Làm cách nào để vay nóng 5 triệu mà không cần thủ tục rườm rà

{{FormDangKyVay}}

Vay nóng 5 triệu với ưu điểm nhanh chóng, tối lược các thủ tục rườm rà. Vì thế thường được nhiều người lựa chọn mỗi khi cần giải quyết tài chính tức thì. Nếu bạn đang cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội, TPHCM hoặc toàn quốc hãy tham khảo các cách vay dưới đây nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ vay nóng tại TPHCM tại: https://f88.vn/vay-tien-nong-o-sai-gon-uy-tin-tai-chuoi-he-thong-f88

>>> Tổng hợp cửa hàng F88 cho vay tiền nhanh lãi thấp ở Hà Nội: https://f88.vn/vay-tien-nhanh-ha-noi--dia-chi-vay-tien-nhanh-uy-tin-ha-noi

Để vay nóng nhanh và an toàn bạn cần chọn đơn vị uy tín

Để vay nóng nhanh và an toàn bạn cần chọn đơn vị uy tín

Cho vay nóng 5 triệu online

Vay online là một trong những hình thức vay nóng 5tr nhanh chóng, thủ tục tối giản. Khi vay online, khách hàng chỉ cần có CMND, tài khoản ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký vay online, chờ đơn vị cho vay xác thực thông tin và giải ngân chỉ sau 15 phút. 

Tuy nhiên, vay trực tuyến tiềm ẩn không ít rủi ro khi người vay không thể biết danh tính của bên cung cấp. Hơn nữa, lãi suất vay online tương đối cao. Người vay có thể mất khả năng kiểm soát khoản vay của mình. Thường xuyên trong trạng thái lo sợ, bị đe dọa và khủng bố điện thoại.

Cho vay nóng 5 triệu tín chấp

Tín chấp là hình thức vay phổ biến, được nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng áp dụng. Khi vay tín chấp, người vay phải có bảng lương và hợp đồng lao động chính thức để chứng minh thu nhập. Hạn mức vay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, tuỳ vào mỗi đơn vị cung cấp vốn. 

Cho vay nóng 5 triệu là gói vay thường gặp khi vay nóng tín chấp. Một số gói vay tín chấp hiện nay là:

 • Vay theo Bảng lương / HĐ lao động

 • Vay theo Sao kê tài khoản ngân hàng

 • Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

 • Vay theo Cà vẹt xe

 • Vay theo Hóa đơn tiền điện

 • Vay theo Sao kê thẻ tín dụng

 • Vay theo Hợp đồng tín chấp

Lãi suất vay nóng tín chấp cao hơn vay thông thường và thấp hơn vay nóng trực tuyến. Thời gian làm thủ tục khá nhanh chóng, nhất là khi vay tư nhân. Tuỳ điều kiện mỗi khách hàng để lựa chọn một hình thức vay phù hợp nhất.

Cho vay hình thức thế chấp

Vay nóng thế chấp là việc người vay dùng tài sản thuộc sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ nhưng không giao tài sản cho bên kia. Vì vậy không có quá trình chuyển giao tài sản. Người vay có thể vay nóng 5tr bằng các tài sản như bất động sản, động sản hay quyền tài sản.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay thế chấp. Đa phần giao dịch được thực hiện trực tiếp tại đơn vị cho vay. Lãi suất vay thế chấp tương đối thấp so với hai hình thức nêu trên.

Vay nóng 5 triệu

Vay 5 triệu sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn về tài chính

Cho vay dưới hình thức cầm cố

Vay cầm cố là việc người vay giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên cung cấp vốn để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ. Vì vậy có tồn tại quá trình chuyển giao tài sản. Các đơn vị cho vay 5 triệu dưới hình thức cầm cố với các gói vay sau:

 • Vay cầm cố xe máy

 • Vay cầm cố xe oto

 • Vay cầm cố giấy tờ xe máy/ô tô

 • Vay cầm cố các tài sản khác (điện thoại, laptop, trang sức,…)

Lãi suất khi vay cầm cố thấp nhất trong các hình thức được nêu đến trong bài viết này. Vay cầm cố được thực hiện khá nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không rườm rà. Tuy nhiên cần thực hiện quá trình định giá tài sản nên có phần lâu hơn các hình thức khác. Đây cũng là hình thức vay nóng 5 triệu đảm bảo an toàn và không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập.

Đơn vị cho vay cầm cố uy tín – Hệ thống cầm đồ F88

F88 được thành lập năm 2013 với hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Phương châm hoạt động Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, lãi suất vay cầm cố tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” là hai giải thưởng nổi bật mà F88 đạt được. 

F88 là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị uy tín như VPBank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,… Mức vay tối đa lên tới 2 tỷ đồng (đối với gói cầm cố ô tô). Vay không giới hạn, tùy thuộc vào số lượng và giá trị tài sản cầm cố của khách hàng.

Khi vay nóng 5 triệu tại F88, khách hàng có thể vay cầm cố điện thoại, laptop, giấy tờ xe máy hoặc những tài sản khác có giá trị. Trong hành trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, F88 luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng khi cần cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội, HCM, hoặc toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Vì sao bạn nên vay cầm cố tại F88?

 • Vì F88 có mức lãi suất cạnh tranh, định giá cao nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại.

 • Hỗ trợ khách hàng tối đa, trả góp linh hoạt.

 • Hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

 • Tư vấn trực tuyến cho các khách hàng ở xa.

 • Có hơn 300 PGD trên cả nước nên rất thuận lợi khi khách hàng cần vay gấp 5 triệu tại Hà Nội Hồ Chí Minh hay toàn quốc.

F88 là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín

F88 là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Hi vọng những chia sẻ về các hình thức vay nóng 5 triệu không cần thủ tục rườm rà ở trên sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng giải quyết tình hình tài chính cấp bách của mình. F88 luôn đồng hành bên bạn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

>> Tiệm cầm đồ quận 5