Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Ở Đâu An Toàn?

{{FormDangKyVay}}

Cũng như bao dịch vụ khác hiện nay, vay tiền online trở thành một trong những xu hướng mới ảnh hưởng từ thói quen của người tiêu dùng. Cụ thể là, số lượng người tiếp cận internet ngày càng tăng kéo theo sự phát triển bùng nổ của các dịch vụ khi ứng dụng công nghệ vào cuộc sống của mình. Liệu có thể vay tiền online trả góp hàng tháng không và nếu có thì hình thức vay này hoạt động thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay trực tuyến với các giao dịch gián tiếp qua điện thoại/ máy tính thay vì mặt đối mặt giữa người vay và người cho vay. Đây là thay đổi tích cực khi áp dụng xu hướng 4.0 giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn. Đồng thời, hình thức vay trực tuyến cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại với các thủ tục vay tương đối đơn giản. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền mặt qua hình thức online và đã có một số ngân hàng áp dụng phương thức vay vốn này.

Vay tiền online trả góp hàng tháng ở đâu an toàn

Vay online giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều đã quen và tin tưởng lựa chọn hình thức vay này. Với nhiều người thì việc vay online mà sự ký kết diễn ra thông qua chiếc màn hình có phần không đáng tin và nhiều rủi ro. Quả thực, vay online có nhiều bất trắc hơn so với vay offline khi ký kết hai bên trên giấy tờ rõ ràng. Thế nhưng đây sẽ không phải vấn đề quá lớn nếu bạn tìm được đơn vị cho vay uy tín.

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền online an toàn và uy tín tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Vay online thường có hạn mức tối đa là 20 triệu đồng áp dụng cho gói vay bằng đăng ký xe máy.

Vay tiền online trả góp hàng tháng được không?

Tuỳ mỗi đơn vị cung cấp vốn mà thời hạn trả góp sẽ khác nhau. Nhìn chung thì người vay vẫn có thể trả góp. Tuy nhiên trả góp trong bao nhiêu tháng còn phụ thuộc vào số tiền bạn vay là bao nhiêu .Thời hạn trả góp giao động từ 3 - 12 tháng, tùy vào khả năng trả nợ của người vay. Người vay cần trả cả gốc và lãi với cách tính dư nợ tuỳ vào mỗi đơn vị. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần làm rõ với bên cho vay.

Xem thêm: sinh viên nên vay tiền ở đâu?

Hình thức trả góp sẽ giao dịch qua số tài khoản tương tự như khi giải ngân. Sau mỗi tháng trả nợ, bạn sẽ nhận được một thông báo chứng nhận cho tới khi hoàn tất khoản nợ. Để mọi thứ được minh bạch từ khâu làm thủ tục, tính toán cách trả lãi và các vấn đề liên quan, bạn cần lựa chọn tổ chức cho vay uy tín và làm việc trao đổi rõ ràng giữa hai bên để không mắc bất kỳ vấn đề phát sinh không mong muốn nào.

Vay tiền online trả góp hàng tháng đang là lựa chọn của nhiều người

Vay tiền online trả góp hàng tháng đang là lựa chọn của nhiều người

Làm thế nào để vay online trả góp an toàn nhất?

Như đã nói ở trên, vay online mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho người vay nhưng cũng tiềm tàn không ít rủi ro. Và quan trọng là người vay phải dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lọc một đơn vị cung cấp vốn chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể vay online trả góp an toàn nhất?

>> Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi

Tìm hiểu cụ thể cách tính lãi vay

Hiện nay có hai cách tính lãi chủ yếu là tính lãi suất vay theo dư nợ gốc và tính lãi suất vay theo dư nợ giảm dần.

Phân biệt

Tính lãi suất vay theo dư nợ gốc

Tính lãi suất vay theo dư nợ giảm dần

Định nghĩa

Cách tính lãi suất vay theo số dư nợ gốc, tiền lãi của mỗi kỳ trả lãi sẽ bằng nhau trong toàn bộ quá trình vay và được tính dựa theo số tiền gốc ban đầu.

Cách tính lãi suất vay theo số dư nợ giảm dần thì dựa trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần nợ gốc người vay đã trả trong những tháng trước đó. Số dư nợ giảm dần thì tiền lãi mà người vay phải trả cũng sẽ giảm dần.

Công thức

Tiền lãi hằng tháng = Dư nợ gốc x Lãi suất vay/Thời gian vay.

- Tiền gốc hằng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

- Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x Lãi suất vay theo tháng

- Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x Lãi suất vay.

