Các hình thức cho vay tiêu dùng hiện nay

13/04/2022

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Vay tiêu dùng nhanh hiện vẫn là một trong những vấn đề khiến doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân đau đầu. Việc lựa chọn đơn vị cho vay tiêu dùng cũng là một bài toán khó cần phải tính toán. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn vay tiêu dùng nhanh dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn và tránh rủi ro lừa đảo!

Cho vay tiêu dùng nhanh là gì?

Hiện nay, rất nhiều người đổ xô đi tìm đơn vị hỗ trợ cho vay tiêu dùng mà vẫn chưa nắm được vay tiêu dùng là gì, vay tiêu dùng nhanh là gì.

Hiểu một cách đơn giản, vay tiêu dùng nhanh là một hình thức vay vốn trong thời gian cấp tốc. Hình thức cho vay tiêu dùng này sinh ra nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Họ có thể vay tiêu dùng nhanh để đáp các nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như mua sắm, mua hàng gia dụng, mua xe, du học, tổ chức đám cưới, đi du lịch, mua đồ nội thất, xây sửa nhà, và các nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.

Một vấn đề nữa mà các bạn cần lưu tâm đó là các hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Có tất cả bao nhiêu loại hình vay tiêu dùng nhanh? Đâu là loại hình cho vay tiêu dùng phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh hiện tại của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo nhé!

cac hinh thuc cho vay tieu dung hien nay 01

Nhiều người vẫn chưa biết vay tiêu dùng là gì và vay tiêu dùng nhanh ở đâu thì tốt?

Các hình thức cho vay tiêu dùng uy tín hiện nay

Vay tiêu dùng nhanh bằng hình thức vay tín chấp

Nhiều người đi vay nhưng không rõ vay tiêu dùng là gì, vay tín chấp là gì, vay thế chấp là gì? Trong số những hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay, vay tín chấp là một hình thức được ưa chuộng hàng đầu. 

Hiểu đơn giản, vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Số tiền khách hàng có thể vay được sẽ dựa trên 100% giá trị tài sản cầm cố. 

  • Ưu điểm: Ưu điểm của hình thức này là khách hàng không cần sử dụng tài sản đảm bảo, không phải chứng minh thu nhập. Bạn không phải lo lắng về việc bảo quản tài sản, hư hỏng hoặc mất mát tài sản khi vay tín chấp.
  • Nhược điểm: Giới hạn của vay tín chấp là số tiền giải ngân thấp và lãi suất cao nên thường khách hàng chọn hình thức vay thế chấp cho việc vay vốn. Song, với những khách hàng không có tài sản để đảm bảo, hoặc không nắm rõ vay tiêu dùng là gì thì hình thức vay tín chấp lại phù hợp hơn.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý, đối với hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp thì khách hàng chỉ có thể vay tiêu dùng nhanh với hạn mức tối đa là 80 triệu đồng.

Xem thêm: Các gói vay sinh viên phổ biến hiện nay

Vay tiêu dùng nhanh bằng hình thức vay thế chấp

Vay thế chấp là một trong các hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. Hình thức vay tiền này sẽ có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên đi vay khi xảy ra tranh chấp.

cac hinh thuc cho vay tieu dung hien nay 02

Thế chấp là một trong các hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay.

Do đó bên cạnh tìm hiểu vay tiêu dùng là gì thì bạn cũng nên quan tâm đến ưu, nhược điểm của hình thức vay thế chấp. Nhìn chung, việc sử dụng khoản vay sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như như số tiền muốn vay là bao nhiêu, có tài sản đảm bảo không, lịch sử tín dụng của bạn…

  • Ưu điểm: Ưu điểm của hình thức này là khách hàng / doanh nghiệp không cần chứng minh thu nhập, điều kiện vay cũng khá đơn giản. Thời gian làm thủ tục và giải ngân khá nhanh chóng, khách hàng có thể vay vốn nhanh chỉ trong 24 giờ. Doanh nghiệp có thể vay thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau, từ xe máy, ô tô, giấy tờ xe cho đến điện thoại, máy tính,… 
  • Nhược điểm: Hình thức vay này thường sẽ có lãi suất cao hơn vay thế chấp (trung bình có thể gấp 2 đến 3 lần) do đó rủi ro đối với người vay là rất cao. Ngoài ra, số tiền phê duyệt khoản vay thấp, thủ tục cũng mất thời gian hơn là thế chấp.

Nhìn chung, vay thế chấp phù hợp với những doanh nghiệp cần vay tiền nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn hoặc muốn vay tiền với hạn mức cao. Với hình thức vay tiêu dùng nhanh này, khách hàng có thể vay thế chấp với hạn mức tối đa lên đến 2 tỷ đồng!

Lý do nhiều khách hàng vay tiêu dùng nhanh tại F88

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng nhanh. Tuy nhiên, F88 gần như là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô.. 

cac hinh thuc cho vay tieu dung hien nay 03

F88 được đánh giá là đơn vị cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

Lý do đơn giản là vì: 

  • Định giá tài sản cao. Doanh nghiệp không chỉ hiểu vay tiêu dùng là gì mà còn dễ dàng vay vốn nhanh tại F88 với số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Điều này xuất phát từ việc F88 hỗ trợ định giá tài sản cao, tới 80% giá trị tài sản cầm cố, trong khi đó lãi suất vay lại thấp, chỉ từ 1,1%/tháng.
  • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. F88 có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn hiểu rõ vay tiêu dùng là gì. Khách hàng cũng tiết kiệm tối đa thời gian, vay vốn nhanh nhất, hiệu quả nhất. 
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Doanh nghiệp không chỉ vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chỉ 10 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời mà ít có đơn vị nào có thể cam kết được như F88.
  • Hệ thống rộng khắp. Khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp F88 qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp, với hơn 600 chi nhánh toàn quốc. Bên cạnh đó, F88 còn hỗ trợ doanh nghiệp cho vay tiêu dùng qua nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như qua app online, qua website, hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí.

Những ưu điểm trên đây cũng chính là lý do giúp F88 đánh bật các đơn vị cho vay tiêu dùng khác trong lĩnh vực vay tiêu dùng nhanh. 

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ vay tiêu dùng là gì, cũng như các hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến. Trong trường hợp bạn hiện đang có nhu cầu vay tiêu dùng nhanh, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng số 1 hiện nay nhé!

F88 luôn lắng nghe bạn!

Xem thêm:

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top