Cách chọn được đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về các dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín. Tuy nhiên có thực sự uy tín, đảm bảo hay không chỉ được xác định rõ ràng khi bạn đã bước chân vào. Vậy có cách nào chọn lựa đơn vị thực sự đáng tin cậy không?

1. Có thể vay tiền nhanh tại đâu?

Hiện nay vay tiền nhanh đang là xu hướng trong cuộc sống hiện nay. Nếu như trước đây vay tiền nhanh không được hưởng ứng nhiều trong cuộc sống, hầu hết chỉ được cung cấp tại các đơn vị cho vay tư nhân thì nay người vay đã có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng hơn.

Ngoài các đơn vị cho vay tài chính, bạn có thể vay tiền nhanh tại ngân hàng. Điều này giúp dịch vụ cho vay nhanh trở nên đa dạng hơn. 

cơ sở vay tiền nhanh uy tín

Mặc dù có rất nhiều cơ sở cho vay nhưng bạn nên chọn những cơ sở uy tín

2. Các tiêu chí chọn được đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín

2.1 Ngân hàng

 • Mức độ bảo mật và an toàn: Đây là một trong những tiêu chí được ưu tiên khi chọn lựa đơn vị cho vay vốn. Đa số các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị số, vì thế người vay nên chọn lựa những ngân hàng có tính bảo mật và an toàn thông tin khách hàng cao.
 • Lãi suất vay nhanh: Nhiều người cho rằng vay ngân hàng đã thực sự đảm bảo tính an toàn mà không hề mảy may tới vấn đề lãi suất. Tuy nhiên có không ít người vay đã bị vướng vào cái bẫy lãi suất, lãi suất quá cao, tăng nhanh chóng mặt khiến người vay không thể kiểm soát. Vì vậy hãy tham khảo kĩ mức lãi suất tại các ngân hàng mà bạn đang có ý định lựa chọn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Một đơn vị uy tín, đáng tin phải có sự tương tác tốt với khách hàng. Nếu dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt, đồng nghĩa rằng quyền lợi của người vay khó có thể được đảm bảo tốt nhất.

2.2 Các đơn vị hỗ trợ tài chính

 • Bề dày kinh nghiệm: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị cho vay tiền mặt nhanh uy tín. Số năm kinh nghiệm càng lớn thì tỷ lệ uy tín càng cao. 
 • Lãi suất vay nhanh: Nhiều người mất nhà, mất cửa vì vay vốn nhanh mà không cần trọng, xét xét lãi suất. Dù biết vay nhanh có lãi suất cao hơn so với vay thường nhưng mức lãi suất cần hợp pháp. Hãy kĩ lưỡng trong việc chọn lựa đơn vị cho vay. Mức lãi suất phải hợp pháp và trong khả năng kiểm soát của bạn.
 • Quyền lợi khách hàng: Bạn nên chọn lựa những đơn vị cung cấp nhiều ưu đãi và đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Quyền lợi phải được đảm bảo mới có thể hạn chế những rủi ro không mong muốn. 
 • Vị trí: Vị trí phòng giao dịch cũng thể hiện một phần uy tín của đơn vị cung cấp vốn. Bạn không nên vay vốn nhanh online tại đơn vị không có địa chỉ phòng giao dịch cụ thể vì pháp luật cũng rất khó can thiệp trong trường hợp này.

3. Một số điều nên biết khi vay tiền nhanh

 • Lãi suất vay vốn nhanh có thể cao hơn nhiều lần so với vay thông thường.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp vốn không chọn lọc có thể dẫn tới nhiều rủi ro đáng tiếc.
 • Vay tiền nhanh có hai dạng chủ yếu là vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo) và vay tín chấp (chứng minh thu nhập).
 • Đa số các đơn vị hỗ trợ tài chính không kiểm soát mục đích vay vốn của khách hàng như vay tại ngân hàng.

Nếu bạn đang dành sự quan tâm về dịch vụ vay thế chấp và muốn tìm chọn đơn vị cho vay uy tín, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

4. Vay thế chấp và những điều bạn cần biết

 • Vay thế chấp là vay có tài sản đảm bảo hay còn gọi là vay cầm đồ.
 • Đa số người sử dụng dịch vụ vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập.
 • Điều kiện áp dụng dịch vụ đơn giản.
 • Thời gian làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một tiệm cầm đồ ở bất kỳ con đường nào nơi bạn đang sinh sống. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đáp ứng các tiêu chí ở trên, F88 là ứng viên sáng giá cho “cuộc thi” tìm kiếm đơn vị vay tiền nhanh uy tín nhất.

vay tiền nhanh bằng hình thức vay thế chấp

Vay thế chấp đang là hình thức phổ biến hiện nay

5. Sơ lược về hệ thống cầm đồ F88

F88 là hệ thống cầm đồ quy mô lớn trên toàn quốc, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu gần 300 phòng giao dịch tính từ ngày thành lập (năm 2013). F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với nhiều mục tiêu to lớn.

3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của hệ thống. F88 luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Vì vậy trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Đội ngũ nhân viên tại F88 luôn làm việc với tác phong – thái độ chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng. F88 dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (khoảng 13,2%/năm). Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,…

Khách hàng có thể lựa chọn vay tiền mặt trả góp uy tín theo ngày/tuần/tháng tuỳ vào khả năng thanh toán của bản thân.

6. Những ưu điểm trong dịch vụ của F88

Tuy là cầm đồ nhưng F88 luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, xứng đáng góp mặt trong top những đơn vị cho vay tiền mặt uy tín, nhanh chóng.

 • F88 hỗ trợ quá trình định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo tân tiến.

 • F88 cam kết niêm phong tài sản 100%.

 • F88 hỗ trợ tư vấn online đối với những khách hàng ở xa. Khách hàng có thể liên hệ tới F88 qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

 • F88 là đơn vị cho vay thế chấp với lãi suất ưu đãi, định giá cao so với mặt bằng chung.

đội ngũ nhân viên f88

F88 có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Qua những bí quyết để lựa chọn đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín ở trên, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều bài học bổ ích cho bản thân. 

Thông Tin Liên Hệ Nhanh: