1 Số Điện Thoại Đăng Ký Được Bao Nhiều Tài Khoản Ngân Hàng?

24/08/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Hiện nay ngày càng nhiều người có nhu cầu mở thêm tài khoản ngân hàng để phục vụ cho công việc, thanh toán, tuy nhiên hầu hết ai cũng chỉ có một đến 2 số điện thoại chính chủ, vì vậy nhiều người thắc mắc 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng, câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?
1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?

Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng là gì?

🔸 Ngày nay, số điện thoại có thể thực hiện nhiều chức năng, trong đó bao gồm việc sử dụng số điện thoại để liên kết với tài khoản ngân hàng.

  • Các tổ chức tài chính như MB Bank, VPBank, và Techcombank đã áp dụng tính năng này vào hoạt động của mình.

🔸 Số điện thoại mà bạn đăng ký cho tài khoản ngân hàng được sử dụng trong các thủ tục mở tài khoản và làm thẻ ATM tại ngân hàng.

  • Sự quan trọng của số điện thoại này không thể bỏ qua, bởi nó không chỉ tham gia trong việc nhận mã OTP để xác nhận các giao dịch tài chính, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết với các dịch vụ khác như SMS Banking, Mobile Banking, và Internet Banking.

🔸 Số điện thoại đăng ký cho tài khoản ngân hàng không chỉ đóng vai trò trong việc xác minh giao dịch tài chính thông qua OTP, mà còn là công cụ mà ngân hàng sử dụng để tiếp cận khách hàng khi cần. Qua số điện thoại này, ngân hàng có thể gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, và các chính sách hiện hành.

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng?

🔸 1 số điện thoại có thể đăng ký được nhiều tài khoản ngân hàng. Nhưng với điều kiện là các ngân hàng khác nhau.

🔸 Ví dụ 1 số điện thoại có thể đăng ký đồng thời tài khoản của ngân hàng: Vietcombank, Agribank, MBBank, Techcombank, HDBank,… Tuy nhiên nếu trong cùng 1 ngân hàng thì thông thường 1 số điện thoại chỉ mở được 1 tài khoản.

🔸 Quy định này có thể thay đổi tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng. Dưới đây là một số ngân hàng phổ biến và quy định về mở tài khoản tại ngân hàng đó.

🔸 Một số điện thoại có thể mở tài khoản tại rất nhiều ngân hàng khác nhau (đối với tài khoản ghi nợ). Sở dĩ làm được điều đó vì các ngân hàng đều có hệ thống lưu trữ thông tin độc lập của riêng mình. Nên dù đã dùng số điện thoại cá nhân để mở tài khoản ở ngân hàng này rồi thì vẫn có thể dùng lại thông tin số điện thoại đó để đăng ký mở tài khoản của ngân hàng khác.

🔸 Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mở tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu. Không nên mở tài khoản tràn lan. Khi không sử dụng đến vừa gây lãng phí tài nguyên của ngân hàng. Hơn nữa, bạn vẫn phải trả tiền mở tài khoản và tốn kha khá tiền phí duy trì tài khoản nữa.

Các quy định về mở tài khoản tại một số ngân hàng

  • Ngân hàng Vietcombank

Một số điện thoại có thể đăng ký mở nhiều tài khoản ngân hàng Vietcombank. Với điều kiện đó là các loại tài khoản khác nhau. Ví dụ như: Tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng, tài khoản trả trước.

Mở thẻ ghi nợ thì yêu cầu khá đơn giản, gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng thì khác. Khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trên mức Vietcombank yêu cầu. Và đặc biệt là lương tháng phải được trả qua thẻ atm.

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?
1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?
  • Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank quy định 1 số điện thoại chỉ được mở 1 tài khoản tại ngân hàng này. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp 1 số điện thoại mở được 2 tài khoản: Một tài khoản cá nhân, 1 tài khoản doanh nghiệp. Muốn mở tài khoản doanh nghiệp trên số điện thoại cá nhân, khách hàng cần cung cấp được giấy tờ chứng minh cho việc mình đứng tên làm chủ sở hữu công ty.

  • Ngân hàng Techcombank

Cũng tương tự như Vietcombank. Khách hàng có thể mở cùng lúc tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng bằng cùng 1 số điện thoại cá nhân. Việc này khá tiện lợi, giúp khách hàng quản lý các tài khoản của mình một cách thống nhất và dễ dàng hơn.

Muốn mở tài khoản thẻ tín dụng, bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu khá khắt khe về thu nhập hàng tháng của ngân hàng này.

  • Ngân hàng Sacombank

Sacombank là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng muốn sử dụng tài khoản ngân hàng. Bởi Sacombank mang lại rất nhiều ưu đãi cho những ai sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Với 1 số điện thoại, bạn có thể mở được nhiều tài khoản ở ngân hàng Sacombank. Ngân hàng này không giới hạn số thẻ atm mà khách hàng yêu cầu mở. Tuy nhiên, khi mở thẻ bạn cần có kế hoạch sử dụng và quản lý thật tốt. Tránh lãng phí tài nguyên của ngân hàng, và cũng giảm thiểu tối đa những loại phí để duy trì tài khoản. Hãy mở thẻ khi cần thiết thôi nhé.

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?
1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều tài khoản ngân hàng?
  • Ngân hàng BIDV

BIDV cho phép một số tài khoản mở nhiều tài khoản ngân hàng BIDV một lúc. Bạn có thể cân nhắc để mở loại tài khoản thích hợp với bản thân như: tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng, tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm…

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top