Top 3 Vay Tiền Uy Tín, Lãi Suất Cạnh Tranh Nhất Quận 1 HCM

04/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Quận 1 là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, vì vậy nhu cầu kinh doanh, buôn bán của người dân ở đây vô cùng lớn. Chính vì vậy việc vay tiền tại đây không khó, nhưng để nói đến đơn vị uy tín, giải ngân nhanh và lãi suất cạnh tranh thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 địa chỉ dưới đây.

Vay tiền quận 1 HCM
Vay tiền quận 1 HCM

Một khi đã có nhu cầu vay tiền, hầu hết mọi người đều sẽ cân nhắc tới các yếu tố như: thứ nhất là đơn vị cho vay có uy tín và được luật pháp công nhận không, thứ hai là lãi suất cho vay có ưu đãi không và thời hạn vay thế nào? thứ ba là thời gian giải ngân có nhanh để phục vụ các nhu cầu cấp thiết không. Nếu đáp ứng được 3 yếu tố này thì bạn sẽ rất dễ để chọn được nơi vay tiền phù hợp. 

Thực tế, có rất nhiều các đơn vị cho vay đáp ứng được các điều kiện này, trong đó phải kể đến 3 đơn vị sau.

 1. Vay nhanh tại ngân hàng KienLong Bank

Kienlongbank là một ngân hàng thương mại cổ phần có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập vào năm 1992. Ngân hàng này cung cấp một loạt dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng, bao gồm tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, chuyển khoản, thanh toán và các dịch vụ khác. Với quy mô vừa và nhỏ, Kienlongbank đáp ứng nhu cầu tài chính của đa dạng khách hàng tại Việt Nam.

NHTMCP Kiên Long (Kienlongbank) cung cấp nhiều sản phẩm cho vay để đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng. Các sản phẩm vay tiêu dùng dành cho cá nhân bao gồm vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng, và vay tiền kinh doanh. Thủ tục và điều kiện vay cá nhân của Kienlongbank được thiết kế đơn giản, lãi suất cạnh tranh và thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 240 tháng.

Khách hàng của Kienlongbank cũng được hưởng lãi suất ưu đãi thông qua nhiều sản phẩm vay khác nhau, giúp họ tiết kiệm được chi phí khi vay tiền. Điều này làm tăng tính hấp dẫn và lựa chọn cho khách hàng khi họ tìm kiếm nguồn vốn tại ngân hàng này.

Xem thêm: Các gói vay sinh viên phổ biến hiện nay

Vay tiền quận 1 HCM

Vay tiền quận 1 HCM
 1. Vay tín chấp tại Shinhan Finance

Sản phẩm vay tín chấp của Shinhan Finance đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng với lãi suất ưu đãi và hạn mức hỗ trợ khá lớn, mà không yêu cầu tài sản thế chấp.

Shinhan Finance Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm tiêu dùng tín chấp, bao gồm các loại hình vay tín chấp phổ biến như vay tín chấp mua xe, vay tín chấp tiêu dùng trả góp và nhiều sản phẩm khác.

Tại Shinhan Finance, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc có sự bảo lãnh, vẫn có thể được duyệt vay tiền nhanh chóng, lên đến 100 triệu đồng. Thời gian cho vay linh hoạt, có thể kéo dài đến 48 tháng.

Thủ tục cho vay đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân chỉ trong khoảng 48 giờ. Khách hàng khi vay tín chấp tại Shinhan Finance cũng sẽ nhận được tư vấn miễn phí và được chăm sóc chuyên nghiệp từ các nhân viên tại đây.

Lãi suất vay tại Shinhan Finance được tính theo dư nợ giảm dần, giúp giảm áp lực thanh toán khoản nợ.

Với những ưu điểm trên, vay tiêu dùng tại Shinhan Finance là một giải pháp hợp lý và đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về tài chính.

>> Xem thêm: Vay thế chấp tài sản ở đâu?

 1. Vay cầm cố bằng ô tô. xe máy tại F88

Nhắc tới cầm đồ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như quận 1, người dân đã không còn xa lạ với hệ thống F88 với hàng chục chi nhánh nằm ở các mặt đường lớn tại đây. Điều này cũng khẳng định một phần uy tín của chuỗi cầm đồ này. 

F88 thực sự là địa chỉ vay cầm cố uy tín, đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của người dân quận 1 với những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có.

Thứ nhất: F88 định giá tài sản cao

Khác với các cửa hàng cầm đồ khác, F88 chỉ nhận cầm cố ô tô và cầm cố xe máy bằng đăng ký xe, cà vẹt chính chủ, hoặc giấy mua bán xe được viết tay. Điều này giúp tối ưu hóa các điều khoản trong hợp đồng cầm cố để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Tại quận 1 rất khó để tìm ra địa chỉ vay cầm cố được giá, nhưng tại F88, khách hàng có thể nhận khoản vay lên tới 30 triệu đồng khi cầm cố xe máy, 500 triệu đối với ô tô, thậm chí con số này còn lên tới 2 tỷ đồng đối với các loại xe có giá trị rất lớn. Lưu ý, phương tiện càng mới, đời càng cao và trong tình trạng nguyên vẹn thì mức định giá càng cao. Vì vậy trước khi tới F88, bạn hãy vệ sinh xe máy, ô tô của mình thật sạch sẽ để nhận được khoản vay cao nhất có thể nhé!

Thứ hai: Lãi suất ở mức hợp lý

Nếu chỉ đọc thông tin về lãi suất cho vay của F88 ở trên mạng, nhiều người sẽ lầm tưởng lãi suất của F88 cao, hoặc không thực sự hiểu rõ bản chất của các khoản phí tại F88.

Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ sẽ biết rằng F88 chỉ áp dụng 1,1%/tháng chưa bao gồm các khoản phí được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản.

Mức lãi suất này tương đương 13,2%/năm và thấp hơn mức lãi suất trần 20%/năm mà nhà nước quy định. Trong khi đó tại các cửa hàng cầm đồ truyền thống tại quận 1 đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 1,3 đến 1,5%/tháng chưa kể các khoản phí khác. 

Vay tiền quận 1 HCM
Vay tiền quận 1 HCM

Thứ ba: Thủ tục nhanh chóng,  giải ngân chỉ sau 15 phút

So với các ngân hàng, công ty tài chính thì điều kiện vay từ F88 là đặc biệt đơn giản, ai cũng vay được. Chỉ có 4 điều kiện là:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 - 65

 • Khách hàng không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Khách hàng có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Khách hàng tỉnh táo, ý thức được việc mình đang làm khi vay tiền tại F88

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đến vay tiền tại F88

Để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút như mong muốn, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký/cà vẹt xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm (với ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện trước khi đến vay tiền tại F88, đặc biệt khu vực số khung, số máy phải rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin

Nếu có nhu cầu vay cầm cố tại F88, bạn có thể tới các địa chỉ sau ở quận 1

Số 152A1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

F88 phục vụ khách hàng đến từ đâu ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh?

Phường Bến Nghé

Phường Bến Thành

Phường Cô Giang

Phường Cầu Kho

Phường Cầu Ông Lãnh

Phường Đa Kao

Phường Nguyễn Cư Trinh

Phường Nguyễn Thái Bình

Phường Phạm Ngũ Lão

Phường Tân Định

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top