Cầm đồng hồ giá cao - lãi suất thấp?

{{FormDangKyVay}}

Từ các loại đồng hồ của các thương hiệu bình dân như casio, DW,… đến rất nhiều loại đồng hồ trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng như Rolex, Pieget, Apple Watch... Chính vì vậy mà nhiều khách hàng khi quyết định cầm đồng hồ đeo tao tay luôn phân vân và cân nhắc thật kỹ lưỡng, vì không phải ở đâu cũng cầm đồng hồ với giá cao, mức lãi suất thấp và đặc biệt là uy tín.

>> Cầm xe máy uy tín

Cẩn thận khi cầm tại các tiệm cầm đồng hồ!

Hiện nay, đồng hồ được làm giả một cách rất tinh vi, rất nhiều người dùng thường không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Nếu như bạn cầm đồ ở những nơi không uy tín, đồng hồ của bạn có thể bị cửa hàng thay thế các thiết bị đồng hồ đểu, hoặc thay giả hoàn toàn đồng hồ mà bạn không thể nào phát hiện ra được.

Thực tế cho thấy, chị Nguyễn Vân Anh ở Hà Nội vì có việc gấp nên đã từng đi cầm đồng hồ và nhận một trái đắng “cầm đồng hồ thật, chuộc đồng hồ giả”, với lí do là không kiểm tra kỹ lưỡng nơi cầm đồ trước khi mang đồng hồ đi cầm. Vì vậy, một bài học cho tất cả mọi người là nên tìm hiểu, cân nhắc để lựa chọn thật kỹ một cơ sở cầm đồ thật uy tín trước khi quyết định cầm đồng hồ của mình để tránh những trường hợp rủi ro không đáng có.

Làm sao để nhận biết cơ sở uy tín khi cầm đồ đồng hồ?

Nhiều khách hàng đã rất bực bội khi gặp phải tình trạng tiền mất tật mang với lý do là cầm đồ ở những nơi không uy tín. Vậy làm sao để phân biệt thật giả? Những nơi uy tín thì sẽ có những đặc điểm như thế nào? F88 sẽ giúp các bạn giải đáp ngay dưới đây:

- Với những Công ty, cửa hàng cầm đồ uy tín thì sẽ phải có địa chỉ kinh doanh cụ thể và có một website bán hàng thật chuyên nghiệp.

- Công ty, cửa hàng đó phải có sự minh bạch với khách hàng về mức lãi suất cũng như thời hạn cầm cố.

- Phải có một đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp để có thể định giá chính xác tài sản của khách hàng khi cầm đồ.

- Khi nhận cầm đồ thì công ty và cửa hàng đó phải có hợp đồng cầm cố với đầy đủ thông tin và giá trị pháp lý hợp lý.

- Đảm bảo niêm phong tài sản khách hàng cầm cố một cách an toàn nhất, đảm bảo nhất, và cam kết chịu trách nhiệm khi tài sản của khách hàng có vấn đề trong thời gian cầm cố.

Bạn chưa biết nên cầm đồng hồ ở đâu với giá cao, lãi suất thấp và uy tín nhất ?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cho cầm đồ mọc lên như nấm nhưng không phải cửa hàng nào cũng giữ uy tín. Có nhiều cửa hàng cầm đồ vì lợi nhuận của mình mà không giữ uy tín dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng và nhiều người đã có cái nhìn sai lệch về ngành cầm đồ. Công ty cổ phần kinh doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi suy nghĩ của xã hội đối với nghề cầm đồ truyền thống và giúp khách hàng có được địa chỉ cầm đồ Tin cậy - Nhanh chóng- Thân thiện, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Điều gì khiến bạn chọn F88?

- F88 được sáng lập xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ truyền thống, sở hữu hệ thống phòng giao dịch cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao.

- 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng, khiến dịch vụ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

Công ty cổ phần kinh doanh F88 - địa chỉ cầm đồ Tin cậy- nhanh chóng- Thân thiện

- F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

- Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp, F88 sẽ luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

- Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với lo lắng về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo. Đến với F88, toàn bộ tài sản của bạn khi cầm đồ sẽ được niêm phongcam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ.

- F88 luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành động. Với hệ thống thẩm định giá tài sản sử dụng công nghệ chuyên biệt quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại F88.

F88 hiện nhầm đồng hồ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (tp HCM), Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Đồng Nai, Bình Dương....

>>Vay nóng trong ngày thủ tục đơn giản.

>> Nếu bạn đang có nhu cầu tài chính từ 5 triệu, 10 triệu, 50 triệu đến 100 triệu thì hãy để F88 hỗ trợ bạn bằng gói vay cầm đồ đồng hồ F88 nhé. Chi phí vay cực hợp lý. Thủ tục đơn giản chỉ cần nhấn nút bên dưới, nhân viên F88 sẽ gọi điện hỗ trợ bạn ngay lập tức.

>> Cho vay nóng tiền mặt gấp trong ngày từ 5 triệu, 20 triệu, 60 triệu