Xóa Lịch Sử Giao Dịch Zalopay Được Không? Cách Xóa Thế Nào?

05/12/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Có xóa lịch sử giao dịch trên ZaloPay không? Đây là một vấn đề mà nhiều người dùng ví ZaloPay quan tâm từ lâu. Hãy cùng F88 khám phá cách quản lý lịch sử giao dịch trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay thông qua thông tin được chia sẻ dưới đây!

Xóa lịch sử giao dịch Zalopay
Xóa lịch sử giao dịch Zalopay

ZaloPay, được biết đến là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến trên điện thoại di động, đang được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch. Do nhu cầu thanh toán thông qua ZaloPay tăng cao, việc theo dõi toàn bộ lịch sử giao dịch có thể trở nên khó khăn.

Để giải quyết vấn đề này, ZaloPay đã cung cấp tính năng tự động lưu trữ lịch sử giao dịch, giúp người dùng dễ dàng thống kê thông tin cần thiết. Tuy nhiên, liệu có khả năng xóa lịch sử giao dịch này hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Xem lịch sử giao dịch ZaloPay như thế nào?

Các giao dịch trên ứng dụng ZaloPay được hệ thống tự động ghi lại, mang lại tiện ích cho khách hàng khi muốn kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trong khoảng thời gian cụ thể. Để xem lại lịch sử giao dịch trên ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay và chọn mục "Giao dịch" có sẵn trong thanh menu ở phía dưới.

Xóa lịch sử giao dịch Zalopay
Xóa lịch sử giao dịch Zalopay

Bước 2: Lựa chọn loại giao dịch bạn muốn kiểm tra.

Xóa lịch sử giao dịch Zalopay
Xóa lịch sử giao dịch Zalopay

Tính năng Lịch sử giao dịch sẽ tự động lưu trữ thông tin về tất cả các nguồn tiền đã được chi hoặc nhận trong danh sách. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các mục như điện thoại, nạp tiền, nhận tiền, hoàn tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và tài chính.

Qua tính năng tự động ghi lại, người dùng có thể quản lý và kiểm tra các chi tiêu trên ví một cách thuận lợi. Việc này sẽ giúp họ có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý và hiệu quả hơn.

Có xóa lịch sử giao dịch ZaloPay được không?

Một số người dùng không mong muốn lưu giữ thông tin về các giao dịch trên ứng dụng ZaloPay, nhất là khi họ phải mượn điện thoại cho người khác và lo sợ thông tin cá nhân có thể bị xem trộm. Tuy nhiên, họ đặt ra câu hỏi liệu có khả năng xóa lịch sử giao dịch ZaloPay và phương pháp thực hiện như thế nào. 

Trả lời cho thắc mắc này, F88 muốn chia sẻ rằng hiện tại, ZaloPay không hỗ trợ tính năng xóa lịch sử giao dịch, mà chỉ cho phép người dùng xem lại lịch sử giao dịch của họ. Do đó, bạn không có khả năng xóa thông tin này. 

Lý do mà ZaloPay không tích hợp và hỗ trợ tính năng xóa lịch sử là bởi vì thông tin về các giao dịch được xem là bằng chứng cần thiết để cả hai bên có thể xác nhận rằng giao dịch đã được thực hiện và có thể sử dụng để kiểm tra trong trường hợp có vấn đề phát sinh. Do đó, việc xóa lịch sử giao dịch không khả thi và không được hỗ trợ bởi ZaloPay.

Vay tiền theo hình thức cầm cố tại F88

Nếu bạn đang phải đối mặt với khó khăn về tài chính, có thể bạn nên xem xét lựa chọn vay cầm cố tài sản thông qua việc đăng ký xe máy hoặc ô tô tại F88. Ở đây, F88 cung cấp khả năng vay lên đến 30 triệu đồng khi bạn đăng ký xe máy và tối đa là 200 triệu đồng khi bạn đăng ký ô tô.

Xóa lịch sử giao dịch Zalopay
Xóa lịch sử giao dịch Zalopay

Mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường

Lãi suất tại F88 được đánh giá là một trong những mức cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, hiện đang là 1,1% mỗi tháng cho mọi loại tài sản cầm cố. Điều này mang lại ưu điểm về chi phí so với các cửa hàng cầm đồ khác, với mức lãi suất thông thường dao động từ 1,3% đến 3% mỗi tháng, tùy thuộc vào loại tài sản cụ thể.

Ngoài mức lãi suất, F88 cũng tính riêng hai khoản phí khác, bao gồm phí quản lý tài sản và phí thẩm định tài sản. Những khoản phí này tuân theo quy định của pháp luật và được thiết lập với mức giá tương đương với các cửa hàng cầm đồ khác trên thị trường.

F88 cho vay có trách nhiệm

F88 không chỉ chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ vay mà còn đặt trách nhiệm lớn vào việc thực hiện quá trình vay một cách có trách nhiệm. Điều này được thể hiện rõ trong các hợp đồng vay mà F88 cung cấp, với tất cả các điều khoản được trình bày rõ ràng và dễ hiểu. Không có bất kỳ điều khoản nào được thiết lập để làm khó khăn cho khách hàng, và F88 cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào không được nêu rõ trong hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên của F88 tiếp cận khách hàng để hiểu rõ khó khăn mà họ đang phải đối mặt, đồng thời cung cấp tư vấn về các khoản vay phù hợp. Mục tiêu là hỗ trợ khách hàng có số tiền cần thiết để giải quyết tình hình khó khăn, đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ trong tương lai. Sự tiếp cận này đã giúp F88 xây dựng lòng tin từ nhiều khách hàng trên toàn quốc trong suốt gần một thập kỷ qua.

Trên đây là nội dung hướng dẫn về cách xem và xóa lịch sử giao dịch trên ZaloPay. Tuy nhiên, quan trọng nhất là biết được hiện tại ZaloPay chỉ hỗ trợ tính năng xem lịch sử giao dịch, và chưa cung cấp khả năng xóa thông tin này. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, hãy lưu ý điều này. Để xem chi tiết về các giao dịch, bạn chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn được cung cấp ở trên. Hy vọng rằng thông tin từ F88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình này và mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top