Ví Trả Sau Paynow Là Gì? Cách Đăng Ký Sử Dụng Và Thanh Toán

Ví trả sau Paynow là một dịch vụ tiện ích cho phép người dùng có một tài khoản với hạn mức sử dụng để mua sắm và thanh toán sau. Đây tương tự như một thẻ tín dụng được cung cấp bởi các ngân hàng. Với việc ra mắt ví trả sau Paynow, người dùng được trải nghiệm một phiên bản nâng cấp của hình thức mua trước trả sau, với nhiều tính năng tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn.

Ví trả sau Paynow là gì?
Ví trả sau Paynow là gì?

Ví trả sau Paynow là gì?

Ví trả sau Paynow là một sản phẩm được cung cấp bởi Viettel Money phối hợp với VPBank SMBC FC (Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC). Đây là một giải pháp ví điện tử trên nền tảng ứng dụng tài chính số Viettel Money, cho phép người dùng mua sắm và thanh toán sau, tránh áp lực về tài chính khi không đủ tiền mặt.

Ngoài các dịch vụ thanh toán cơ bản như thanh toán hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, và nạp thẻ cào điện thoại, ví trả sau Paynow còn cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ mua sắm khác trên các trang thương mại điện tử và trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B) như Tiki.vn, Loship, My Viettel, và nhiều nền tảng khác.

Sử dụng ví trả sau Paynow của Viettel Money là một giải pháp hiệu quả giúp người dân mua sắm nhanh chóng, tiện lợi mà không phải lo lắng về tình trạng tài chính của mình.

8 tính năng nổi bật của ví trả sau Paynow