Vay tín dụng tiêu dùng là gì? Vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu ở đâu?

Ngày nay, rất nhiều khách hàng muốn vay tín dụng tiêu dùng nhưng gặp nợ xấu nên đành bó tay. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tín dụng tiêu dùng là gì, đồng thời mách bạn về đơn vị vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu hàng đầu thị trường hiện nay nhé!

Vay tín dụng tiêu dùng là gì

Nhiều khách hàng không biết tín dụng tiêu dùng là gì vì các ngân hàng thường không giải thích rõ ràng, cụ thể. Thực tế, vay tín dụng tiêu dùng là hình thức đã được nhà nước cấp phép 100% giúp khách hàng có thể an tâm tài chính, đồng thời đẩy lùi “tín dụng đen”.

Hình thức này thường không yêu cầu khách hàng cần có tài sản đảm bảo. Nhưng bạn cần chứng minh tính pháp nhân và thu nhập hàng tháng để có thể được vay vốn từ ngân hàng hoặc các công ty, tổ chức tài chính ở Việt Nam. Một khoản vay sẽ được phê duyệt dựa vào uy tín và mức thu nhập của người vay, cũng như lịch sử tín dụng của họ. Khoản vay cao hay thấp tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như quy định của ngân hàng, chế độ ưu đãi tại thời điểm vay vốn.

Một trong những đặc điểm khiến khách hàng an tâm khi tìm đến các tổ chức, công ty cho vay tín dụng tiêu dùng đó là mọi thủ tục đều hợp pháp. Hình thức này giúp khách hàng khi đăng ký vay tiền có thể nhanh chóng giải quyết nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như cần tiền để mua sắm, tiêu dùng online, giải trí mùa lễ hoặc mua xe, sửa nhà... 

vay tin dung tieu dung la gi 01

Hiện nay vẫn có nhiều người chưa rõ tín dụng tiêu dùng là gì, thủ tục ra sao.

Tuy vậy, các khoản vay theo hình thức tín chấp thường rất cao, có thể từ vài chục triệu đồng, thậm chí lên đến con số tối đa là 100 triệu đồng. Thời gian vay thì còn tùy theo quy định của từng ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng khác nhau. Thông thường thì thời gian khách hàng được chấp nhận vay dao động từ 12 tháng đến 48 tháng. Đây cũng là mức thời gian rất hợp lý, khá thoải mái để khách hàng cân đo đong đếm, tìm cách trả nợ cho ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Bên cạnh tìm hiểu tín dụng tiêu dùng là gì, các bạn cũng nên bỏ túi một vài địa chỉ cho vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu ở nội dung tiếp theo của bài viết.

Các công ty cho "Vay tiêu dùng hỗ trợ xấu"

Trong số các công ty tài chính cho vay tín dụng tiêu dùng phổ biến hiện nay, F88 được xem là đơn vị vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu số một, uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, F88 cũng là công ty tài chính tiêu dùng hiếm hoi tung ra nhiều gói dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân. 

vay tin dung tieu dung la gi 02

F88 là công ty cho vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu hàng đầu Việt Nam.

Đến với F88, khách hàng được hỗ trợ vay tiền qua 5 gói vay khác nhau tùy theo nhu cầu, bao gồm:

 • Vay tín dụng tiêu dùng bằng cầm đồ xe ô tô. Với hạn mức vay tối đa lên đến 2 tỷ đồng, dịch vụ vay tiền F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân bằng cách xét duyệt các dòng xe ô tô cũ hoặc mới, xe không chính chủ, xe biển số tỉnh,… Đây được xem là gói vay tiền có hạn mức cao nhất hiện tại.
 • Vay tín dụng tiêu dùng bằng cầm giấy tờ ô tô với hạn mức 1 tỷ đồng. Phù hợp với khách hàng muốn vay tiền mà không để lại tài sản, có thể chọn dịch vụ cho vay tiền với gói vay này.
 • Vay tín dụng tiêu dùng bằng cầm đồ xe máy với hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng có thể chọn dịch vụ vay tiền F88 nếu muốn vay bằng các dòng xe cũ hoặc mới, xe không chính chủ,… 
 • Vay tín dụng tiêu dùng bằng cầm giấy tờ xe máy. Gói dịch vụ này có hạn mức đến 30 triệu đồng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp thì gói vay này vừa phải, dễ dàng xử lý khoản vay trong thời gian ngắn.
 • Vay tín dụng tiêu dùng bằng cách thế chấp các tài sản khác. Dịch vụ vay tiền nhanh F88 hỗ trợ khách hàng sử dụng các tài sản như điện thoại, máy tính, trang sức…

