Vay ngân hàng lãi suất thấp là bao nhiêu?

Khi tìm đến hình thức vay của các ngân hàng thì lãi suất là yếu tố được người đi vay quan tâm hàng đầu. Lãi suất chính là công cụ chính để các ngân hàng thu hút khách hàng đến vay vốn. Nếu quý khách đang có dự định vay ngân hàng lãi suất thấp một khoản tiền để mua nhà hay mua xe hay đầu tư làm ăn... hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

1. Vay ngân hàng lãi suất thấp là bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn được hiểu là tỷ lệ phần trăm giữa tiền lãi so với số tiền cho vay trong một thời gian nhất định do ngân hàng quy ước. Hiểu theo cách khác, lãi suất vay ngân hàng là tỷ lệ mức phí mà khách hàng đi vay phải chi trả cho phía cho ngân hàng trong khoảng thời gian sử dụng vốn của họ. Thông thường, lãi suất được tính trong khoảng thời gian là một năm.

Tùy thuộc vào hình thức cho vay ngân hàng mà sẽ có các mức lãi suất tương đương. Nhìn chung có thể chia thành 2 nhóm lãi suất đó là hình thức vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay ngân hàng lãi suất thấp theo hình thức tín chấp

Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nên mức lãi suất cho hình thức vay tín chấp thường cố định trong suốt thời gian vay vốn. Bởi đặc tính của tài sản vay dựa trên uy tín bên vay, vì vậy lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn mức lãi suất của hình thức cho vay thế chấp. Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp tại các ngân hàng là khoảng từ 18% - 25%/năm.

Vay ngân hàng lãi suất thấp theo hình thức thế chấp

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo. Mức lãi suất của hình thức vay thế chấp thường cố định trong một khoảng thời gian đầu, sau đó thay đổi theo lãi suất thị trường hàng năm. Hình thức vay thế chấp phổ biến với các kiểu hình vay mua nhà, vay mua đất, vay mua xe ô tô trả góp, vay xây sửa nhà...

Nếu không đủ điều kiện vay ngân hàng lãi suất thấp hay ngại thủ tục rườm rà, thời gian chờ giải ngân lâu, bạn có thể qua F88 giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút với gói vay thế chấp đa dạng: vay tiền bằng ô tô, vay tiền bằng xe máy, vay tiền bằng điện thoại, vay tiền bằng lap top, vay tiền bằng trang sức. Đến với F88, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp.

2. Vay thế chấp lãi suất thấp tại F88 nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Vay ngân hàng lãi suất thấp nhưng thủ tục rườm rà, giải ngân lâu mà việc cần giải quyết lại đang gấp, hãy để F88 giúp bạn. Chỉ với những tài sản bạn đang sở hữu như điện thoại, máy tính, xe máy/đăng ký (cà vẹt) xe máy, ô tô/đăng ký(cà vẹt) ô tô, lap top, trang sức… khách hàng sẽ được gói vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Lãi suất khi vay tiền tại F88 là bao nhiêu?

F88 cho vay thế chấp tài sản với mức ưu đãi tổng chi phí vay cho khách hàng tốt nhất hiện nay. Tùy từng khoản vay sẽ có mức tổng chi phí vay phù hợp cho tài sản cầm cố. F88 niêm yết các khoản trong tổng chi phí vay rõ rang trong hợp đồng cầm cố nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm vay tiền thế chấp tại F88

Nếu đã từng đi vay thế chấp, chắc hẳn khách hàng sẽ có nỗi lo chung là tài sản mang đi thế chấp của mình có thể không được bảo quản an toàn, có thể bị “chiếm dụng” hoặc tráo đổi linh kiện. Đến với F88 cam kết 100% tài sản được niêm phong, bảo quản tốt nhất và được lưu giữ trong kho bãi an toàn.

Tài sản được niêm phong, bảo quản an toàn

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản của khách hàng. Toàn bộ tài sản được niêm phong và bảo quản cẩn thận. F88 cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra sự cố cháy, nổ đối với ô tô, xe máy.

Thủ tục vay tiền nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vòng 20 phút

Việc vay tiền tại F88 đơn giản như khi khách hàng đi mua sắm online. Chỉ cần truy cập vào website: F88.vn để điền số điện thoại, lựa chọn gói vay tiền và điền địa chỉ bạn đang sinh sống. Sau vài bước kiểm tra hồ sơ, nhân viên của F88 sẽ tư vấn gói vay phù hợp cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc ra phòng giao dịch F88 gần nhất để làm thủ tục và mang tiền về.

Nếu không đủ điều kiện vay ngân hàng lãi suất thấp hãy đến với F88 để chúng tôi giải quyết vấn đề tài chính giúp bạn. Mọi thắc mắc hay nhu cầu vay vốn, cầm đồ vui lòng gọi ngay 1800 6388 hoặc truy cập website: F88.vn để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết.

>> F88 Hỗ trợ vay tiền mặt nhanh - cho vay tiền mặt lãi suất thấp - Thủ tục đơn giản