Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Quận Hoàng Mai Uy Tín Nhất

28/05/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Là một trong những quận mới thành lập, Hoàng Mai quy tụ nhiều người lao động tự do và hoạt động cho vay tiêu dùng phục vụ những người như thế đang rất phát triển. Tuy nhiên, được khách hàng tin tưởng vì uy tín và sự thân thiện, dễ dàng thì có một vài đơn vị nổi bật dưới đây.

vay tiền quận hoàng mai

Đầu tiên, đây đều là các tổ chức cho vay tín dụng được nhà nước cấp phép và quản lý. Điều này giúp phân biệt họ với các tổ chức tín dụng đen bất hợp pháp. Tiếp theo, các đơn vị đó đều phải có thủ tục rõ ràng, lãi suất cạnh tranh và định mức cho vay cao. Đây chính là những tiêu chuẩn khắt khe được nhiều người có nhu cầu vay tiền ở Hoàng Mai áp dụng trong suốt nhiều năm qua. Có nhiều địa chỉ vay tiền đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng tiêu biểu nhất thì có ba đơn vị sau.

 1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV

Thời gian qua, ngân hàng BIDV đã đạt nhiều giải thưởng về ngân hàng bán lẻ do các đơn vị quốc tế có uy tín trao tặng. 

 • Điều này đã phần nào nói lên mức độ uy tín và chất lượng của dịch vụ ngân hàng bán lẻ, trong đó có hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng lớn nhất nhì Việt Nam này.
 • Các gói vay của BIDV rất đa dạng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau và dưới nhiều hình thức khác nhau, từ thế chấp tới tín chấp.
 • Ưu điểm lớn nhất của các gói vay này là lãi suất bình quân thuộc hàng thấp nhất thị trường. 

Tuy nhiên, các điều kiện vay thì khá là khắt khe và không phải khách hàng nào cũng đáp ứng trọn vẹn để có thể vay tiền thành công. Thời gian giải ngân được xem là nhanh hơn so với nhiều ngân hàng khác nhưng để đáp ứng được nhu cầu vay nhanh thì cần cải thiện thêm một số thủ tục khác.

vay tiền quận hoàng mai

 1. Ngân hàng Tiên Phong - TPBank

{{LoanButton}}

Là một trong những ngân hàng ứng dụng công nghệ số tốt nhất, nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay, TPBank nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng trẻ tuổi có nhu cầu vay tiêu dùng trên địa bàn quận Hoàng Mai. 

 • Hệ thống ngân hàng số Live bank sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 cũng là một điểm nhất khác của TPBank.
 • So với các ngân hàng truyền thống khác, các điều kiện và thủ tục cho vay của TPBank rõ ràng có sự cải thiện hơn đáng kể, tuy nhiên mức lãi suất bình quân của các khoản vay cũng chỉ ở mức tương đương, không có nhiều vượt trội. 

Dẫu vậy thì đây vẫn là địa chỉ cho vay tiền được giới trẻ tại quận Hoàng Mai ưa thích vì những trải nghiệm số vượt bậc trong khi chất lượng dịch vụ cũng tương đương với nhiều ngân hàng khác trên địa bàn.

vay tiền quận hoàng mai

 1. Chuỗi cầm đồ F88

So với việc vay tiền ở các ngân hàng thì vay tiền tại cửa hàng cầm đồ là một trải nghiệm khác hẳn. Tuy nhiên, nó lại được người lao động phổ thông tại Hoàng Mai ưa chuộng vì điều kiện vay dễ dàng hơn nhiều so với các ngân hàng, đặc biệt là việc không phải chứng minh thu nhập cũng như giải ngân nhanh chóng - hai vấn đề khó khăn nhất khi đi vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Thời gian gần đây, nhiều người đã hiểu rõ hơn về hoạt động cầm đồ, trong đó có việc các cửa hàng, chuỗi cửa hàng cầm đồ đều phải được nhà nước cấp phép và thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động. F88, chuỗi cửa hàng cầm đồ lớn nhất Việt Nam với hơn 850 phòng giao dịch, là đơn vị kinh doanh hợp pháp, được nhà nước cấp phép và thường xuyên kiểm tra, trong đó tập trung vào vấn đề được quan tâm nhất là lãi suất cho vay.