Với 5 gói vay trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân của F88 một cách đơn giản, dễ dàng. Điều quan trọng là các bạn cần cân nhắc để lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu riêng.

vay tin dung tieu dung la gi 03

Có nhiều hình thức để bạn vay tín dụng tiêu dùng thông qua dịch vụ tại F88.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách 10 công ty tài chính cho vay tín dụng tiêu dùng khác đang được chú ý, bao gồm: 

 1. ATM Online: Hạn mức: 2 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay dao động trong vòng từ 3 tháng đến nửa năm. Lãi suất: 12%/ 1 năm (có phụ phí)
 2. AKULAKU: Hạn mức: tối đa 8 triệu. Thời hạn vay tối đa từ 91 đến 182 ngày. Lãi suất: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu 
 3. Money Cat: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Bạn có thể vay từ 91 đến tối đa 180 ngày. Lãi suất: lãi suất lần đầu 0% (có điều kiện); lần vay thứ 2 là 18.25%/năm 
 4. Tiền ơi: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn vay tùy chọn theo khách hàng, từ 7 đến 180 ngày. Lãi suất: lãi suất 18%/năm, ưu đãi khách hàng mới 0,01%. 
 5. Crezu: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay: có thể từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất: lãi suất 1,5%/ 1 tháng và không được vượt quá 20%/ 1 năm. 
 6. Robocash: Hạn mức: 3,5 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay tối thiểu 3 tháng, tối đa 6 tháng. Lãi suất: lãi suất 18,3%/ 1 năm.
 7. MoneyVeo: Hạn mức: 500k – 10 triệu. Thời hạn vay kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất: lãi suất 18, 25%/ 1 năm (chưa bao gồm các loại phí dịch vụ và bảo hiểm).
 8. Doctor Đồng: Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu. Thời hạn vay: từ 3 đến 12 tháng. Lãi suất: lãi suất 12%/ 1 năm.
 9. VAYVND: Lãi suất ưu đãi từ 1,5% mỗi ngày. Kỳ hạn vay tối đa là 1 tháng. Hạn mức vay tối đa: 15,000,000đ.
 10. JEFF APP: Tùy theo các gói vay sẽ có mức lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Hạn mức vay tối đa: 15,000,000đ

Nhìn chung, các đơn vị vay tín dụng tiêu dùng thì nhiều nhưng ít có đơn vị nào cho vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu. F88 là một số ít công ty tiên phong trong lĩnh vực vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu, giúp những người có nợ xấu vẫn có thể vay tiền phục vụ các mục đích khác nhau.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao F88 có những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy các bạn nhé!

Vì sao người nợ xấu nên đến F88 để vay tín dụng tiêu dùng?

Sở dĩ F88 được đánh giá là tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân vì đơn vị này có rất nhiều ưu điểm, chấp nhận vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu. 

vay tin dung tieu dung la gi 04

F88 thường xuyên tung ra nhiều gói ưu đãi phục vụ nhu cầu tín dụng tiêu dùng của khách hàng.

Người có nợ xấu không ngần ngại mà đến ngay F88 vì những ưu điểm như:

 • Các gói vay đa dạng: Hiện F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân từ gói 3 triệu thời hạn 3 tháng, vay 5 triệu thời hạn 6 tháng cho đến các gói cao hơn. Tùy nhu cầu cần vay tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với bản thân.
 • Lãi suất hấp dẫn: F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, trong thời hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm.
 • Không hạn chế đối tượng vay: Các gói vay của F88 phù hợp với gần như mọi đối tượng ở Việt Nam, chỉ cần bạn có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng là được. Thậm chí, F88 còn hỗ trợ tư vấn các khách hàng có vấn đề về nợ xấu hoặc chưa có kế hoạch cụ thể cho vay tiêu dùng cá nhân.

Bạn thấy đấy, tại F88 có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho các dịch vụ của F88 được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, để vay tín dụng tiêu dùng tại web vay online của F88 bạn chỉ cần truy cập địa chỉ sau: https://online.f88.vn/trang-chu

Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc tín dụng tiêu dùng là gì, cũng như quy trình vay tín dụng tiêu dùng. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu, F88 sẽ là đơn vị vay vốn uy tín, chuyên nghiệp số 1 dành cho bạn.