Vay Online Nhanh Cấp Tốc Và Uy Tín Cho Người Thu Nhập Thấp Ở Đâu?

25/01/2022

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Từ lâu, vay online không còn là hình thức xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, những người có thu nhập thấp vẫn còn ngần ngại, không biết nên chọn địa chỉ nào vay online uy tín. Đừng lo, hãy để bài viết này chỉ cho bạn nơi tốt nhất để vay nhanh online nhé!

Vay online cho người thu nhập thấp trang trải mùa dịch

Vay online nhanh là gì?

Bạn là người có thu nhập thấp, đang muốn có tiền nhanh để xài tết, hoặc giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách nhưng không biết tìm đâu ra. Vậy thì vay nhanh online sinh ra để dành cho bạn đấy!

Vay online nhanh là hình thức vay tiền mới do các đơn vị tài chính tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, bạn không cần phải đi đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hay đơn vị vay vốn, mà chỉ cần truy cập vào địa chỉ website thông qua mạng internet là đã có thể vay được tiền.

Chẳng hạn, để vay online uy tín với F88 thì bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website online F88: https://online.f88.vn/trang-chu

Cách thức này phù hợp nếu bạn đang muốn vay tiền nhanh chỉ cần cmnd để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân nhưng không thể xoay sở ở bất kỳ đâu. Vay người thân thì không được mà mượn ngân hàng thì cần đến thủ tục rườm rà, thời gian duyệt vay lâu. 

vay online cho người thu nhập thấp

Vay online nhanh là hình thức phù hợp với người có thu nhập thấp.

Vì sao vay online nhanh phù hợp với người thu nhập thấp?

Trong các loại hình vay vốn phổ biến nhất hiện nay thì vay online là hình thức đặc biệt phù hợp cho người thu nhập thấp trang trải mùa dịch. Lý do rất đơn giản vì:

 • Thủ tục vô cùng đơn giản: so với những hình thức vay vốn khác cần phải chứng minh thu nhập thì vay online nhanh chỉ yêu cầu người vay chỉ cần có CMND hoặc CCCD để nhận tiền. Vì vậy, hình thức này đặc biệt phù hợp với người có thu nhập thấp.
 • Hạn mức hợp lý: thông thường các gói vay online có hạn mức tối đa không quá 10 triệu, do đó người có thu nhập thấp dễ dàng lên kế hoạch chi trả mà không phải lo lắng quá nhiều.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: với hình thức vay online nhanh thì người vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày, nhận tiền về tài khoản cá nhân, vô cùng tiện lợi.

Chính những lý do nêu trên giúp vay online nhanh trở thành hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay đối với người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, khi tiến hành vay nhanh online thì khách hàng cũng cần phải chú ý nhiều vấn đề.

Để làm rõ hơn, tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều cần biết trước khi vay online nhanh và hạn chế rủi ro không đáng có nhé!

Những điều cần biết trước khi vay online

Cách tính lãi suất vay online

Tính lãi suất như thế nào khi vay online là một trong những thắc mắc khách hàng thường xuyên đặt ra. Thực ra khi vay online thì cách tính lãi cũng không khác gì so với việc vay vốn thông thường.

Hiện nay có hai cách tính lãi suất vay online mà bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng như sau:

Cách 1 – Tính lãi suất vay online dựa trên số dư nợ gốc. Theo cách tính lãi suất này thì tiền lãi của mỗi kỳ sẽ bằng nhau trong toàn bộ quá trình vay. Tiền lãi này sẽ được tính dựa theo số tiền gốc ban đầu khi khách hàng đăng ký.

Cách 2 - Tính lãi suất vay online dựa trên số dư nợ giảm dần. Theo cách tính lãi này thì tiền lãi mỗi kỳ sẽ khác nhau, vì nó dựa trên số tiền thực tế còn nợ sau khi trừ đi phần nợ gốc đã trả trong những tháng trước đó. Nghĩa là số dư nợ giảm dần thì đồng nghĩa với việc tiền lãi người vay phải trả cũng sẽ giảm dần.

