Vay tiền trả góp 36 tháng ở đâu uy tín và lãi suất thấp?

Bạn muốn vay trả góp 36 tháng mà không muốn phải trải qua các thủ tục rườm rà? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật về thủ tục vay trả góp 36 tháng, đồng thời mách bạn địa chỉ cho vay với thủ tục vay đơn giản, có tiền ngay trong ngày, cũng như hưởng lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường. 

Vay trả góp 36 tháng là gì?

Vay trả góp 36 tháng là gói vay hấp dẫn đang được nhiều khách hàng săn đón. Với gói vay này, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trong mức thời gian 36 tháng (tức 3 năm). Khoản thời gian này, bạn hoàn toàn có thể chủ động trả góp khoản vay định kỳ mỗi tháng hoặc trả nợ trong một khoảng thời gian nhất định (45 ngày/2 tháng/3 tháng…). Khoảng thời gian này còn tùy thuộc theo chính sách của từng đơn vị cho vay, cũng như việc thương lượng, trao đổi giữa hai bên.

36 tháng tức là 3 năm, một khoản thời gian không quá dài cũng không quá ngắn. Theo đánh giá của đại đa số khách hàng, mức thời gian 3 năm là hợp lý và phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Khi vay trả góp 36 tháng, bạn được hưởng mức lãi suất vừa phải, có đủ thời gian để chuẩn bị và trang trải tiền trả nợ. Thậm chí có nhiều trường hợp đã có thể thanh toán ngay với ngân hàng hoặc đơn vị cho vay mà không cần sử dụng hết mức thời gian 36 tháng. 

vay tiền trả góp 36 tháng tại F88

Vay trả góp 36 tháng là hình thức hiện đang được nhiều khách hàng tìm hiểu, lựa chọn.

Chính vì lý do đó, hiện nay có rất nhiều ngân hàng và đơn vị vay vốn đã tung ra các gói vay giao động trong vòng 36 tháng, chủ yếu là vay tín chấp để người vay không cần thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết đáp ứng từng hình thức vay, đủ để có thể đảm bảo cho khoản vay của bạn là được.

=> Bạn có thể tiền hành vay tiền trả góp lãi suất ưu đãi tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nghiên cứu một số hình thức vay trả góp 36 tháng phổ biến trên thị trường hiện nay các bạn nhé!

Các hình thức vay trả góp 36 tháng phổ biến

Nếu muốn vay trả góp 36 tháng mà lại không muốn sử dụng tài sản để thế chấp thì phải làm gì, thủ tục ra sao? Đó cũng là một câu hỏi khác phổ biến mà khách hàng đặt ra hiện nay. Nếu bạn muốn vay 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu trong khoảng 3 năm (36 tháng) thì có thể tham khảo một số hình thức như sau: 

Vay tiền trả góp 36 tháng theo lương

Hình thức này sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng, với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Hiện nay với xu hướng làm việc online và làm việc tự do (freelance) thì nhiều bạn trẻ đã có mức lương tương đối cao. Song, hình thức vay trả góp 36 tháng vẫn yêu cầu bạn có công việc và mức lương ổn định, độ tuổi trên 18.

 • Hạn mức vay: 10 triệu - 100 triệu (10 - 12 lần thu nhập, tùy theo chính sách của từng đơn vị vay)
 • Thời hạn vay: Phổ biến từ 12 tháng - 60 tháng
 • Giấy tờ tín chấp yêu cầu: Bảng lương/sao kê lương/hợp đồng lao động/giấy xác nhận lương…

vay tiền trả góp 36 tháng ở đâu uy tín

Vay trả góp 36 tháng có nhiều hình thức áp dụng khác nhau, bao gồm cả vay theo lương.

Vay trả góp 36 tháng bằng đăng ký xe máy

Khi cần tiền gấp mà kẹt quá thì bạn cũng có thể dùng xe máy hoặc giấy đăng ký xe máy để vay tiền trả góp 36 tháng. 

 • Hạn mức vay: 3 triệu - 5 triệu (70% giá trị xe)
 • Thời hạn vay: Phổ biến từ 6 tháng - 36 tháng
 • Giấy tờ tín chấp yêu cầu: Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc (chính chủ/không chính chủ)​. 

Vay trả góp 36 tháng bằng hóa đơn điện hoặc nước

Đây có lẽ là hình thức vay mà ít người biết đến, phù hợp với các đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Những ai đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được đơn vị vay hỗ trợ, mà có phát sinh hóa đơn tiền điện hoặc nước tại nơi sinh sống. Điều kiện áp dụng là giá trị hóa đơn điện / nước phải tối thiểu từ 200.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/hóa đơn.

 • Hạn mức vay: 3 triệu - 50 triệu
 • Thời hạn vay phổ biến: 12 tháng - 36 tháng
 • Giấy tờ tín chấp yêu cầu: Hóa đơn điện/nước/internet/truyền hình cáp… 3 tháng liền kề gần nhất. Điều kiện là giá trị hóa đơn từ 200.000 VNĐ - 300.000 VNĐ

Vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đối tượng có thể áp dụng gói vay này là những khách hàng trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên. Họ đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mua tại các công ty bảo hiểm phổ biến tại Việt Nam.

 • Hạn mức vay: 10 triệu - 80 triệu (hạn mức thay đổi tùy theo chính sách từng đơn vị vay)
 • Thời hạn vay phổ biến: 12 tháng - 60 tháng
 • Giấy tờ tín chấp yêu cầu: (1) Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (còn hiệu lực, bản gốc), (2) Hóa đơn đóng phí bảo theo tháng (hoặc theo năm) của khách hàng

địa điểm vay tiền trả góp 36 tháng uy tín

Bạn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay tiền trả góp 36 tháng.

