F88 triển khai dịch vụ Cầm Đăng Ký/ Cà Vẹt Xe Máy

12/01/2018

🔸4 triệu: Tiền học phí cho con
🔸5 triệu:Tiền nhà trọ cho cả gia đình
🔸1,5 triệu: Tiền cưới hỏi
🔸Nay tiền điện, mai tiền nước, nay phí dịch vụ, mai thuế truy thu… chẳng có ngày nào mà không tiêu tiền

Nghĩ đến tiền mà thấy phát phiền, lương chưa có đã phải lo sốt vó. Hãy để F88 gánh nỗi lo cùng bạn bằng gói vay bằng cavet xe máy (vay tiền qua đăng ký xe)

VỚI GÓI VAY TIỀN BẰNG CÀ VẸT XE/ ĐĂNG KÝ XE MÁY bạn sẽ vay được bao nhiêu tiền:

 

Cầm đăng ký xe máy được bao nhiêu tiền đó chính là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tham khảo gói vay này. Đến với F88 thì bạn có thể vay ngay tới 30 triệu tiền mặt. Với dịch vụ VAY TIỀN bằng CẦM ĐĂNG KÝ/ CÀ VẸT XE MÁY, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính đang gặp phải, mà vẫn sử dụng được phương tiện của mình để đi lại.

Cách thức vay tiền mặt nhanh chóng bằng đăng ký xe máy hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mang đăng ký/ cà vẹt xe máy cùng xe máy và sổ hộ khẩu và một số giấy tờ liên quan khác tới các cửa hàng F88 là bạn đã có thể vay ngay được số tiền mà mình cần. Không những thế chúng tôi áp dụng mức lãi suất dành cho gói vay này cực kì hợp lý.

Điều kiện áp dung gói vay tiền bằng cầm Đăng ký/ cà vẹt xe máy tại F88: 

+ Cho mọi khách hàng khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ hoặc vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ hoặc khách hàng vay tiền bằng cavet xe không chính chủ thì cần có HĐ mua bán công chứng/Ủy quyền bản gốc

+ Cầm đăng ký xe máy tại Hải Phòng(cầm giấy tờ xe Hải Phòng), cầm đồ đăng ký xe máy tại Hà Nội, cầm giấy tờ xe máy tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa và Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, cầm đồ đăng ký xe máy tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Thái Bình....

Cầm đăng ký xe máy không chính chủ hoặc chính chủ tại F88 khách hàng cần chuẩn bị:

+ CMT/CCCD/hộ chiếu bản gốc hoặc công chứng còn hiệu lực

+ Đăng ký xe/ cà vẹt xe máy

+ Một số giấy tờ liên quan khác.

Mọi thắc mắc về gói vay cầm cavet xe máy Đà Nẵng, cầm đăng ký xe máy hà nội Hà Nội, cầm đồ Bà Rịa Thanh Hòa, Vĩnh Phúc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Nguyên, cầm giấy tờ xe ở Vinh.... và mức lãi suất, vui lòng click tại nút bên dưới:

>> Dịch vụ cầm cà vẹt xe tại F88 - Uy tín - Lãi suất thấp

>> F88 cho vay tiền mặt qua đăng ký xe máy

 

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top