Vay Tiêu Dùng Viettelpay: Điều Kiện, Lãi Suất, Quy Trình Vay

24/12/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Viettel Pay là ứng dụng tài chính số được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam và đã có hàng triệu khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng này để thanh toán mỗi ngày. Ngoài việc hỗ trợ thanh toán không tiền mặt, người dùng còn có thể vay tiền trên Viettel Pay và đây là cách thức.

Vay tiêu dùng Viettelpay
Vay tiêu dùng Viettelpay

Viettel Pay là ứng dụng gì

Viettel Pay không phải là một dạng ứng dụng ví điện tử mà là một dạng ứng dụng ngân hàng số do Tập đoàn Công nghiệp và Viễn thông Quân đội Viettel xây dựng và phát triển.

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn trên điện thoại di động. Các chức năng bao gồm thanh toán hóa đơn điện, nước hàng tháng, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu hỏa, máy bay, thanh toán cước internet, chuyển tiền, rút tiền và nhiều giao dịch khác có sẵn để bạn thực hiện một cách tiện lợi. 

Vay tiêu dùng Viettelpay
Vay tiêu dùng Viettelpay

Với Viettel Pay, ngoài chức năng thanh toán, người dùng cũng có thể thực hiện việc vay tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Để đảm bảo các khoản vay tiêu dùng được phê duyệt và vận hành một cách nhanh chóng, dễ dàng, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng, Viettel Pay đã phối hợp với công ty tài chính Easy Credit trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, là một trong số 16 công ty tài chính do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép và quản lý, để phát triển dịch vụ.

Như vậy, việc vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay là hoàn toàn hợp pháp và được đặt dưới quyền quản lý, giám sát cơ quan quản lý nhà nước.

Ưu điểm của việc vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay 

Viettel Pay là ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính số uy tín, được đảm bảo bởi thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Đơn vị cung cấp khoản vay qua Viettel Pay là Easy Credit cũng là một doanh nghiệp uy tín trực thuộc một tập đoàn nhà nước, được giám sát bởi cơ quan quản lý nhà nước. 

  • Thủ tục vay tiền nhanh chóng và đơn giản, chỉ 24h sau khi đăng ký là đã có thể nhận được khoản vay. 
  • Khoản vay có lãi suất thấp và các giao dịch được thực hiện minh bạch. Khách hàng có thể thực hiện vay tối đa 3 lần/ngày với số tiền tối đa là 7 triệu đồng/3 lần vay.
  • Đặc biệt, tất cả các khoản vay từ Viettel Pay đều là khoản vay tín chấp, tức là khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp để đổi lấy khoản vay. Điều này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những người lao động phổ thông, những người làm việc tự do và không có các tài sản lớn như ô tô, nhà đất…

Xem thêm: Nợ xấu có vay thế chấp được không?

Hạn chế của việc vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay hợp tác với các công ty tài chính để giới thiệu khách hàng vay tiền mặt chứ không tự thực hiện việc này. Như vậy, về bản chất, khách hàng làm việc trực tiếp với công ty tài chính Easy Credit chứ Viettel Pay sẽ không chịu trách nhiệm cuối cùng ở việc cho vay hay không cho vay, nhắc nợ và đòi nợ như thế nào…

Trước khi tiến hành thủ tục vay, khách hàng cần đảm bảo rằng mình không có nợ xấu bị ghi nhận tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia CIC.

Hiện nay, Viettel Pay chỉ triển khai việc vay tiền trên ứng dụng của mình tại 29 địa bàn gồm các tỉnh thành là TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Những khách hàng của Viettel Pay ở những tỉnh thành khác hiện chưa được sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh qua ứng dụng này.