vay tiền quận hoàng mai

F88 không phải đơn vị cho vay lãi suất “cắt cổ”

Hiện tại, mức lãi suất mà F88 đang áp dụng là 1,6%/tháng, chưa bao gồm các khoản phí được nhà nước cho phép thu khác như phí quản lý tài sản, phí thẩm định tài sản. Mức lãi suất này rõ ràng nằm dưới mức lãi suất trần là 20%/năm mà luật Dân sự quy định. Do đó, việc kết luận F88 cho vay với lãi suất “cắt cổ” là không đúng. 

F88 định giá tài sản theo cách có lợi cho khách hàng nhất

Hiện tại, F88 chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản là xe máy và ô tô. Thông thường, khi đi cầm đồ, khách hàng sẽ phải gửi lại tài sản. Tuy nhiên, F88 sẽ ưu tiên việc hỗ trợ cho khách hàng mượn lại phương tiện để đi lại, làm ăn và chỉ giữ lại giấy đăng ký xe. Định mức cho vay của F88 hiện này giao động vào khoảng 60% - 70% giá trị tài sản.

Như vậy, với đăng ký xe máy, khách hàng vừa có thể vay được 30 triệu đồng, vừa có thể giữ lại chiếc xe để mưu sinh và tương tự như thế, với ô tô là 2 tỷ đồng. 

Điền thông tin để được chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ:

{{FormDangKyVay}}

F88 có hợp đồng vay rõ ràng, dễ hiểu, minh bạch

Các điều khoản trong hợp đồng vay tiền của F88 đều hết sức dễ hiểu và đương nhiên không có các điều khoản “làm khó” khách hàng. Ngoài ra, các cửa hàng cầm đồ này cũng cam kết không thu các khoản phí ngoài hợp đồng như một số cửa hàng cầm đồ tự phát khác. Thậm chí, khi khách hàng đến vay tiền, nhân viên F88 sẽ hỏi thăm hoàn cảnh và những vấn đề khách đang gặp phải, sau đó tư vấn các gói vay phù hợp. Phù hợp ở đây là các gói vay vừa đủ để khách hàng có thể giải quyết khó khăn trước mắt, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng trả nợ sau này. Đây là tinh thần cho vay có trách nhiệm mà F88 âm thầm áp dụng trong nhiều năm qua, điều mà không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng làm được.

vay tiền quận hoàng mai

Các điều kiện để vay tiền tại F88

Các điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng khi vay tiền tại F88 là dễ dàng hơn rất nhiều so với các điều kiện của ngân hàng hay công ty tài chính. Không cần chứng minh thu nhập, không cần giải trình mục đich vay, không cần đáp ứng các tiêu chuẩn của gói vay, chỉ cần đáp ứng 4 điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Không phải đối tượng đang bị truy nã hoặc đang thi hành án

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Đến vay tiền trong trạng thái tinh thần tỉnh táo, ý thức được việc mình làm

{{LoanButton}}

Các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi đi vay tiền tại F88

Để có thể vay tiền chỉ trong vòng 15 phút như quảng cáo, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Giấy đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn (đối với ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực có thông tin số khung, số máy cần phải sạch sẽ, rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin.

Địa chỉ các phòng giao dịch F88 tại quận Hoàng Mai

 • Số 701 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội: 024.7305.9388

 • Số 437 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội: 024.7306.9388

 • Số 01 Đại Từ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội: 024.7302.8388

Các phòng giao dịch F88 trên địa bàn quận Hoàng Mai phục vụ khách hàng đến từ đâu?

Phường Đại Kim

Phường Định Công

Phường Giáp Bát

Phường Hoàng Liệt

Phường Hoàng Văn Thụ

Phường Lĩnh Nam

Phường Mai Động

Phường Tân Mai

Phường Thanh Trì

Phường Thịnh Liệt

Phường Trần Phú

Phường Tương Mai

Phường Vĩnh Hưng

Phường Yên Sở

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top