Vay tiền nóng bằng CMND trả góp theo từng tháng

Vay tiền nóng góp tháng hiện nay là dịch vụ phổ biến và quen thuộc. Cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền nóng trả góp tại F88 để so sánh sự khác biệt với các tổ chức tín dụng hiện nay nha!

vay tien nong gop thang

Vay tiền nóng bằng CMND trả góp theo tháng giúp bạn giải quyết nhanh các nhu cầu cá nhân

Vay tiền nóng bằng chứng CMND trả góp tháng

Vay tiền nóng trả góp tháng chắc hẳn không còn quá xa lạ với mọi người. Ngân hàng và các tổ chức tín dụng hiện nay đều áp dụng hình thức thanh toán này đối với khách hàng. Khi thanh toán khoản nợ mỗi tháng, người vay cần trả tiền gốc và số tiền tính theo lãi suất đã ký trong đơn vay vốn.

Thủ tục vay tiền nóng khá nhanh chóng và đơn giản. Người vay chỉ cần chờ giải ngân trong 24 giờ, thậm chí chỉ sau 15 phút. Điều này rất được khách hàng yêu thích, tuy lãi suất có phần cao hơn khoản vay thông thường.

Vay tiền bằng CMND mà không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Tuy nhiên hình thức vay này không được áp dụng tại F88. F88 chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) cho khách hàng, CMND chỉ là một trong những giấy tờ cần có khi làm thủ tục cho vay.

Tìm hiểu sơ lược về F88 - Hệ thống cầm đồ cho vay hợp pháp trên toàn quốc

F88 được thành lập vào năm 2013, đến nay đã hoạt động được 8 năm. F88 là cơ sở cho vay uy tín và luôn ưu tiên, tôn trọng khách hàng. F88 có gần 200 phòng giao dịch trên toàn quốc giúp việc di chuyển của khách hàng trở nên thuận tiện hơn, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Dựa trên phương châm tin cậy - nhanh chóng - thân thiện, F88 luôn nhận được nhiều lời góp ý tích cực khách hàng. Hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng - Là môi trường hoạt động lành mạnh. F88 được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Đây cũng là tổ chức tiên phong trong ngành dịch vụ này nhằm xóa bỏ định kiến trong xã hội.

vay tien nong bang cmnd

F88 – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà

Hình thức vay tiền nóng có liền tại F88

Vay cầm cố là hình thức được áp dụng tại F88. Khách hàng cần có các tài sản giá trị và cầm cố mới có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Những tài sản được F88 chấp nhận là: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe… Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và cung cấp một khoản tiền tương xứng cho khách hàng. 

Khác với một số tổ chức tín dụng hiện nay, F88 không cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất có thể thấy ở dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) là mức lãi suất. Khách hàng vừa có thể vay nóng, trả góp theo tháng, vừa không lo ngại lãi suất quá cao so với khả năng thanh toán.

Thủ tục vay tại F88

 • Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân chính chủ và có hiệu lực
 • Chuẩn bị tài sản cầm cố
 • Viết đơn đăng ký vay tiền (mẫu đơn có sẵn tại F88)
 • Chờ F88 xét duyệt hồ sơ, định giá tài sản và giải ngân

F88 cung cấp hai cách thức vay

Khách hàng có thể vay tiền dưới hai hình thức là trực tuyến qua app, website của F88 và trực tiếp tại các phòng giao dịch gần nhất. Việc cung cấp hai cách thức vay trên sẽ tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng. Thực hiện khoản vay trực tuyến, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại. Khi vay trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

vay tien nong bang cmnd

F88 cho vay với mức lãi suất siêu thấp, hợp pháp, bảo vệ lợi ích khách hàng

F88 có phải nơi đáng tin cậy để chọn lựa?

 • Với thâm niên gần 10 năm trong ngành, F88 hiện nay đã có vị trí nhất định trong lòng khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực để vươn xa hơn trong tương lai
 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh và không lừa đảo
 • Lãi suất thấp chỉ cực thấp chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các phí khác), không thu phí bôi trơn, không phát sinh chi phí (Mức lãi suất hợp pháp)
 • Hệ thống nhân viên rất nhiệt tình và tôn trọng khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, giải ngân chỉ trong 24 giờ
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cho vay đều được công khai, ghi chú minh bạch, rõ ràng, không cố tình gây nhầm lẫn
 • F88 tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, kể cả những đối tượng bị vướng nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

Với những chia sẻ của F88 về dịch vụ vay tiền nóng bằng CMND, hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều sự chọn lựa cho bản thân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với F88 để được tư vấn tận tình nhé!