát triển như ngày hôm nay, trong bối cảnh liên tiếp các mô hình cầm đồ chuỗi ra đời và các cửa hàng cầm đồ truyền thống cũng có sự thay đổi chất lượng dịch vụ đáng kể.
 • Khi F88 ngày càng lớn mạnh thì rõ ràng, họ đã phát huy tốt giá trị của mình với điểm nhấn là định giá cao, lãi suất thấp.

🔸 Một trong những lý đo người ta định kiến với hoạt động cầm đồ là bởi cách thức giao dịch, thái độ phục vụ và cơ sở vật chất của cửa hàng cầm đồ. Tuy nhiên, từ khi ra đời, F88 gần như đã làm thay đổi toàn bộ thị trường cầm đồ với các “tiêu chuẩn cầm đồ 5 sao” mà đơn vị này đưa ra như dịch vụ thực sự nhanh chóng, chỉ 15 phút là có tiền, luôn tôn trọng khách hàng, lễ phép trong giao tiếp, tư vấn rõ ràng minh bạch, không thu các khoản phí ngoài hợp đồng, cửa hàng khang trang sạch đẹp, tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau và có phục vụ máy lạnh, nước uống miễn phí cho khách đến cửa hàng dù có giao dịch hay không. 

🔸 Việc bảo quản tài sản của F88 cũng đặc biệt chu đáo vào uy tín.

 • Đối với mọi các loại tài sản, trước khi đưa vào kho lưu trữ đều có dán niêm phong, đảm bảo tài sản không được sử dụng trong suốt thời gian cầm cố.
 • Nơi bảo quản tài sản được trang bị đầy đủ các thiết bị như camera theo dõi, phòng cháy chữa cháy, két an toàn…

🔸 Chính từ những ưu điểm trên, trong khoảng 3 năm trở lại đây, dù có gặp một số thông tin trái chiều nhưng F88 vẫn đạt tốc độ phát triển khủng khiếp, phục vụ hàng triệu lượt khách, giúp hàng triệu người có điều kiện tài chính giải quyết vấn đề khó khăn của mình. Tuy nhiên, để vay được tiền từ F88, khách hàng cần phải đảm bảo một số điều kiện và chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định. 

🔸 Về điều kiện vay, khách hàng phải là công dân Việt Nam trong lứa tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Khách hàng phải là công dân hợp pháp, không trong thời gian bị pháp luật quản thúc (tù giam, tù treo). Khách hàng hàng phải có thẻ căn cước công dân bản gốc, không có dấu hiện cong, gãy, tẩy xoá, làm mờ thông tin khiến hệ thống không thể nhận diện được dữ liệu khách hàng. Khách hàng phải có đủ năng lực hành vi pháp lý, hiểu một cách đơn giản là hiểu việc mình làm, biết điều mình muốn.

🔸 Về các giấy tờ cần chuẩn bị, quan trọng nhất là giấy đăng ký/cà vẹt xe bản gốc.

 • Phương tiện cầm cố phải là tài sản chính chủ, nếu là tài sản đã sang nhượng như chưa chính chủ thì phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh.
 • Xe máy, ô tô khi đem cầm cố phải được vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt là khu vực số khung số máy cần được rõ ràng, không có dấu hiện sửa chữa, làm mờ hay hàn, đục.
 • Nếu là ô tô, cần có thêm giấy chứng nhận đăng kiểm.

🔸 Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, F88 có 89 chi nhánh, phòng giao dịch. Trong khuôn khổ bài viết này chỉ kể tên 10 chi nhánh, phòng giao dịch có lượng khách hàng nhiều nhất và ở những vị trí thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch nhất:

 • Số 982 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội: 02473015388

 • Số 246 Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội: 02473020388

 • Số 747 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội: 02473072388

 • Số 62 Hàng Đậu, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội: 02473092388

 • Số 01 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội: 02473084388

 • Số 2A Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.: 02473055388

 • Số 35 Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử giám, quận Đống Đa, Hà Nộị: 02473014388

 • Số 105 Phan Đình Phùng, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội: 02473058588