Vay tiền trả góp 36 tháng bằng đăng ký kinh doanh

Đối tượng có thể vay tiền trả góp 36 tháng bằng đăng ký kinh doanh là những khách hàng trong độ tuổi từ 18 - 65 tuổi. Họ đang kinh doanh, buôn bán trên địa bàn mà được các đơn vị vay hỗ trợ, đồng thời có nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh.

 • Hạn mức vay: 10 triệu - 100 triệu 
 • Thời hạn vay: 12 tháng - 60 tháng
 • Giấy tờ tín chấp yêu cầu gồm 1 trong 3 loại giấy: (1) Giấy đăng ký kinh doanh, (2) Giấy phép hành nghề, (3) Hóa đơn chứng từ mua bán kinh doanh…

Ngoài ra, còn có nhiều hình thức vay tiền trả góp 36 tháng tùy thuộc vào từng đơn vị vay vốn. Song, về cơ bản thì hình thức này khá đơn giản với số tiền thấp, từ 30 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu điều kiện, thủ tục vay trả góp 36 tháng ra sao các bạn nhé!

Điều kiện, thủ tục vay trả góp 36 tháng

Điều kiện để vay trả góp 36 tháng hiện nay nhìn chung là đơn giản, không quá phức tạp. Để có thể vay được tiền, bạn chỉ cần đảm bảo một số tiêu chí như sau:

 • Là công dân Việt Nam, hiện trong độ tuổi lao động ở ngưỡng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống tại các khu vực được đơn vị vay hỗ trợ. Đây là điều kiện tưởng đơn giản nhưng rất quan trọng. Do đó khi vay vốn, khách hàng cần xác nhận xem đơn vị vay mà mình lựa chọn có đang hỗ trợ khu vực khách hàng đang sinh sống hay không.
 • Khách hàng cần có thu nhập rõ ràng (từ lương, công việc kinh doanh hoặc từ công việc lao động tự do…) và đảm bảo đủ 100% năng lực trả nợ khoản vay.
 • Có mục đích vay vốn và chứng minh mục đích phù hợp, không trái với các quy định do Nhà nước quy định.
 • Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng), không là nợ xấu tại bất cứ địa chỉ vay nào khác

dịch vụ vay tiền trả góp 36 tháng lãi suất thấp tại F88

Một trong những điều kiện vay trả góp 36 tháng là cần chứng minh thu nhập ổn định.

Thủ tục vay trả góp 36 tháng sẽ được tiến hành qua những bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng nghiên cứu để chọn ra địa chỉ vay phù hợp với bản thân. Sau đó, bạn tiến hành đăng ký thông tin vay để được hỗ trợ tốt hơn.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vay tiền trả góp 36 tháng theo yêu cầu. Thông thường hồ sơ sẽ bao gồm CMND/CCCD (bản sao), sổ hộ khẩu (bản sao) và giấy tờ tín chấp có thể đáp ứng từng hình thức vay (bản gốc).
 • Bước 3: Gửi hồ sơ cho đơn vị vay thông qua nhân viên, để từ đó đơn vị vay có thể tiến hành các thủ tục thẩm định cần thiết, xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn.
 • Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn và hoàn thiện hồ sơ để nhận tiền. Thông thường, khách hàng vay số tiền tầm 30 triệu mà muốn trả góp 36 tháng có thể sẽ nhận được tiền chỉ sau từ 1 - 3 ngày làm việc tùy từng đơn vị vay.

Bạn thấy đấy, các bước vay tiền trả góp 36 tháng nhìn chung khá đơn giản và không có gì phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay nhanh và đảm bảo an toàn thì cần tìm đến những đơn vị vay vốn có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường. Các đơn vị như vậy sẽ có nhiều gói vay khác nhau phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng hơn.

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta cùng tìm hiểu về F88 – nơi được đánh giá là địa chỉ vay vốn uy tín dành cho mọi nhà các bạn nhé!

F88 - Địa chỉ vay vốn uy tín dành cho mọi nhà

Trên trên thị trường bây giờ có rất nhiều đơn vị vay vốn chuyên nghiệp với nhiều gói vay vốn khác nhau. Điều đó có lợi, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Nhưng với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm vay hoặc không thường xuyên vay thì dễ bị rối, “tẩu hỏa nhập ma” vì không biết nên đặt niềm tin cho nơi nào.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, F88 là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường vay vốn nên được xem là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Công ty được biết đến là chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính hàng đầu Việt Nam, trong đó có cung cấp sản phẩm cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản. 

F88 là đơn vị vay tiền trả góp 36 tháng uy tín

F88 được đánh giá là đơn vị số 1 dành cho những ai đang có nhu cầu vay tiền.

Hoạt động tới nay đã được hơn 10 năm và F88 sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước phục vụ bạn mọi nơi khi bạn cần. Ngoài ra F88 đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” và sở hữu Chứng chỉ "Bảo vệ Khách hàng” của tổ chức quốc tế Smart Campaign trao. 

=> Ngoài ra, bạn có thể tiến hành vay tiền online qua webapp của công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Thủ tục vay cơ bản tại F88 vốn đã rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, giấy tờ đăng ký/cà vẹt xe máy, đăng ký/cà vẹt ô tô là bạn đã có thể vay vốn. Do đó, khi có nhu cầu vay gấp hoặc vay trong thời gian ngắn hạn thì chắc chắn F88 là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được vay tiền trả góp 36 tháng là gì, có những yêu cầu gì phức tạp. Trường hợp muốn tham khảo các gói vay khác ngoài vay trả góp 36 tháng, bạn có thể liên lạc F88 để được hỗ trợ tốt nhất!