Nhìn chung thì thời hạn vay nhanh online khá ngắn nên lãi suất không quá khó tính toán. Khi làm thủ tục thì bạn nên chú ý hỏi rõ nhân viên để được giải đáp một cách chính xác và cụ thể nhất.

Xem thêm: Vay tiền sinh viên online có an toàn không?

Điều kiện vay online nhanh 

Thông thường, mỗi đơn vị sẽ có những quy định khác nhau về điều kiện áp dụng với khách hàng vay online nhanh. Tuy nhiên, phần lớn các điều kiện giữa các đơn vị không có nhiều sự khác biệt. 

Nhìn chung, để vay online nhanh thì khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Về quốc tịch: Hầu hết các đơn vị vay online uy tín chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam, hiếm có trường hợp nào là công dân nước ngoài.
 • Về độ tuổi: các đơn vị thường quy định độ tuổi trung bình là từ 18-60 tuổi, một số ít kéo dài mức lên đến 70 tuổi hoặc giới hạn ít nhất 21 tuổi mới có thể đăng ký vay nhanh online.
 • Về giấy tờ: để vay online nhanh khách hàng cần có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực, một số đơn vị quy định thêm hộ khẩu nhưng không nhiều.
 • Điều kiện khác: một số đơn vị có thể đính kèm một số điều kiện khác như chứng minh thu nhập, có thông tin liên lạc của người thân,... 

Bạn thấy đấy, điều kiện và thủ tục vay nhanh online hết sức đơn giản. Chính vì lý do đó giúp cho hình thức vay online nhanh được ưa chuộng.

Lưu ý về các loại phí kèm theo

Một điều các bạn cần chú ý là đừng nên vội tin vào mức lãi suất quảng cáo trên website hoặc ứng dụng vay online nhanh. Thay vào đó, bạn cần chú ý vào mức lãi suất thực trong hợp đồng cho vay online. 

Chẳng hạn, trên website quảng cáo là lãi suất 14%/năm nhưng thực tế trong hợp đồng lại ghi là đến hơn 20%/năm. Rất có thể đơn vị đã thêm vào những loại phí kèm theo nhưng bạn chưa biết. 

Hầu hết các đơn vị vay online uy tín sẽ đề cập rất cụ thể về các loại phí kèm theo. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị tìm cách qua mặt khách hàng. Thông thường, thủ tục nhanh gọn lẹ thường đi kèm cái giá phải trả là hàng loạt loại phí mà không ai ngờ tới như phí thẩm định, phí dịch vụ, phí vay lần đầu, phí trả chậm,...

Do đó, bạn hãy trở thành khách hàng thông minh bằng cách tìm hiểu đầy đủ các loại phí cần đóng trước khi tự tin ký kết hợp đồng. 

Lưu ý quy định, điều khoản vay

Điều cuối cùng mà khách hàng cần lưu ý đó là tất cả mọi thông tin và chi tiết được đề cập trong “bản giao kèo” giữa mình và đơn vị cho vay. Bạn cần đọc kỹ từng dòng để nắm rõ thông tin, kịp thời phát hiện những điểm không hợp lý và đề cập một cách thẳng thắng trước khi quyết định vay tiền.

Một đơn vị vay online uy tín sẽ phải luôn công khai rõ ràng, minh bạch các quy định có liên quan. Chẳng hạn như về việc trả lãi suất, thời gian trả nợ, phương thức trả nợ,… để tránh sự hiểu nhầm không đáng có hoặc tìm cách qua mặt khách hàng.

đơn vị vay uy tín

Một đơn vị cho vay online uy tín sẽ phải luôn công khai rõ ràng các thông tin.