 • Số 102 Quốc lộ 1A, Tiểu khu Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội: 02057308688

 • Số 106 tổ dân phố Phố Săn, Thị Trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội: 02473048788

 • Ngoài ra còn gàn 80 cửa hàng khác trên địa bàn nội ngoại thành khác, quý khách có thể lên website của F88 để tìm kiếm các cửa hàng gần nhất, thuận tiện giao dịch. Các chi nhánh, phòng giao dịch của F88 tại Hà Nội còn có đặc điểm dễ nhận biết khác với hai tông màu xanh và vàng, thường hiện diện ở các ngã ba, ngã tư hoặc tại các khu dân cư lớn, dễ nhận biết khi đi trên đường.

>> Xem thêm: F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Cầm đồ hà nội

 1. Chuỗi cửa hàng Happy Money – phục vụ sinh viên

Tiếp theo là hệ thống Happy Money với hơn 38 cửa hàng, phòng giao dịch phủ khắp toàn quốc. Một con số còn tương đối khiêm tốn so với “ông trùm” F88. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng này cũng có sự năng động riêng, đáng chú ý khi tập trung vào đối tượng khách hàng là sinh viên. . Về tài sản cầm cố, Happy Money cầm cố nhiều loại tài sản hơn so với F88 như xe máy, ô tô, điện thoại, laptop… thậm chí là thẻ sinh viên.

Hiện tại, ở Hà Nội, hệ thống Happy Money có 15 cửa hàng, tập trung ở các quận nội thành. Khách hàng có thể lên website của Happy Money để tìm danh sách các cửa hàng trên.

 1. Chuỗi cầm đồ Người bạn vàng – cầm đồ cao cấp

🔸 Người bạn vàng là chuỗi cầm đồ cao cấp hoạt động trên cơ sở kết hợp với Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (TpHCM). 

🔸 Hiện tại, chuỗi cầm đồ này có tới 80 cửa hàng trên toàn quốc nhưng ở Hà Nội mới phát triển 6 cửa hàng. Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng này là nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản nhưng chỉ là các tài sản đặc biệt cao cấp như kim cương, đá quý, vàng, trang sức, túi xách hàng hiệu, đồng hồ hàng hiệu, điện thoại và laptop cao cấp, đặc biệt cao cấp. Chính vì thế, chuỗi cửa hàng này không thân thiện, gần gũi với nhiều người như F88. 

🔸 Do lợi thế cầm đồ theo mô hình chuỗi nên lãi suất của cửa hàng này cũng có phần cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị nhận cầm cố loại tài sản này. Việc bảo quản tài sản cao cấp được cầm cố ở đây là hết sức cẩn thận, an toàn.

Hiện tại, ở Hà Nội, các cửa hàng của chuỗi cầm đồ Người bạn vàng tập trung ở Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng.

Cầm đồ hà nội

 1. Chuỗi cầm đồ Tiền Ngay – định hướng công nghệ

🔸 So với chuỗi cửa hàng F88 và Happy Money thì số lượng cửa hàng của chuỗi Tiền ngay càng khiêm tốn hơn nữa. 

🔸 Hiện tại mới chỉ có 4 cửa hàng, phòng giao dịch của Tiền Ngay được mở trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, doanh nghiệp này là hướng đến việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động cầm đồ. Cụ thể, khách hàng có để đăng ký cầm đồ trên trang web của Tiền ngay trước khi thực hiện các thủ tục vay tiền theo hình thức online. 

🔸 Tuy có định hướng khá tốt nhưng hiện chuỗi cầm đồ này cũng phải đối diện với sự cạnh tranh quyết liệt từ phía F88 và Happy Money khi các đơn vị này cũng tập trung triển khai nhiều giải pháp công nghệ nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như để công tác cho vay được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Các cửa hàng Tiền Ngay tại Hà Nội nằm trên địa bàn 4 quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

 1. Chuỗi cầm đồ Đường Láng:

🔸 Việc xếp các cửa hàng cầm đồ nằm trên Đường Láng thành một chuỗi là rất khiên cưỡng. Tuy nhiên không thể phủ nhận là trên đoạn đường dài khoảng 2-3km ở Hà Nội này đã tập trung đến hàng trăm cửa hàng cầm đồ với nhiều bảng biển, tên gọi khác nhau. Tuy nhiên, các cửa hàng này có rất nhiều điểm chung nên cũng có thể tạm xếp vào một nhóm, một chuỗi. 

