Cầm Laptop Cần Những Gì? 3 Kinh Nghiệm Cầm Máy Tính Giá Cao

31/05/2021

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Vì sao bạn tìm kiếm những thông tin này? Phải chăng bạn đang cần vay một khoản tiền? Laptop là một tài sản quen thuộc trong dịch vụ vay cầm cố. Để hiểu rõ những vấn đề xoay quanh dịch vụ cầm laptop, hãy đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

cầm laptop

Cầm laptop cũng là phương án giúp bạn nhanh chóng có được số tiền mình cần

Vay tiền bằng cách cầm laptop là gì?

Cầm laptop là gói vay thế chấp quen thuộc tại các đơn vị cho vay cầm đồ. Tùy vào mỗi dòng máy mà mức vay cũng khác nhau. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu laptop như Apple, HP, Asus, Dell, Samsung, Lenovo,... Máy tính cần đảm bảo còn có thể sử dụng. Sau đó đơn vị cung cấp vốn sẽ kiểm tra, định giá máy tính và đi đến thỏa thuận. Nếu người vay đồng ý, hợp đồng vay sẽ được ký kết. Sau khi hoàn tất khoản vay, người vay nhận lại laptop mà mình đã cầm cố. 

Thủ tục của hình thức vay này tương đối đơn giản, không yêu cầu người vay phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những khách hàng muốn vay số tiền không quá lớn.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm laptop

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm laptop

 • Khách hàng không phải chứng minh thu nhập
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Đa số các đơn vị cho vay cầm đồ đều không phân biệt nợ xấu
 • Cơ hội tiếp cận nguồn vốn của người vay tương đối lớn, dễ tìm kiếm đơn vị cho vay cầm laptop phù hợp

Nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm laptop

 • Những khách hàng muốn vay trên 50 triệu trở lên sẽ khó có thể sử dụng gói vay này
 • Nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản cao nếu không lựa chọn đơn vị cho vay uy tín
 • Mức định giá chênh lệch nhiều và không thống nhất giữa các đơn vị cho vay cầm laptop

Điều kiện vay tiền bằng cách cầm laptop

Nhìn chung các điều kiện cầm laptop được đặt ra tại các đơn vị cầm đồ tương đối đơn giản và phù hợp với phần đông khách hàng. Đa số điều kiện của các đơn vị cho vay dưới hình thức này áp dụng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Có laptop còn có thể sử dụng, hình thức không quá tệ.

Mỗi đơn vị cho vay cầm đồ sẽ đưa ra những điều kiện riêng đối với khách hàng. Vì vậy những điều kiện trên có thể thay đổi tùy vào mỗi đơn vị cung cấp vốn mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Ở Đâu Uy Tín? Lãi Suất Bao Nhiêu?

cầm laptop giá cao
Vay tiền bằng cách cầm laptop nên chọn đơn vị uy tín để tránh những rủi ro không đáng có

Cách thức vay tiền bằng cách cầm laptop

Có hai hình thức cầm laptop chủ yếu là cầm đồ online - chuyển khoản và cầm đồ trực tiếp - vay tiền mặt. Cả hai hình thức trên đều phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc giao dịch trực tiếp thường được nhiều khách hàng lựa chọn hơn vì tính an toàn được đảm bảo cao hơn.

Thay vì giao dịch online, mọi thông tin về đối phương đều khá mập mờ thì giao dịch tiền mặt sẽ giúp người vay có thể tự cảm nhận và đánh giá tốt hơn. Bạn có thể dựa vào các yếu tố dưới đây để lựa chọn đơn vị cầm laptop phù hợp:

 • Số năm hoạt động của đơn vị cung cấp vốn;
 • Khách hàng được nhận những ưu đãi, cam kết nào;
 • Đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị;
 • Lãi suất và cách thức định giá tài sản cầm cố.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm laptop giá cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và rất được khách hàng tin cậy là hệ thống cầm đồ F88. Để biết bạn có thực sự phù hợp với F88 hay không, hãy tiếp tục theo dõi nhé.

>> Cầm đồ nhanh Bình Dương

Giới thiệu cách vay tiền cầm laptop tại F88

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 là hệ thống cầm đồ được thành lập và phát triển từ năm 2013. Tới nay F88 đã sở hữu hơn 300 phòng giao dịch hoạt động với sự cấp phép của Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mekong Capital, quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak, VPBank, Lazada,... đều là những đối tác lâu năm và gắn bó của hệ thống. Khác với các tiệm cầm đồ đơn lẻ, F88 luôn có sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong lối hoạt động của mình. 

Phương châm hoạt động mà F88 hướng tới là Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch. Đội ngũ nhân viên F88 chuyên nghiệp, năng động và trách nhiệm với khách hàng. Lãi suất vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Cầm laptop là một trong những gói vay quen thuộc của hệ thống, được áp dụng nhiều tại các cơ sở đặt tại những thành phố đông dân cư. Gói vay này được nhiều sinh viên hay dân văn phòng quan tâm.

>> Xem thêm: Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay cầm đồ laptop tại F88

Laptop của khách hàng có thể được định giá lên tới 80% giá trị tại thời điểm cầm cố. Ngoài ra, quá trình định giá còn được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại, thúc đẩy nhanh và chính xác hơn. F88 nhận cầm cố laptop của nhiều thương hiệu như Apple, Samsung, Dell, Asus, HP,... Các dòng máy cũ mới, có thể đầy đủ hoặc thiếu phụ kiện,... Chỉ cần người vay chứng minh laptop thuộc quyền sở hữu của mình và laptop còn hoạt động bình thường. Mức vay lên tới 50 triệu đối với dòng laptop cao cấp nhất hiện nay. 

F88 áp dụng dịch vụ với cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Sau khi các thủ tục hoàn tất, laptop của người vay sẽ được niêm phong và bảo quản kỹ lưỡng. Thông tin cá nhân sẽ được F88 bảo mật tuyệt đối. F88 cam kết bồi thường nếu tài sản cầm cố của khách hàng xảy ra cháy nổ.

f88 cho cầm laptop
F88 chính là đơn vị uy tín giúp bạn nhanh chóng có được số vốn mình cần và đảm bảo an toàn

Để cầm laptop với giá cao, F88 khuyên khách hàng của mình nên giữ hình thức máy thật mới, sáng sủa, mang theo đầy đủ phụ kiện để tăng giá trị cho tài sản của mình. So với các tiệm cầm đồ đơn lẻ, mức lãi suất và quyền lợi của khách hàng tại F88 được đảm bảo tốt và bình ổn hơn. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cầm laptop khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Bạn đọc có thể lấy đó làm kinh nghiệm nếu có ý định chọn lựa gói vay này. Để được tư vấn cụ thể, đừng quên liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của F88 nhé.

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top