Vay tiêu dùng thế chấp là gì? Có nên vay hay không?

Nhiều khách hàng đang muốn vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản nhưng còn lo sợ. Nếu không muốn lựa chọn hình thức này thì nên tìm đến nơi nào để được hỗ trợ thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mách bạch đơn vị số 1 thay thế việc vay tiêu dùng thế chấp nhé!

Vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản là gì?

Hiện nay, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân nhìn chung ở các đơn vị đều giống nhau. Ngân hàng lẫn các công ty tư nhân đều tìm cách rút ngắn thủ tục, mang lại thủ tục đơn giản nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn lăn tăn khi vay tiền, đặc biệt là một số các bạn trẻ vẫn chưa nắm được vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản là gì, nên vay ở đâu là tốt nhất và đảm bảo nhất.

Hiểu một cách đơn giản, vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản là một trong những hình thức vay vốn phổ biến trên thị trường. Với hình thức vay này, người đi vay (bao gồm cả cá nhân lẫn doanh nghiệp) sẽ sử dụng tài sản thuộc sở hữu của mình như một vật để đảm bảo cho bên cho vay. Các đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định tài sản này, từ đó hoàn thiện thủ tục vay tiêu dùng.

Vay tiêu dùng thế chấp là gì?

Nhiều khách hàng vẫn chưa rõ vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản là gì.

Số tiền mà khách hàng có thể vay được nhiều hay ít sẽ còn phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn đem đi vay. Chẳng hạn, bạn dùng một chiếc xe gắn máy để thế chấp thì không thể nào nhận được số tiền nhiều như việc dùng một căn hộ để thế chấp. Song, về cơ bản thì hình thức vay tiền này đang được mọi người rất ưa chuộng vì thủ tục vay công khai, minh bạch và không quá phức tạp.

Ngày nay, khách hàng dễ dàng vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Đơn cử, bạn có thể thế chấp tài sản khi cần tiền để mua sắm, sửa chữa nhà cửa, mua xe ô tô hoặc các nhu cầu như du học, tổ chức đám cưới. Nhiều người lại thích vay tiền chỉ để có thêm khoản dư dả phục vụ mục đích đi du lịch, sắm đồ nội thất,…

=> Bạn có thể tiền hành vay tiêu dùng với lãi suất thấp tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Hình thức vay tiêu dùng thế chấp bằng tài sản trên thị trường còn được gọi với tên khác là hình thức vay thế chấp. Bạn nên phân biệt với hình thức vay vốn khác cũng phổ biến không kém đó là hình thức vay tín chấp. Thủ tục vay tiêu dùng giữa hai hình thức này về cơ bản có nhiều điểm khác biệt, không giống nhau nhưng dễ gây nhầm lẫn.

Thông thường, hình thức vay tiêu dùng thế chấp hay được áp dụng với bất động sản, động sản, quyền tài sản; thường có nhiều bất lợi về lãi suất vì giá trị vay lớn, thời gian vay thường dài. Chính vì vậy, nhiều người không thích hoặc không đủ khả năng có tài sản lớn để vay tiêu dùng thế chấp và muốn lựa chọn những hình thức khác tốt hơn.

Để tiết kiệm thời gian cho những ai muốn tìm thủ tục thay thế vay tiêu dùng thế chấp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng bằng hình thức cầm cố tài sản số 1 hiện nay các bạn nhé!

Vì sao nên vay cầm cố F88 thay vì hình thức vay thế chấp?

Từ khi xuất hiện trên thị trường, đến nay F88 luôn là cái tên được nhiều khách hàng Việt tin tưởng, lựa chọn. Ngay cả khi hàng loạt các đơn vị vay vốn khác nhau xuất hiện, liên tục tung ra những chiến dịch quảng bá để cạnh tranh thì F88 vẫn luôn giữ vững vị thế trên thị trường.

F88 nổi tiếng và định dạng thương hiệu như là chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính hàng đầu Việt Nam, trong đó có cung cấp sản phẩm cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản.

F88 là đơn vị vay tiêu dùng thế chấp uy tín hàng đầu

F88 nổi tiếng là chuỗi cửa hàng đa tiện ích được nhiều đơn vị, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Xét về độ uy tín thì F88 vẫn được đánh giá là thuộc top đầu, nhiều người lựa chọn vay cầm cố thay cho vay tiêu dùng thế chấp tại F88 vì nhiều lý do như sau:

 • Thứ nhất, F88 nổi tiếng là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, được sự cấp phép hoạt động và giám sát của các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, mọi thủ tục của F88 đều minh bạch, đảm bảo giá trị pháp lý rõ ràng. Đến nay, khó có thể tìm thấy bất kỳ phản hồi không tốt về chất lượng dịch vụ tại F88.
 • Thứ hai, so với thủ tục vay tiêu dùng thế chấp thì thủ tục tại F88 dành cho cá nhân rất nhanh chóng. F88 nhận được hỗ trợ nguồn vốn dồi dào và thường xuyên từ nguồn quỹ Mekong Capital và Granite Oak. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng khi thiếu tiền, chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ vay vốn tại F88 là được.
 • Thứ ba, hệ thống rộng khắp tăng độ nhận dạng thương hiệu. Tính đến thời điểm hiện tại F88 đã mở rộng được hệ thống dịch vụ cầm đồ lên con số gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng tại F88 mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Thứ tư, F88 thường xuyên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Đến nay, đơn vị vẫn luôn được xem là địa chỉ tin cậy mà mọi người tìm đến, nhất là khi có nhu cầu vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng uy tín

F88 được đánh giá cao nhờ thủ tục vay tiêu nhanh chóng, linh hoạt.

Tại F88, các nhân viên luôn đặt chữ tín lên trên hết và không ngừng học hỏi để đảm bảo độ uy tín, đồng thời đem đến cho quý khách hàng các gói vay vốn, dịch vụ chất lượng nhất. Vậy liệu thủ tục và hồ sơ vay tiêu dùng tại F88 có khó không? Chúng ta cùng đọc tiếp ở những nội dung dưới đây nhé!

Thủ tục thay thế vay tiêu dùng thế chấp tại F88

Thủ tục vay cầm cố so với vay tiêu dùng thế chấp tại F88 nhìn chung khá đơn giản. Quy trình làm việc ở công ty này được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp, có nhiều cải tiến so với các đơn vị khác. Về cơ bản thì quy trình vay tại F88 sẽ bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành liên lạc với F88 để đăng ký thủ tục vay thông qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến gần 1000 phòng giao dịch, chi nhánh F88 tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn cũng có thể dễ dàng liên lạc với F88 thông qua các kênh như: Website chính thức (địa chỉ: https://f88.vn/) hoặc liên hệ qua tổng đài chính thức 1800 6388 (hoàn toàn miễn phí).
 • Bước 2: F88 sẽ cho nhân viên tiến hành kiểm tra và thẩm định tài sản của bạn, cũng như các giấy tờ có liên quan (chứng minh quyền sở hữu). Quy trình kiểm định của F88 được đánh giá là khoa học và thống nhất, giúp quá trình giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng hơn.
 • Bước 3: F88 sẽ tiến hành duyệt hồ sơ vay tiền của bạn và thực hiện các điều khoản giải ngân theo hợp đồng. Ở giai đoạn này, bạn không cần làm gì mà chỉ việc yên tâm chờ đợi, bởi lẽ mọi thủ tục đều 100% do nhân viên của F88 tiến hành thực hiện.
 • Bước 4: Giải ngân tiền vay cho khách hàng. Đây là bước cuối cùng và cũng quan trọng nhất. Đối với F88, thời gian từ khi làm hồ sơ tới lúc giải ngân chỉ mất tầm 30 phút, cực kỳ cạnh tranh so với những đơn vị cầm đồ khác.

Các bạn thấy đấy, mọi thủ tục vay cầm cố so với vay tiêu dùng thế chấp tại F88 đều sẽ được thực hiện theo quy trình rất rõ ràng, đảm bảo minh bạch và độ chính xác cao, nhờ đó giúp cho khách hàng nhận được khoản tiền nhanh nhất có thể.

F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố lãi suất thấp và uy tín

Mọi thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại F88 đều minh bạch, rõ ràng.

Hồ sơ vay cầm cố bằng tài sản tại F88 có những gì? 

Điều kiện, thủ tục vay tiền tại F88 đơn giản chứ không hề phức tạp. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian chỉ cần chuẩn bị trước một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Tài sản mà bạn muốn cầm cố để vay.
 • Giấy CMND/ CCCD (bản gốc, chính chủ)
 • Các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc tài sản (nếu cần).

Một điểm đặc biệt mà bạn cũng cần lưu ý, đó là tại F88 không yêu cầu sổ hộ khẩu nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

=> Bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online tại nhà của công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Còn đối với các loại giấy tờ gốc (như chứng minh, các giấy tờ khác), F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra, sau đó F88 sẽ gửi trả lại khách hàng. F88 sẽ giữ lại tài sản bạn cầm cố là: Cà vẹt xe, hoặc ô tô (nếu bạn vay bằng cầm cố ô tô). 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ vay tiêu dùng thế chấp là gì, cũng như lựa chọn thay thế vay tiêu dùng thế chấp tại F88 là cầm cố tài sản được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp để phục vụ mục đích tiêu dùng thì F88 chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.