🔸 Tài sản mà chuỗi cầm đồ Đường Láng nhận cầm cố hầu hết là rất bình dân, từ điện thoại, máy vi tính, camera, đồ điện tử, thiết bị văn phòng cho đến ô tô, xe máy. Cá biệt có một số cửa hàng nhận cầm cố bất động sản, sổ đỏ, sổ hồng… Tuy nhiên, hoạt động cầm đồ ở đây tương đối lộn xộn, không rõ ràng, đặc biệt là vấn đề lãi phí. 

🔸 Công tác bảo quản tài sản cầm cố cũng chưa thật sụ chỉn chu như các chuỗi khác. 

 • Cơ bản, đây vẫn chỉ là tập hợp của hàng trăm cửa hàng nhỏ lẻ, không có hệ thống, không có rằng buộc gì về chất lượng với nhau.
 • Có lẽ khách hàng chỉ nên tham khảo chứ để lựa chọn dịch vụ thì nên cân nhắc kỹ trước khi cầm cố.

F88 và các chuỗi cầm đồ khác phục vụ khách hàng đến từ đâu

Quận Hoàn Kiếm:

 • Chương Dương

 • Cửa Đông

 • Cửa Nam

 • Đồng Xuân

 • Hàng Bạc

 • Hàng Bài

 • Hàng Bồ

 • Hàng Bông

 • Hàng Buồm

 • Hàng Đào

 • Hàng Gai

 • Hàng Mã

 • Hàng Trống

 • Lý Thái Tổ

 • Phan Chu Trinh

 • Phúc Tân

 • Trần Hưng Đạo

Quận Ba Đình

 • Cống Vị

 • Điện Biên

 • Đội Cấn

 • Giảng Võ

 • Kim Mã

 • Liễu Giai

 • Ngọc Hà

 • Ngọc Khánh

 • Nguyễn Trung Trực

 • Phúc Xá

 • Quán Thánh

 • Thành Công

 • Trúc Bạch

 • Vĩnh Phúc

Quận Hai Bà Trưng

 • Bạch Đằng

 • Bách Khoa

 • Bạch Mai

 • Cầu Dền

 • Đống Mác

 • Đồng Nhân

 • Đồng Tâm

 • Lê Đại Hành

 • Minh Khai

 • Nguyễn Du

 • Phạm Đình Hổ

 • Phố Huế

 • Quỳnh Lôi

 • Quỳnh Mai

 • Thanh Lương

 • Thanh Nhàn

 • Trương Định

 • Vĩnh Tuy

Quận Đống Đa

 • Cát Linh

 • Hàng Bột

 • Khâm Thiên

 • Khương Thượng

 • Kim Liên

 • Láng Hạ

 • Láng Thượng

 • Nam Đồng

 • Ngã Tư Sở

 • Ô Chợ Dừa

 • Phương Liên

 • Phương Mai

 • Quang Trung

 • Quốc Tử Giám

 • Thịnh Quang

 • Thổ Quan

 • Trung Liệt

 • Trung Phụng

 • Trung Tự

 • Văn Chương

 • Văn Miếu

Quận Bắc Từ Liêm:

 • Cổ Nhuế 1

 • Cổ Nhuế 2

 • Đông Ngạc

 • Đức Thắng

 • Liên Mạc

 • Minh Khai

 • Phú Diễn

 • Phúc Diễn

 • Tây Tựu

 • Thượng Cát

 • Thụy Phương

 • Xuân Đỉnh

 • Xuân Tảo

Quận Cầu Giấy:

 • Dịch Vọng

 • Dịch Vọng Hậu

 • Mai Dịch

 • Nghĩa Đô

 • Nghĩa Tân

 • Quan Hoa

 • Trung Hòa

 • Yên Hòa

Quận Hà Đông

 • Biên Giang

 • Đồng Mai

 • Dương Nội

 • Hà Cầu

 • Kiến Hưng

 • La Khê

 • Mộ Lao

 • Nguyễn Trãi

 • Phú La

 • Phú Lãm

 • Phú Lương

 • Phúc La

 • Quang Trung

 • Vạn Phúc

 • Văn Quán

 • Yên Nghĩa

 • Yết Kiêu

Quận Hoàng Mai

 • Đại Kim

 • Định Công

 • Giáp Bát

 • Hoàng Liệt

 • Hoàng Văn Thụ

 • Lĩnh Nam

 • Mai Động

 • Tân Mai

 • Thanh Trì

 • Thịnh Liệt

 • Trần Phú

 • Tương Mai

 • Vĩnh Hưng

 • Yên Sở

Quận Long Biên

 • Bồ Đề

 • Cự Khối

 • Đức Giang

 • Gia Thụy

 • Giang Biên

 • Long Biên

 • Ngọc Lâm

 • Ngọc Thụy

 • Phúc Đồng

 • Phúc Lợi

 • Sài Đồng

 • Thạch Bàn

 • Thượng Thanh

 • Việt Hưng

Quận Nam Từ Liêm:

 • Cầu Diễn

 • Đại Mỗ

 • Mễ Trì

 • Mỹ Đình 1

 • Mỹ Đình 2

 • Phú Đô

 • Phương Canh

 • Tây Mỗ

 • Trung Văn

 • Xuân Phương

Quận Thanh Xuân

 • Hạ Đình

 • Khương Đình

 • Khương Mai

 • Khương Trung

 • Kim Giang

 • Nhân Chính

 • Phương Liệt

 • Thanh Xuân Bắc

 • Thanh Xuân Nam

 • Thanh Xuân Trung

 • Thượng Đình

Quận Tây Hồ

 • Bưởi

 • Nhật Tân

 • Phú Thượng

 • Quảng An

 • Thuỵ Khuê

 • Tứ Liên

 • Xuân La

 • Yên Phụ

Huyện Gia Lâm

 • Thị trấn Trâu Quỳ

 • Thị trấn Yên Viên

 • Xã Bát Tràng

 • Xã Cổ Bi

 • Xã Đa Tốn

 • Xã Đặng Xá

 • Xã Đình Xuyên

 • Xã Đông Dư

 • Xã Dương Hà

 • Xã Dương Quang

 • Xã Dương Xá

 • Xã Kiêu Kỵ

 • Xã Kim Lan

 • Xã Kim Sơn

 • Xã Lệ Chi

 • Xã Ninh Hiệp

 • Xã Phù Đổng

 • Xã Phú Thị

 • Xã Trung Mầu

 • Xã Văn Đức

 • Xã Yên Thường

 • Xã Yên Viên

Huyện Hoài Đức

 • Thị trấn Trạm Trôi
  (huyện lỵ)

 • Xã An Khánh

 • Xã An Thượng

 • Xã Cát Quế

 • Xã Đắc Sở

 • Xã Di Trạch

 • Xã Đông La

 • Xã Đức Giang

 • Xã Đức Thượng

 • Xã Dương Liễu

 • Xã Kim Chung

 • Xã La Phù

 • Xã Lại Yên

 • Xã Minh Khai

 • Xã Sơn Đồng

 • Xã Song Phương

 • Xã Tiền Yên

 • Xã Vân Canh

 • Xã Vân Côn

 • Xã Yên Sở

Huyện Mê Linh

 • Xã Đại Thịnh

 • Thị trấn Chi Đông

 • Thị trấn Quang Minh

 • Xã Chu Phan

 • Xã Hoàng Kim

 • Xã Kim Hoa

 • Xã Liên Mạc

 • Xã Mê Linh

 • Xã Tam Đồng

 • Xã Thạch Đà

 • Xã Thanh Lâm

 • Xã Tiền Phong

 • Xã Tiến Thắng

 • Xã Tiến Thịnh

 • Xã Tráng Việt

 • Xã Tự Lập

 • Xã Văn Khê

 • Xã Vạn Yên

Huyện Mỹ Đức:

 • Thị trấn Đại Nghĩa

 • Xã An Mỹ

 • Xã An Phú

 • Xã An Tiến

 • Xã Bột Xuyên

 • Xã Đại Hưng

 • Xã Đốc Tín

 • Xã Đồng Tâm

 • Xã Hồng Sơn

 • Xã Hợp Thanh

 • Xã Hợp Tiến

 • Xã Hùng Tiến

 • Xã Hương Sơn

 • Xã Lê Thanh

 • Xã Mỹ Thành

 • Xã Phù Lưu Tế

 • Xã Phúc Lâm

 • Xã Phùng Xá

 • Xã Thượng Lâm

 • Xã Tuy Lai

 • Xã Vạn Kim

 • Xã Xuy Xá

Huyện Phú Xuyên

 • Thị trấn Phú Xuyên

 • Thị trấn Phú Minh

 • Xã Bạch Hạ

 • Xã Châu Can

 • Xã Chuyên Mỹ

 • Xã Đại Thắng

 • Xã Đại Xuyên

 • Xã Hoàng Long

 • Xã Hồng Minh

 • Xã Hồng Thái

 • Xã Khai Thái

 • Xã Minh Tân

 • Xã Nam Phong

 • Xã Nam Tiến

 • Xã Nam Triều

 • Xã Phú Túc

 • Xã Phú Yên

 • Xã Phúc Tiến

 • Xã Phượng Dực

 • Xã Quang Lãng

 • Xã Quang Trung

 • Xã Sơn Hà

 • Xã Tân Dân

 • Xã Tri Thủy

 • Xã Tri Trung

 • Xã Văn Hoàng

 • Xã Vân Từ

Huyện Phúc Thọ

 • Thị trấn Phúc Thọ

 • Xã Hát Môn

 • Xã Hiệp Thuận

 • Xã Liên Hiệp

 • Xã Long Xuyên

 • Xã Ngọc Tảo

 • Xã Phúc Hòa

 • Xã Phụng Thượng

 • Xã Sen Phương

 • Xã Tam Hiệp

 • Xã Tam Thuấn

 • Xã Thanh Đa

 • Xã Thọ Lộc

 • Xã Thượng Cốc

 • Xã Tích Giang

 • Xã Trạch Mỹ Lộc

 • Xã Vân Hà

 • Xã Vân Nam

 • Xã Vân Phúc

 • Xã Võng Xuyên

 • Xã Xuân Đình

Huyện Quốc Oai

 • Thị trấn Quốc Oai

 • Xã Cấn Hữu

 • Xã Cộng Hòa

 • Xã Đại Thành

 • Xã Đồng Quang

 • Xã Đông Xuân

 • Xã Đông Yên

 • Xã Hòa Thạch

 • Xã Liệp Tuyết

 • Xã Nghĩa Hương

 • Xã Ngọc Liệp

 • Xã Ngọc Mỹ

 • Xã Phú Cát

 • Xã Phú Mãn

 • Xã Phượng Cách

 • Xã Sài Sơn

 • Xã Tân Hòa

 • Xã Tân Phú

 • Xã Thạch Thán

 • Xã Tuyết Nghĩa

 • Xã Yên Sơn

Huyện Sóc Sơn

 • Thị trấn Sóc Sơn

 • Xã Bắc Phú

 • Xã Bắc Sơn

 • Xã Đông Xuân

 • Xã Đức Hòa

 • Xã Hiền Ninh

 • Xã Hồng Kỳ

 • Xã Kim Lũ

 • Xã Mai Đình

 • Xã Minh Phú

 • Xã Minh Trí

 • Xã Nam Sơn

 • Xã Phú Cường

 • Xã Phù Linh

 • Xã Phù Lỗ

 • Xã Phú Minh

 • Xã Quang Tiến

 • Xã Tân Dân

 • Xã Tân Hưng

 • Xã Tân Minh

 • Xã Thanh Xuân

 • Xã Tiên Dược

 • Xã Trung Giã

 • Xã Việt Long

 • Xã Xuân Giang

 • Xã Xuân Thu

Huyện Thạch Thất

 • Thị trấn Liên Quan

