Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không cần điểm tín dụng?

13/05/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Điểm tín dụng là một trong những yếu tố quan trọng trong dịch vụ cho vay vốn tại các ngân hàng. Đây cũng là yếu tố cản trở trong điều kiện vay của rất nhiều người trong trường hợp có lịch sử hoạt động tín dụng không tốt. Vậy có cách nào để vay tiền trả góp đơn giản mà không phụ thuộc điểm tín dụng không?

Điểm tín dụng là gì?

Điểm tín dụng là khái niệm quen thuộc đối với các khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

Điểm tín dụng (viết tắt: FICO) có thể được hiểu là điểm số mà các tổ chức tài chính dùng để đánh giá sự uy tín của khách hàng khi sử dụng các hình thức cho vay của tổ chức đó. Điểm số càng cao thì khách hàng đó càng được đánh giá tốt. Mức điểm được đánh giá tuyệt vời là 740. Đồng thời nó cũng giúp bạn có được mức lãi suất tốt khi giao dịch với Ngân hàng.

vay tiền trả góp ở đâu thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp chính là phương án phổ biến hiện nay

Các mức độ điểm tín dụng

 • 150-321 điểm: Rủi ro rất cao và không đủ điều kiện vay.
 • 322-430 điểm: Rủi ro cao và không đủ điều kiện vay.
 • 431-569 điểm: Rủi ro trung bình, đủ điều kiện vay nhưng lãi suất tương đối cao.
 • 570-679 điểm: Rủi ro thấp, đủ điều kiện vay, lãi suất thấp và ưu đãi.
 • 680-750 điểm: Rủi ro rất thấp, đủ điều kiện vay, lãi suất thấp và ưu đãi.

Mục đích của điểm tín dụng

Số điểm này rất có lợi cho khách hàng khi vay nợ ở bất kỳ Ngân hàng và tổ chức tín dụng nào. Đa số tổ chức thường ấn định lãi suất dựa theo khung điểm tín dụng của bạn. Đó là lý do có những cá nhân có thể giao dịch với Ngân hàng ở mức lãi suất ưu đãi.

Không chỉ Ngân hàng, ngày nay có rất nhiều công ty bảo hiểm, bất động sản, các công ty cho vay cũng dựa vào yếu tố này để đánh giá khách hàng có uy tín hay không. Nếu trước giờ bạn chưa vay mượn nợ Ngân hàng tức là lịch sử tín dụng của bạn quá trong trắng. Ngân hàng đánh giá rủi ro của những khách hàng này ngang ngửa những người nằm trong nhóm nợ xấu.

Xem thêm: Điều kiện đăng ký khoản vay sinh viên

vay trả góp có cần điểm tín dụng không

Điểm tín dụng để đánh giá sự uy tín của khách hàng

Cách tính điểm tín dụng

Điểm tín dụng được tạo ra dựa trên thông tin trong báo cáo tín dụng theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Fair Issac. Bao gồm những trọng số cơ bản: 35% lịch sử thanh toán, 30% số nợ, 15% lịch sử, 10% tín dụng mới, 10% loại tín dụng được sử dụng.

Lịch sử thanh toán là yếu tố quan trọng nhất để xác định điểm số. Nó sẽ cho biết bạn có trả nợ chậm trễ ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào không.

Tiếp theo, chỉ số này cho biết “tỷ lệ sử dụng” của bạn. Nghĩa là số tiền bạn đã sử dụng trên tổng số tín dụng bạn được cấp. Các tổ chức cho vay đánh giá những đối tượng không có khả năng chi trả hoặc trả trễ là người mà chi tiêu gần hết hạn mức tín dụng.

Yếu tố thứ ba là lịch sử tín dụng, được xác định bằng độ tuổi trung bình của các tài khoản tín dụng. Lịch sử tín dụng càng sớm thì càng được nhận nhiều sự ưu tiên từ các tổ chức cho vay.

Hai yếu tố cuối chính là mức độ mở tài khoản mới và việc kết hợp các tài khoản tín dụng khác nhau. Mở một tài khoản tín dụng mới sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến điểm số của bạn. Việc kết hợp các tài khoản tín dụng khác nhau (thế chấp, khoản vay sinh viên, khoản vay tiêu dùng) một cách khôn ngoan cũng giúp bạn nâng cao điểm số tín dụng của mình.

Nhiều người thường nghĩ rằng báo cáo tín dụng đơn thuần chỉ là một hồ sơ theo dõi lịch sử thanh toán trong suốt thời gian giao dịch với Ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên đó không hẳn là lý do cho sự ra đời và tồn tại của nó. Một bộ phận quan trọng trong báo cáo tín dụng đó là điểm tín dụng.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

vay tiền góp uy tín không cần điểm tín dụng

Điểm tín dụng sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín của bạn với các ngân hàng

Cách để điểm tín dụng luôn cao

Căn cứ vào thang điểm trên, khi vay tiêu dùng khách hàng cần đảm bảo con số 570-750 điểm tín dụng mới đủ điều kiện vay tiền và nhận được mức lãi suất ưu đãi. Để có thể đạt được con số đó, khách hàng nên thực hiện những điều sau:

 • Thanh toán nợ vay đúng hạn: Việc khách hàng thanh toán nợ vay đúng thời hạn luôn làm các ngân hàng cảm thấy hài lòng. Điều này sẽ giúp điểm tín dụng của bạn luôn ở mức cao. Các giao dịch tiếp theo đối với ngân hàng cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.
 • Trả nợ cũ và hạn chế nợ mới: Nếu bạn đang ôm đồm quá nhiều khoản nợ tại một tổ chức tín dụng nào đó thì cần phải thanh toán càng nhanh càng tốt. Đồng thời hạn chế vay nợ mới khi chưa thanh toán xong nợ cũ. Điều này sẽ quyết định điểm tín dụng của bạn có cao không và khả năng vay vốn vào lần sau thế nào.
 • Không đi vay hộ người khác: Rất nhiều người mắc phải sai lầm khi đi vay hộ người quen, bạn bè. Thế nhưng khi bạn đi vay hộ người khác và họ trễ hạn thanh toán thì khả năng cao số điểm tín dụng của bạn sẽ không được cao như ý muốn. Bởi lúc đó người đứng tên trên hợp đồng vay là bạn chứ không phải ai khác.
 • Chỉ vay khi thực sự cần thiết: Nên hạn chế các khoản vay không cần thiết để cải thiện điểm tín dụng của cao hơn. Mỗi khách hàng chỉ nên mở 2 tài khoản tín dụng để có thể dễ dàng quản lý các khoản nợ và biết được thời điểm nào nên vay.
 • Hạn chế vay tiền từ nhiều tổ chức: Bạn chỉ nên vay tối đa 1 tổ chức tín dụng và chỉ khi nào thanh toán xong khoản nợ cũ mới nên thực hiện các khoản vay khác. Điều này nhằm bảo đảm số điểm tín dụng của bạn luôn ở mức chấp nhận của các ngân hàng.

Chính bởi điểm tín dụng có mối quan hệ chặt chẽ và phát huy hiệu lực ở tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Do đó, rất nhiều khách hàng khi rơi vào điểm tín dụng thấp sẽ loay hoay vì không có bất kỳ tổ chức nào “dang rộng vòng tay”. Khi rơi vào những trường hợp này, liệu có cách nào để vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không dựa trên điểm tín dụng?

Xem thêm: Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Trả Góp Nhanh Nhất

vay tiền trả góp F88 có cần điểm tín dụng không

Hạn chế vay tiền từ nhiều tổ chức để duy trì mức độ cao của điểm tín dụng

Có thể vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không xét điểm tín dụng không?

Nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng lớn mà các đơn vị cung cấp vốn cũng trở nên phong phú với số lượng tăng đáng kể. Điểm tín dụng giúp các ngân hàng dễ dàng quản lý hệ thống khách hàng. Tuy nhiên cũng trở thành rào cản đối với nhiều người.

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không cần dựa trên điểm tín dụng. Đó thường là các tổ chức tín dụng thay vì những ngân hàng. Bởi điều kiện vay vốn tại ngân hàng thường khắt khe hơn rất nhiều. Nhắc đến đây, có khá nhiều người e ngại về mức độ tin cậy của những tổ chức này. Chính vì thế, kinh nghiệm vay vốn tại các tổ chức tín dụng mà không bị rủi ro luôn là điều cần thiết.

Để có thể vay an toàn, trước hết bạn cần lựa chọn được tổ chức cung cấp vốn đáng tin cậy. Để đánh giá về sự tin cậy của tổ chức cho vay, bạn cần dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ như: số năm hoạt động, tính pháp lý, mức độ phủ sóng trên thị trường, đánh giá từ khách hàng cũ,… Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tổ chức cung cấp vốn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về độ uy tín của đơn vị cho vay, đừng bỏ qua hệ thống cầm đồ F88 nhé!

F88 cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản lãi suất cạnh tranh

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 được thành lập năm 2013 với dịch vụ đầu tiên xuyên suốt trong cả quãng đường hoạt động là vay vốn có tài sản đảm bảo (vay cầm cố). F88 cung cấp khoản vay với lãi suất 1.1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Với hệ thống gồm gần 1000 điểm giao dịch trên khắp cả nước, F88 sở hữu mức độ quen thuộc cao. Bởi hiện nay, F88 đã có mặt ở hầu hết ngõ phố trên những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng,… Các khoản vay đa dạng bao gồm:

 • Vay cầm cố ô tô: Hạn mức tối đa 2 tỷ đồng
 • Vay cầm cố cà vẹt (đăng ký xe máy): Hạn mức tối đa 30 triệu đồng
 • Vay cầm cố cà vẹt (đăng ký ô tô): Hạn mức tối đa 2 tỷ đồng
 • Vay cầm cố tài sản khác: Định giá lên tới 80% giá trị tài sản

Điểm đặc biệt là F88 có giấy phép kinh doanh rõ ràng, đảm bảo quyền lợi minh bạch cho bên vay. Bên cạnh đó, F88 cũng là đối tác dài hạn của nhiều đơn vị lớn bé như VP Bank, Payoo, Lazada, Thế Giới Di Động,… Với nguồn vốn dồi dào, F88 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Và không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc cần vay số vốn giải ngân trong thời hạn ngắn. Phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện đã gắn liền với tác phong làm việc của mỗi nhân viên, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

F88 sẽ hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính

F88 sẽ hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính

F88 cung cấp các khoản vay trả góp trong thời hạn 6 tháng. F88 khuyên khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trong suốt quá trình làm thủ tục và ký kết hai bên. Đặc biệt, F88 cung cấp các khoản vay cho cả những vị khách có lịch sử hoạt động tín dụng không tốt.

Trên đây là một số vấn đề xoay quanh nhu câu vay vốn trả góp với thủ tục đơn giản không dựa trên điểm tín dụng. Liên hệ hotline 1800 6388 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top