3+ Vay Tiền Nhanh Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, Trả Góp

01/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bắc Từ Liêm là một quận lớn của Hà Nội với nhiều thành phần lao động khác nhau, vì vậy mà có rất nhiều người cần vay vốn nhanh để phục vụ cuộc sống và kinh doanh.

Tuy nhiên trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay tiền mặt nào, bạn cần cân nhắc xem đâu là nơi có lãi suất cạnh tranh, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 địa chỉ uy tín nhất.

Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm
Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm
 1. Công ty tài chính Home Credit

Hoạt động từ năm 2008, Home Credit Việt Nam được xem là một trong những công ty tài chính có nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, thân thiện. 

Home Credit hiện có trụ sở chính tại TP.HCM, văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và 10 văn phòng tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Home Credit đã phục vụ 3 sản phẩm chính là cho vay mua xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng, điện máy và cho vay tiền mặt.

Một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi quyết định vay đó chính là lãi suất, hiện nay mức lãi suất tại Home Credit trung bình chỉ 1,66%/tháng.

Để được duyệt hồ sơ vay nhanh tại Home Credit, bạn cần chuẩn bị trước một số giấy tờ như sau:

 • Giấy vay tiền theo mẫu do nhân viên Home Credit đưa.

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe hợp lệ.

 • Sổ hộ khẩu do cơ quan nơi bạn cư trú cấp, giấy xác nhận tạm trú.

 • Tài liệu khác: Tiền lương hàng tháng, hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, Internet,...

Xem thêm: 5+ App Vay Tiền Online Nhanh Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm
Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm
 1. Vay tiền nhanh qua TienNgay

Tienngay.vn là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ này bao gồm vay tiền cá nhân nhanh, vay vốn kinh doanh, vay bằng cavet xe (giấy đăng ký xe) hoặc vay thế chấp ô tô, xe máy. Tienngay.vn cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền trực tuyến nhanh chóng và minh bạch.

🔸 Tienngay.vn đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với những ưu điểm sau đây.

 • Đầu tiên, dịch vụ này mang lại sự tiện lợi khi hồ sơ và hợp đồng vay có thể được ký trực tuyến.
 • Thứ hai, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về khoản vay và lịch sử vay qua ứng dụng điện thoại, mang tính hiện đại.
 • Thứ ba, Tienngay.vn đảm bảo tính khách quan bằng cách định giá tài sản chính xác với mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Thứ tư, dịch vụ này chấp nhận nhiều hình thức vay tín chấp và vay thế chấp, đa dạng và linh hoạt.
 • Cuối cùng, Tienngay.vn cam kết minh bạch bằng việc công khai các điều khoản trong hợp đồng và không có chi phí ẩn.

🔸 Hiện nay, Tienngay.vn áp dụng mức lãi suất từ 18%/năm, thấp hơn mức lãi suất quy định của nhà nước là 20%/năm.

🔸 Quy trình vay tiền từ Tienngay.vn có thể được thực hiện trực tuyến hoặc tại phòng giao dịch.

 • Đối với quy trình trực tuyến, khách hàng chỉ cần nhấn vào nút đăng ký ngay trên trang web của Tienngay.vn và điền thông tin cá nhân.
 • Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay và ký hợp đồng. Tiếp theo là quy trình duyệt vay và giải ngân tiền.

🔸 Đối với quy trình tại phòng giao dịch, khách hàng cần mang tài sản cầm cố đến phòng giao dịch gần nhất. Giao dịch viên sẽ định giá tài sản và hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục vay tiền. Sau đó, khách hàng sẽ ký hợp đồng và chờ duyệt vay để nhận được số tiền vay.

 1. Vay theo hình thức cầm cố tài sản tại hệ thống F88 

Không còn quá xa lạ với người dân quận Bắc Từ Liêm, hệ thống cầm đồ F88 tại đây có hàng chục phòng giao dịch, đáp ứng nhu cầu vay tiền kịp thời cho người dân.

Hiện nay F88 chỉ nhận cầm cố 2 loại tài sản là ô tô và xe máy với một số điểm nổi bật và trở thành địa chỉ vay cầm cố số 1 tại quận Bắc Từ Liêm.

1️⃣ Thứ nhất, vay tiền tại F88 vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng có cà vẹt (giấy đăng ký phương tiện) ô tô, xe máy chính chủ hoặc giấy mua bán xe viết tay. Xe trong tình trạng nguyên vẹn, không bị thay đổi số khung, số máy, biến dạng khung, màu khác so với trên giấy đăng ký. 

2️⃣ Thứ hai, thời gian giải ngân cực kỳ nhanh, nếu khách hàng chuẩn bị đủ giấy tờ trước khi tới phòng giao dịch thì khách hàng sẽ nhận được tiền vay về tay chỉ trong khoảng 15 phút, đối với các giao dịch phức tạp hơn thì cũng chưa đến 30 phút. Với ưu điểm này, F88 trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp để xử lý công việc cấp thiết.

3️⃣ Thứ ba, lãi suất vay tại F88 cạnh tranh, được pháp luật cho phép. Lãi suất trung bình khi cầm cố tài sản tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng đi kèm hai khoản phí nhỏ là phí quản lý tài sản và phí thẩm định, các loại phí này khi cộng lại vẫn đang thấp hơn so với các cửa hàng cầm đồ truyền thống tại quận Bắc Từ Liêm. Hơn nữa khi đã đóng phí quản lý tài sản tức là ô tô/xe máy của khách sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, không hư hỏng khi đến hạn thanh toán.

4️⃣ Thứ tư, F88 thẩm định tài sản cao, với xe máy, bạn có thể nhận được khoản vay tới 30 triệu còn ô tô là 2 tỷ đồng, với mức này thì F88 hiện nay đang là đơn vị cho vay cầm cố với mức cao nhất, giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn tài chính tối đa.

Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm
Vay Tiền Quận Bắc Từ Liêm

Nếu có nhu cầu cầm cố tài sản tại F88, bạn có thể tới các phòng giao dịch của F88 tại quận Bắc Từ Liêm ở các địa chỉ sau: 

11 Cổ Nhuế

Số 01 Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

02473074388

139 Phạm Văn Đồng

Số 139 đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

02473011788

F88 phục vụ khách hàng đến từ đâu tại quận Bắc Từ Liêm?

Cổ Nhuế 1

Cổ Nhuế 2

Đông Ngạc

Đức Thắng

Liên Mạc

Minh Khai

Phú Diễn

Phúc Diễn

Tây Tựu

Thượng Cá

Thụy Phương

Xuân Đỉnh

Xuân Tảo

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top