Vay nhanh bằng đăng ký xe máy, ô tô

24/12/2021

Vay nhanh bằng đăng ký xe máy, vay nhanh đăng ký ô tô là hình thức vay tiền khá quen thuộc và phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu xe máy, ô tô và bạn đang cần vay vốn một khoản tiền để phục vụ việc kinh doanh hay giải quyết khó khăn về tài chính nhanh. Dịch vụ vay nhanh với bằng đăng ký ô tô, xe máy của F88 chính là phương pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Xem thêm Dịch vụ Cầm xe máy, cầm xe ô tô F88 

Vậy thủ tục vay nhanh tại F88 như thế nào, có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết qua những thông tin được cung cấp dưới đây nhé!

1. Những khó khăn khi vay vốn cần thế chấp ô tô, xe máy

Khi có khó khăn về vấn đề tài chính cần giải quyết nhanh, nhưng bạn lại không có đủ điều kiện hoặc giấy tờ để giao dịch vay vốn tại ngân hàng. Vậy thì việc vay nhanh từ các tổ chức tài chính, các cửa hàng cầm đồ bên ngoài là cách thuận tiện nhất. Trong nhiều trường hợp, khách hàng cần vay tiền cần phải thế chấp ô tô, xe máy nhưng việc này rất bất tiện bởi chúng là phương tiện di chuyển, phục vụ công việc  hằng ngày. Do đó mà nhiều người e ngại nếu vay tiền bằng cách thế chấp ô tô, xe máy.

Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe máy, vay tiền bằng đăng ký ô tô. Tuy nhiên, không phải công ty tài chính, cửa hiệu cầm đồ nào cũng đáp ứng được việc cho vay nhanh bằng đăng ký xe máy, ô tô. Vì vậy, nhiều người thường lo ngại thời gian giải ngân quá dài không thể giải quyết nhanh chóng khó khăn và không biết có địa chỉ uy tín nào cho vay chỉ cần đăng ký ô tô, xe máy. Đến với F88, thay vì phải đem thế chấp tài sản là xe máy hay ô tô để vay tiền. Quý khách sẽ được hỗ trợ vay nhanh bằng đăng ký ô tô, xe máy.

2. Vay nhanh bằng đăng ký xe máy, ô tô tại F88 cần chuẩn bị những gì?

Với dịch vụ cầm đăng ký xe máy hoặc cầm đăng ký ô tô, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong việc giải quyết khó khăn về tài chính đang gặp phải. Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên của F88 sẽ liên hệ lại ngay lập tức để tư vấn về mức lãi suất và thủ tục giao dịch vay nhanh. Tại F88, chỉ cần một số giấy tờ sau đây là đã có thể vay tiền nhanh được.

Vay nhanh bằng đăng ký ô tô

+ Giấy đăng ký xe ô tô chính chủ, sổ đăng kiểm ô tô.

+ CMND/Căn cước công dân của người đứng ra vay kèm sổ hộ khẩu gia đình.

+ Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.

Chỉ với những loại giấy tờ như trên là quý khách sẽ có khả năng được xét duyệt hồ sơ vay nhanh lên tới 50% giá trị xe. Đặc biệt không cần thêm bất kỳ loại giấy tờ hay thủ tục phức tạp gì nữa.

Vay nhanh bằng đăng ký xe máy

Khách hàng cần có đủ các loại hồ sơ sau khi đến cửa hàng F88 để vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy: giấy đăng ký xe chính chủ đứng tên người vay, CMND/căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú.

3. Các ưu điểm khi vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy tại F88

Tại F88, sau khi hoàn tất các thủ tục vay nhanh bằng đăng ký ô tô, vay nhanh bằng đăng ký xe máy là khách hàng sẽ được tiến hành giải ngân ngay trong ngày luôn. Vay tiền tại F88 khách hàng không phải chứng minh thu nhập hay chứng minh tài chính, F88 còn chấp nhận cho vay khi có các khoản nợ xấu.

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng là xe của mình đã sử dụng 5 năm rồi thì khả năng được xét duyệt vay là rất thấp. Tuy nhiên, F88 chấp nhận cho vay tiền với đăng ký ô tô, xe máy đã sử dụng 5 năm. Ngoài ra mọi thông tin cá nhân của người vay cũng được chúng tôi bảo mật với phương châm lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. hầu hết khách hàng khi giao dịch tại F88 đều rất hài lòng và có phản hồi tốt với các dịch vụ vay tiền.

4. Một số lưu ý khi vay nhanh tại F88

Khách hàng có nhu cầu trước khi quyết định vay tiền nhanh thông qua F88 nên tìm hiểu trước các thông tin về dịch vụ, thủ tục vay. Nếu khách hàng băn khoăn không biết tài sản của mình có thể vay được bao nhiêu tiền có thể gọi lên tổng đài 1800 6388 (miễn phí cước) nhân viên F88 sẽ định giá tài sản giúp bạn.

Bên cạnh đó khách hàng có thể gọi điện thoại lên tổng đài của F88 để được nhân viên của hệ thống F88 tư vấn cụ thể, rõ rang, tận tình và chính xác nhất về các điều khoản vay, lãi suất vay nhanh, thời hạn vay và các thủ tục vay như thế nào. Việc này giúp cho khách hoàn toàn yên tâm khi đến vay tiền mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Với những chia sẻ chi tiết trên đây, quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ vay nhanh bằng đăng ký ô tô, xe máy của F88. Nếu bạn đang cần vay vốn nhanh thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay. Vui lòng gọi tới số hotline 1800 6388 (miễn cước phí) hoặc truy cập website: F88.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Cầm Cavet xe ô tô (Cầm giấy tờ xe ô tô) lãi suất thấp

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top