Vay tiền trả góp 6 tháng ở đâu uy tín và an toàn tại F88

Vay vốn trả góp trong nhiều năm gần đây đã trở thành một trong những dịch vụ hữu ích và thiết thực với cuộc sống người dân. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với các mức lãi suất và quyền lợi vay khác nhau. Thông thường, thời gian trả góp vay vốn sẽ khoảng 6-12 tháng. Cũng chính bởi sự đa dạng trong những hình thức mà khách hàng đôi lúc sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay đáng tin cậy.

Vay tiền trả góp 6 tháng là gì?

Vay tiền là dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho những gia đình, cá nhân gặp khó khăn trong tài chính. Vay trả góp có thể được tạm hiểu là việc đơn vị cho vay ứng trước một khoản tiền cho bên vay. Sau đó, người vay trả cả vốn và lãi trong vòng 6 tháng. Vay tiền trả góp trong 6 tháng bao gồm hai hình thức chủ yếu là vay có tài sản bảo đảm (vay cầm cố hoặc vay thế chấp) và không tài sản bảo đảm (vay tín chấp).

vay tiền trả góp 6 tháng ở đâu an toàn và uy tín

Vay tiền trả góp chính là lựa chọn giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng

Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sự khác nhau giữa Vay tín chấp và vay cầm cố. Bạn hãy xem hình thức nào phù hợp với bản thân nhé.  

Tiêu chí phân biệt

Vay tín chấp

Vay cầm cố

Định nghĩa

Vay không có tài sản đảm bảo, dựa trên sự uy tín của người vay thông qua giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hay Sổ hộ khẩu.

Vay có tài sản đảm bảo, giấy tờ cá nhân chỉ làm phương tiện chứng minh thông tin của người vay. Bên cho vay sẽ không giữ lại giấy tờ cá nhân đó.  

Lãi suất

Cách tính lãi suất tương đối đa dạng (bao gồm: cố định, thả nổi, hỗn hợp). Thường cố định theo hình thức trả lãi theo dư nợ giảm dần.

Các ngân hàng thương mại cung cấp khoản vay với lãi suất trung bình từ 10-16%/ năm. Còn thông thường, lãi vay có thể dao động từ 16-25%/năm.

Lãi suất vay thường thấp hơn vay tín chấp. Thông thường, các bên cho vay tính theo lãi suất hỗn hợp (lãi suất cố định trong khoảng thời gian đầu. Sau đó sẽ được tính thả nổi theo lãi suất thị trường).

Các đơn vị cung cấp khoản vay cầm cố với lãi suất thường dao động từ 10-16%/năm.

Hạn mức vay

Phụ thuộc vào mức lương của người vay, nghĩa là khả năng trả nợ là bao nhiêu.

Có thể lên tới vài tỷ đồng.

Phụ thuộc vào giá trị tài sản mà người vay đưa ra bảo đảm với bên cho vay.

Dao động từ vài triệu đến vài trăm. Đối với trường hợp tài sản cầm cố giá trị lớn hơn thì hạn mức vay cũng sẽ cao hơn.

Đối tượng

Những người có việc làm ổn định, có bảng lương.

Những người có nhu cầu vay lớn với năng lực trả tương đương.

Những người không thể hoặc không muốn chứng minh thu nhập.

Nhu cầu vay không quá lớn, phụ thuộc nhiều vào tài sản cầm cố mà người vay mang theo.

Tỷ lệ rủi ro

Trường hợp người vay vay tiền tại ngân hàng, rủi ro sẽ thấp hơn do có sự đảm bảo quyền lợi của cơ quan chức năng.

Nếu vay tín chấp nóng tại các đơn vị kém uy tín thì rất khó có thể bảo toàn quyền lợi.

Rủi ro thấp hơn nếu người vay mất khả năng thanh toán khoản nợ. Bên cho vay sẽ theo hợp đồng hai bên và thanh lý tài sản cầm cố.

Nếu vay cầm cố tại các đơn vị kém uy tín, quyền lợi người vay cũng không thể được đảm bảo.

Vay tiền trả góp 6 tháng ở đâu uy tín và an toàn

Dựa trên bảng so sánh trên, tuỳ thuộc vào nhu cầu vay vốn mà khách hàng có thể quyết định hình thức vay phù hợp nhất. 

Vay tiền trả góp 6 tháng tín chấp tại ngân hàng

Nói tới vay tín chấp, ngân hàng luôn luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu. Các ngân hàng hoạt động và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Vì vậy quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo cao hơn so với việc vay vốn từ cá nhân, tổ chức riêng lẻ. Hơn nữa, việc vay tín chấp từ các tổ chức bên ngoài có thể dễ khiến người vay gặp khó khăn trong việc xác minh thông tin. Dễ phải đối mặt với các đơn vị tín dụng đen.

có nên vay tiền trả góp 6 tháng không?

Vay tiền góp 6 tháng là một trong những lựa chọn được nhiều người ưa chuộng

Trường hợp khách hàng cần vay nóng tín chấp nên cân nhắc thật kỹ. Một điểm khiến nhiều người không lựa chọn ngân hàng là điểm vay vốn là rào cản về điều kiện khách hàng và thủ tục hoàn tất. Nghĩa là, việc vay ngân hàng chỉ phù hợp với những đối tượng có thu nhập ổn định và có thể chứng minh thu nhập. Hơn nữa các thủ tục chứng minh về người vay cũng khá lâu. Có thể kéo dài lên tới vài tháng và dĩ nhiên sẽ khó đáp ứng được nhu cầu vay nhanh, cấp bách của nhiều người. 