 • Xã Bình Phú

 • Xã Bình Yên

 • Xã Cẩm Yên

 • Xã Cần Kiệm

 • Xã Canh Nậu

 • Xã Chàng Sơn

 • Xã Đại Đồng

 • Xã Dị Nậu

 • Xã Đồng Trúc

 • Xã Hạ Bằng

 • Xã Hương Ngải

 • Xã Hữu Bằng

 • Xã Kim Quan

 • Xã Lại Thượng

 • Xã Phú Kim

 • Xã Phùng Xá

 • Xã Tân Xã

 • Xã Thạch Hòa

 • Xã Thạch Xá

 • Xã Tiến Xuân

 • Xã Yên Bình

 • Xã Yên Trung

Huyện Thanh Oai

 • Thị trấn Kim Bài

 • Xã Bích Hòa

 • Xã Bình Minh

 • Xã Cao Dương

 • Xã Cao Viên

 • Xã Cự Khê

 • Xã Dân Hòa

 • Xã Đỗ Động

 • Xã Hồng Dương

 • Xã Kim An

 • Xã Kim Thư

 • Xã Liên Châu

 • Xã Mỹ Hưng

 • Xã Phương Trung

 • Xã Tam Hưng

 • Xã Tân Ước

 • Xã Thanh Cao

 • Xã Thanh Mai

 • Xã Thanh Thùy

 • Xã Thanh Văn

 • Xã Xuân Dương

Huyện Thanh Trì

 • Thị trấn Văn Điển

 • Xã Đại Áng

 • Xã Đông Mỹ

 • Xã Duyên Hà

 • Xã Hữu Hòa

 • Xã Liên Ninh

 • Xã Ngọc Hồi

 • Xã Ngũ Hiệp

 • Xã Tả Thanh Oai

 • Xã Tam Hiệp

 • Xã Tân Triều

 • Xã Thanh Liệt

 • Xã Tứ Hiệp

 • Xã Vạn Phúc

 • Xã Vĩnh Quỳnh

 • Xã Yên Mỹ

Huyện Thường Tín

 • Thị trấn Thường Tín

 • Xã Chương Dương

 • Xã Dũng Tiến

 • Xã Duyên Thái

 • Xã Hà Hồi

 • Xã Hiền Giang

 • Xã Hòa Bình

 • Xã Hồng Vân

 • Xã Khánh Hà

 • Xã Lê Lợi

 • Xã Liên Phương

 • Xã Minh Cường

 • Xã Nghiêm Xuyên

 • Xã Nguyễn Trãi

 • Xã Nhị Khê

 • Xã Ninh Sở

 • Xã Quất Động

 • Xã Tân Minh

 • Xã Thắng Lợi

 • Xã Thống Nhất

 • Xã Thư Phú

 • Xã Tiền Phong

 • Xã Tô Hiệu

 • Xã Tự Nhiên

 • Xã Văn Bình

 • Xã Vạn Điểm

 • Xã Văn Phú

 • Xã Vân Tảo

 • Xã Văn Tự

Huyện Ứng Hoà

 • Thị trấn Vân Đình

 • Xã Cao Thành

 • Xã Đại Cường

 • Xã Đại Hùng

 • Xã Đội Bình

 • Xã Đông Lỗ

 • Xã Đồng Tân

 • Xã Đồng Tiến

 • Xã Hòa Lâm

 • Xã Hòa Nam

 • Xã Hòa Phú

 • Xã Hoa Sơn

 • Xã Hòa Xá

 • Xã Hồng Quang

 • Xã Kim Đường

 • Xã Liên Bạt

 • Xã Lưu Hoàng

 • Xã Minh Đức

 • Xã Phù Lưu

 • Xã Phương Tú

 • Xã Quảng Phú Cầu

 • Xã Sơn Công

 • Xã Tảo Dương Văn

 • Xã Trầm Lộng

 • Xã Trung Tú

 • Xã Trường Thịnh

 • Xã Vạn Thái

 • Xã Viên An

 • Xã Viên Nội

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top