Ngược lại, một bản hợp đồng mơ hồ, rối rắm thể hiện rằng đó không phải là đơn vị cho vay online uy tín. Những trường hợp này không phải hiếm, mà đã có rất nhiều khách hàng trở thành nạn nhân của tệ nạn lừa đảo. Bạn cần hết sức cẩn trọng, đừng để tiền mất tật mang.

Để hạn chế những rủi ro không đáng có cũng như tiết kiệm thời gian của người đọc, sau đây, bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về F88 – đơn vị vay online uy tín nhất hiện nay dành cho người thu nhập thấp!

Gợi ý về web vay online F88 – lựa chọn tốt nhất cho người thu nhập thấp

Các gói vay nhanh online của F88

Hiện tại, F88 đã tung ra ba gói vay khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cụ thể là:

 • Gói 1: Vay 3 triệu - thời hạn 3 tháng. Trường hợp muốn vay để phục vụ nhu cầu dùng Tết và chưa muốn trả ngay thì gói vay này là dành cho bạn!
 • Gói 2: Vay 5 triệu - thời hạn 6 tháng. Thống kê cho thấy nhiều người dùng thường chọn thời hạn nửa năm để giải quyết các khoản nợ khi vay nhanh online. Vì vậy, F88 đã tạo ra gói vay này nhằm hỗ trợ khách hàng thư thả hơn trong việc thanh toán.

web vay f88

Nhìn chung, thời hạn của khoản vay online tối thiểu 3 tháng và tối đa là 6 tháng, giúp khách hàng dễ dàng cân đo đong đếm, lựa chọn khoản vay online phù hợp với nhu cầu bản thân.

Điều kiện và lãi suất vay online nhanh tại F88

Tại F88, mọi thông tin về điều kiện, thủ tục đều được đề cập rõ ràng, chi tiết đến khách hàng trước khi thực hiện, đảm bảo giúp khách hàng vay online uy tín.

Về điều kiện vay tại F88, chỉ cần bạn có các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Cà vẹt xe máy

Về lãi suất: trong hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm. Đây là mức lãi suất đã được F88 nghiên cứu và đề xuất dựa trên tình hình vay thực tế của khách hàng. 

Hơn nữa, mức chi phí vay công bố rộng rãi của F88 là 2.700 VNĐ/triệu/ngày

Vì sao nên chọn vay online nhanh với F88?

Mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm, nhưng web vay online nhanh F88 dễ dàng đánh bật các đối thủ bởi những lợi thế sau:

 • Trải nghiệm dễ dàng bất cứ đâu: chỉ cần truy cập địa chỉ web vay https://online.f88.vn/trang-chu và làm theo hướng dẫn là bạn đã vay được tiền. Điều này bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thực tế trong vòng 1 phút.
 • Thủ tục đơn giản đến bất ngờ: Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh online mọi lúc mọi nơi. Chỉ với ít phút đăng ký, bạn sẽ có ngay kết quả duyệt vay nhanh online qua tin nhắn SMS trên điện thoại và trên ứng dụng vay ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay nhanh online.
 • Thông tin rõ ràng và minh bạch: Tất cả mọi chi tiết về khoản vay online nhanh, bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất để ra số tiền phải trả hàng tháng của bạn đều được hiển thị mình bạch chính xác trước khi bạn hoàn thành hồ sơ vay tiền.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng: ở F88 mọi thông tin vay online nhanh đều được cam kết bảo mật 100%, rút kinh nghiệm từ nhiều đơn vị khác thường xuyên để rò rỉ thông tin của khách (kể cả ngân hàng). 

Ngoài ra, website của F88 thường xuyên lắng nghe khách hàng để cập nhật, khắc phục lỗi và tối ưu thiết kế được tốt hơn. Chính vì những ưu điểm nói trên, F88 luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị vay online uy tín nhất hiện nay.

Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay online nhanh, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 nhé!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

HOTLINE: 1800 6388

>>> Tham khảo Top 30 trang web cho vay uy tín

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top