Cách Rút Tiền Ví Trả Sau Momo Đơn Giản Nhất

06/10/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Khách hàng sử dụng ví MoMo để thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn điện, nước nhưng không biết được có rút tiền từ Ví trả sau MoMo được không?

Vậy ví trả sau MoMo thanh toán được những gì? Có rút tiền từ Ví trả sau MoMo được không? cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Cách rút tiền ví trả sau Momo
Cách rút tiền ví trả sau Momo

Ví trả sau MoMo thanh toán được những gì?

Sau khi kích hoạt ví trả sau MoMo thành công, người dùng sẽ được cấp một hạn mức tiêu dùng lên đến 5 – 10 triệu đồng để chi tiêu trước các dịch vụ có trên ứng dụng MoMo tại một số điểm thanh toán. Dưới đây là những loại thanh toán được ví trả sau MoMo hỗ trợ.

  • Thanh toán hóa đơn tiện ích: hóa đơn điện, nước, internet, giao hàng;

  • Thanh toán cho hóa đơn mua sắm siêu thị: Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.op Food, Co.op Mart, LOTTE Mart, MM Mega Market, Big C, Con Cưng,.. Thanh toán hóa đơn tại cửa hàng tiện lợi như: Co.op Smile, Go!, GS25, Circle K, 7-Eleven, B's Mart, Ministop, Family Mart, Vissan, Vinamilk,..

  • Chi trả hóa đơn ăn uống tại những thương hiệu ẩm thực phổ biến như: trà, cafe Share Tea, Toco Toco, Phúc Long, Gong Cha, Highlands, hệ thống nhà hàng Thaiexpress, Khao Lao, Haidilao, chuỗi thức ăn nhanh Popeyes, Lotteria, KFC, Burger King….

  • Thanh toán nhanh tại những kênh mua sắm online: Tiki, Lazada, Sendo, Apple, Google, Maison, Farmers Market, An Nam Gourmet, Fahasa, Starbucks…

  • Mua Vé máy bay: Bamboo Airway, Vietnam Airline, Vietjet Air,…, Vé xe: Vé Xe Rẻ, Futa Buslines …;

  • Chi tiêu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại The Body Shop, The Face Shop, Beauty Box

Ngoài ra còn có thể sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng thời trang, giáo dục, đồ điện tử, khu vui chơi giải trí khác.

Ví trả sau MoMo không hỗ trợ thanh toán khoản vay tài chính.

Có thể rút tiền từ Ví trả sau MoMo được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản ngân hàng được không, thì câu trả lời là “Bạn không thể rút tiền từ Ví trả sau MoMo” dưới bất kỳ hình thức nào vì ví trả sau chỉ hỗ trợ thanh toán trên ứng dụng MoMo mà thôi.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự nhận có thể hỗ trợ người dùng rút tiền từ ví trả sau MoMo với phí từ 10 – 12%. Tuy nhiên, đây là hoạt động nằm ngoài chính sách của MoMo, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro lừa đảo. Bạn có thể bị lấy thông tin, bị ép ví vào những dịch vụ thanh toán tự động, thậm chí mất tiền khi cố ý muốn tìm cách rút tiền từ ví trả sau. Chính vì vậy bạn cần chủ động tránh xa những lời mời gọi này.

Cách rút tiền từ ví trả sau MoMo

Dưới đây là tổng hợp cách rút tiền từ ví trả sau MoMo thông qua hình thức mua bán thẻ cào điện thoại.

  • Bước 1: Bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại bằng Ví trả sau MoMo ở những nơi cho thanh toán bằng ví MoMo như tiki, Lazada với mức giá ưu đãi tầm 3%.

  • Bước 2: Sau khi mua thẻ cào, bạn tìm những đơn vị/ cá nhân uy tín đổi card tự động với phí 15%.

Với cách làm này, các bạn có thể tự chủ động rút tiền từ ví trả sau MoMo với phí khoảng 12 – 13% mà ko phải thông qua ai, không sợ bị lừa đảo.

Cách rút tiền ví trả sau Momo
Cách rút tiền ví trả sau Momo

Những lưu ý khi rút tiền từ Ví trả sau MoMo

Ngoài cách trên, bạn không nên tự ý tham gia những lời mời rút tiền từ ví trả sau bằng cách mua hàng trên ứng dụng, sàn TMĐT hay website mua sắm của bất kỳ cá nhân nào. Đây là bẫy lừa đảo mà nhiều người mắc phải hiện nay.

Cách thức lừa đảo thường là gửi cho bạn 1 link chứa sản phẩm cần thanh toán, sau khi bạn thanh toán đơn hàng đó, nhà bán trả lại tiền với mức chênh lệch 8 – 9% về tài khoản ngân hàng của bạn. Những kẻ lừa đảo sẽ trả 1 đơn hàng đầu tiên với số tiền đã hứa, đến đơn hàng tiếp theo có giá trị lớn hơn, chúng sẽ biến mất sau khi đã nhận tiền từ bạn.

Mặt khác, trong quá trình sử dụng ví trả sau, nếu phát hiện có hành động gian lận hoặc bất thường, tài khoản Ví trả sau MoMo của bạn rất dễ bị khóa vĩnh viễn.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top