Điều kiện vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 55 có thuê bao di động Viettel sử dụng Viettel Pay gói 3 được định danh bằng căn cước công dân và đăng ký thường trú tại 29 tỉnh thành đã nêu trên.
  • Ngoài ra, khách hàng cũng phải đảm bảo một số điều kiện liên quan khác như không có nợ xấu nhưng về cơ bản, khách hàng liên kết với công ty tài chính Easy Credit thông qua Viettel Pay sẽ được tinh giản một số điều kiện vay và có tỉ lệ vay thành công rất cao.

Lãi suất khi vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay

Khi tạo khoản vay, khách hàng sẽ thấy ngay mức lãi suất được hiển thị trên hợp đồng. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền và thời hạn vay. Công thức cụ thể để tính tiền lãi sẽ được áp dụng.

Lãi trong kỳ = (Số dư nợ trong kỳ x lãi suất theo năm)/365 x số ngày duy trì dư nợ trong kỳ

Với khoản vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng:

Thời hạn vay 1 tháng lãi là 6%.

Thời hạn vay 2 tháng lãi là 4,5%.

Thời hạn vay 3 tháng lãi là 4%.

Vay từ 5 triệu đến 7 triệu đồng

Thời hạn vay 1 tháng là 5%.

Thời hạn vay 2 tháng là 3,6%.

Thời hạn vay 3 tháng là 3,4%.

Số tiền

1 tháng

2 tháng

3 tháng

1 Triệu Đồng

60.000 Đồng/Tháng

45.000 Đồng/Tháng

~40.000 Đồng/Tháng

2 Triệu Đồng

120.000 Đồng/Tháng

91.000 Đồng/Tháng

82.000 Đồng/Tháng

3 Triệu Đồng

180.000 Đồng/Tháng

~137.000 Đồng/Tháng

122.000 Đồng/Tháng

4 Triệu Đồng

200.000 Đồng/Tháng

151.000 Đồng/Tháng

136.000 Đồng/Tháng

5 Triệu Đồng

250.000 Đồng/Tháng 

180.000 Đồng/Tháng 

170.000 Đồng/Tháng 

6 Triệu Đồng

300.000 Đồng/Tháng

227.000 Đồng/Tháng

305.000 Đồng/Tháng

7 Triệu Đồng

350.000 Đồng/Tháng

265.000 Đồng/Tháng

237.000 Đồng/Tháng

 

Hướng dẫn vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay

Việc vay tiền trên ứng dụng Viettel Pay rất dễ dàng, người vay có thể chủ động thực hiện việc này vào bất cứ thời gian nào trong ngày và tại bất cứ đâu, theo trình tự như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Lưu ý, để có thể vay tiền bằng ứng dụng Viettel Pay, người vay cần phải đăng ký Viettel Pay gói 3, có xác nhận bằng căn cước công dân.

Bước 2: Trong màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Xem thêm => Vay online (có logo của Easy)

Vay tiêu dùng Viettelpay
Vay tiêu dùng Viettelpay

Bước 3: Chọn Easy Creditcard và điền số tiền muốn vay cùng kỳ hạn/thời gian vay.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm: Ảnh chụp căn cước công dân 2 mặt và ảnh chân dung; Địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại; Mục đích vay, nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, tình trạng hôn nhân; Họ tên và số điện thoại của hai người tham chiếu.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa trước khi gửi. Sau khi gửi, Viettel sẽ gửi lại một mã OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay. Nhận được mã OTP, khách hàng nhập mã này vào ứng dụng và như thế là đã kết thúc quy trình nộp hồ sơ vay.

Bước 6: Sau khi hồ sơ vay được Easy Credit phê duyệt, khách hàng cần đăng nhập app ViettelPay để chính thức ký hợp đồng. Khoảng 30 phút sau khi hợp đồng được ký kết,  Easy Credit sẽ giải ngân vào tài khoản Viettel Pay. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất thời gian hơn do lỗi kỹ thuật nhưng thời gian giải ngân sẽ không quá 24h tính từ thời điểm khách hàng nhận được thông báo khoản vay đã được phê duyệt và hợp đồng được ký kết thành công.

Nguồn: https://viettelmoney.vn/vaytieudung/

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top