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền góp nhanh chóng tại công ty tài chính F88 bằng cách click vào út sau đây:

Vay tiền trả góp 6 tháng cầm cố tại tổ chức tài chính

Hiện nay, đối với những khách hàng có nhu cầu thế chấp nhà cửa, đất đai có thể lựa chọn các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ này. Những cá nhân muốn vay số tiền nhỏ hơn, thủ tục nhanh chóng hơn có thể tham khảo dịch vụ vay cầm cố tại tổ chức tài chính có cung cấp. Đặc biệt hơn nữa, hình thức này không đòi hỏi khắt khe về thu nhập của người vay. Lãi suất cũng “mềm” hơn so với hình thức vay tín chấp.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chọn lựa được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ tranh chấp nào giữa người vay và bên cho vay sẽ có pháp luật đứng ra bảo hộ và giải quyết. Nếu khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp vốn kém uy tín thì việc mất trắng tài sản đảm bảo cũng rất có thể xảy ra. “Giấy trắng mực đen” nhưng còn cần sự giám sát nghiêm ngặt của cơ quan chức năng.

địa chỉ vay tiền trả góp 6 tháng an toàn

Bạn có thể vay tiền trả góp 6 tháng ở nhiều nơi

Kinh nghiệm khi vay tiền trả góp 6 tháng

Thị trường cho vay vốn trả góp đang khá sôi động với nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Người vay có thể dễ dàng tiếp cận với các gói vay, song song là những rủi ro nhất định. Bởi có không ít cá nhân, tổ chức bất chính lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người vay. Để hạn chế trở thành nạn nhân của những cái “bẫy” này, bạn cần chú ý một số điểm quan trọng sau:

1/ Tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp vốn mà bạn muốn lựa chọn

Có rất nhiều lựa chọn công ty tài chính nhưng không phải tất cả đều uy tín và đáng tin cậy. Ngay cả khi bạn lựa chọn vay tại ngân hàng thì đây là một ghi nhớ không hề thừa. Trước khi quyết định vay hay không, bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết trong suốt quá trình hoạt động kèm theo đánh giá của khách hàng.

Một số tiêu chí để bạn có thể phần nào đánh giá mức độ uy tín của công ty tài chính như sau:

  • Độ phổ biến trên các phương tiện truyền thông của công ty. Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông luôn điều cần thiết. Thế nhưng, dĩ nhiên là những tổ chức “đen” sẽ không dám làm điều này vì sợ phải “lộ diện”.
  • Được bảo hộ và liên kết với nhiều công ty, ngân hàng lớn. Điều này chứng tỏ rằng những công ty tài chính này có danh tiếng tốt và được sự đồng thuận và tin cậy từ nhiều đối tác.

2/ Cẩn trọng khi đọc hợp đồng vay vốn

Đây là điều quan trọng nhất khi làm thủ tục vay tiền. Trước khi ký hợp đồng, người vay nên đọc thật kỹ các điều khoản bao gồm tiền lãi, mức lãi suất, chi phí phát sinh, quy định thanh toán, phí trả nợ trước hạn,... Đặc biệt, mức lãi suất phải hợp pháp theo quy định pháp luật (không vượt quá 20%/năm). Do đó, để tránh “bút sa gà chết” thì đừng bao giờ dễ dàng bỏ sót bất kỳ thông tin nào dù là nhỏ nhất.

3/ Lưu giữ tất cả các chứng từ, hợp đồng và tiền trả

Để tránh những trường hợp rủi ro có thể phát sinh sau này, bạn nên lưu lại ảnh chụp tất cả các điều khoản, hợp đồng, giấy tờ giao dịch giữa hai bên. Phòng trường hợp khi vấn đề xảy ra, bạn vẫn có đủ bằng chứng để nhờ cậy pháp luật can thiệp. Ngoài ra, việc lưu trữ giấy tờ sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát khoản vay. Từ đó cân nhắc các khoản chi phí và thời hạn thanh toán khoản vay cho phù hợp.

Nếu bạn vẫn đắn đo chưa biết nên vay cầm cố ở đâu an toàn, có thể tham khảo dịch vụ vay tại F88 nhé! Hiện tại, F88 đang là một trong những đơn vị cho vay cầm cố lớn và uy tín nhất nước ta.

4/ Vay cầm cố uy tín tại F88

Công ty F88 được thành lập năm 2013 và sở hữu gần 1000 địa điểm giao dịch trên toàn quốc tới thời điểm hiện tại. F88 cung cấp đa dạng các gói vay với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1.1%/tháng. Các hạn mức dao động từ 5 triệu đến 2 tỷ đồng. Hiện nay, F88 cũng hoạt động rất sôi nổi trên các phương tiện truyền thống và bắt kịp xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Website của F88 cung cấp đầy đủ các tiện ích tài chính cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

F88 là đơn vị vay tiền trả góp 6 tháng uy tín hiện nay

Các gói vay cầm cố mà F88 hiện đang cung cấp là:

  • Vay cầm cố cà vẹt xe máy/ ô tô
  • Vay cầm cố ô tô

Với thủ tục vay đơn giản, hướng dẫn đăng ký vay ngắn gọn và giải ngân trong ngày đáp ứng mong muốn của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu vay online gấp trong ngày, có thể truy cập tại đây!

=> Bạn có thể tiền hành vay tền trả góp online tại nhà bằng cách click vào nút sau đây:

Như vậy, vay trả góp 6 tháng không còn quá khó khăn và mơ hồ nếu bạn nắm được những nguyên tắc cần thiết phải không nào?