Dựa vào sự so sánh trên, bạn đọc nên làm rõ vấn đề này với bên cung cấp vốn để thuận tiện hơn trong việc kiểm soát khoản nợ và không có bất kỳ sự tranh chấp phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đọc kỹ hợp đồng cho vay

Dù bạn có lựa chọn tổ chức cho vay vốn uy tín đến đâu thì cũng nhất định không được bỏ qua nguyên tắc sống còn này. Hãy thật sự cẩn trọng trong quá trình làm thủ tục vay vốn. Dù là trên giấy tờ hay trực tuyến thì việc đọc thật kỹ, “nuốt” và “ngấm” từng từ một là điều rất quan trọng. Bạn có thể bảo vệ được quyền lợi của chính bản thân mình nếu làm tốt ở bước này. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ vấn đề nào không hiểu, hãy làm rõ với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé!

Chụp lại hợp đồng cam kết giữa hai bên

Để có chứng cứ cho những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai, bạn nên chụp lại tất cả các thông tin trong suốt quá trình giao dịch, từ khi làm thủ tục tới khi hoàn tất giải ngân. Mỗi lần thanh toán trả góp hàng tháng xong, bạn cũng nên chụp lại để có bằng chứng làm việc với bên thứ ba khi xuất hiện phát sinh không mong muốn.

Chỉ vay số tiền bạn cần dùng

Hạn mức của những khoản vay online không quá xông xênh. Bạn chỉ nên vay đủ số tiền mà mình cần để tránh “lãi mẹ đẻ lãi con” với những số tiền phát sinh ngớ ngẩn. Ví dụ, nếu bạn cần vay 5 triệu, hay chỉ vay 5 triệu hoặc ít hơn. Không vay nhiều hơn để tránh phát sinh tiền lãi. Vấn đề này, bạn cũng nên nói rõ mong muốn cho bên cung cấp vốn để điều chỉnh gói vay cho phù hợp.

>> Xem thêm: Vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo

Vay online trả góp bạn nên chọn những địa chỉ uy tín

Vay online trả góp bạn nên chọn những địa chỉ uy tín

Những ưu điểm của dịch vụ vay online

Dịch vụ vay online là một trong những sự đổi mới và chạy theo xu hướng phát triển của nhiều lĩnh vực khác trong xã hội. Mặc dù vay online đã tồn tại cách đây nhiều năm nhưng kể từ khi đại dịch Covid xuất hiện, dịch vụ này mới thực sự được đón nhận. Thế nhưng, không thể phủ nhận bên cạnh những ưu điểm tích cực thì dịch vụ vay online cũng tồn đọng không ít rủi ro xuất phát từ những tổ chức cho vay kém uy tín.

Một số ưu điểm mà dịch vụ vay online mang lại cho người dùng là:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển
  • Có thể vay mọi lúc mọi nơi
  • Thủ tục đơn giản và giải ngân trong ngày
  • Điều kiện đối với người vay không quá khắt khe
  • Thường không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập
  • Hạn mức thấp nên phù hợp với những người cần vay khoản tiền nhỏ lẻ

Như vậy, so với hình thức vay truyền thống với các thủ tục khá cầu kỳ thì vay online dường như đã lược bớt khá nhiều thủ tục câu nệ. Rút ngắn thời gian cho cả hai bên. Hiện nay, vay online được chia thành hai kiểu là vay tín chấp và vay cầm cố. Nếu bạn đang muốn vay cầm cố cà vẹt xe máy mà chưa biết nên chọn lựa đơn vị nào đáng tin, đừng bỏ qua những bật mí dưới đây nhé!

Vay cầm cố cà vẹt xe máy với lãi suất cực ưu đãi tại F88

F88 hiện đang cung cấp hình thức vay vốn online với gói vay bằng cà vẹt (đăng ký) xe máy có hạn mức tối đa 20 triệu đồng. Là một trong những tổ chức cung cấp vốn lâu năm, F88 đang sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. 

Trong suốt hơn 10 năm qua, F88 không ngừng nỗ lực để mang tới khách hàng những tiện ích tài chính chất lượng và hữu ích nhất. Đối với gói vay online mà F88 cung cấp, lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng (bằng với lãi suất vay trực tiếp tại quầy F88). Như vậy, F88 không hề nâng mức lãi suất đối với hình thức vay này. 

=> Bạn có thẹ tiến hành vay tiền nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Đối tượng áp dụng dịch vụ rộng rãi, từ 18-65 tuổi và không yêu cầu chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần điền vào đơn đăng ký vay online, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ với bạn.

F88 là đơn vị vay tiền online an toàn và uy tín hàng đầu

F88 giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính hiệu quả

Vay online trả góp hiện nay đang trở thành dịch vụ đem lại giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời cho những người đang cần gấp khoản tiền nhỏ để trang trải trong thời gian ngắn. 

Không thủ tục cầu kỳ, khi đến với F88, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Vì hệ thống của F88 hoạt động dựa trên nguyên tắc Nhanh chóng – Tin cậy – Thân thiện cùng sự giám sát chặt chẽ của Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Truy cập trang chủ https://f88.vn/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ bạn nhé.