Vay Tiền Nóng Góp Tháng Bằng CMND Hạn Mức Cao Lãi Suất Thấp

{{FormDangKyVay}}

Vay tiền nóng góp tháng hiện nay là dịch vụ phổ biến và quen thuộc. Cùng tìm hiểu dịch vụ vay tiền nóng trả góp tại F88 để so sánh sự khác biệt với các tổ chức tín dụng hiện nay nha!

vay tien nong gop thang
Vay tiền nóng bằng CMND trả góp theo tháng giúp bạn giải quyết nhanh các nhu cầu cá nhân

Vay tiền nóng góp tháng là gì?

Vay tiền nóng góp tháng là một hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được cấp một khoản vay nhất định và phải trả lại khoản vay đó theo từng đợt trả góp hàng tháng. Tùy thuộc vào thỏa thuận với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, khoản vay này có thể được cấp dưới dạng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tuyến vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Khi vay tiền nóng góp tháng, khách hàng sẽ phải trả lại khoản vay đó theo từng đợt trả góp hàng tháng, bao gồm cả tiền gốc và lãi suất. Thời hạn vay và lãi suất phụ thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Khách hàng cần tìm hiểu và thảo luận kỹ trước khi quyết định vay tiền nóng góp tháng để tránh các rủi ro không mong muốn.

Thủ tục vay tiền nóng khá nhanh chóng và đơn giản. Người vay chỉ cần chờ giải ngân trong 24 giờ, thậm chí chỉ sau 15 phút. Điều này rất được khách hàng yêu thích, tuy lãi suất có phần cao hơn khoản vay thông thường.

Hiện nay tại F88 đã triển khai áp dụng hình thức vay tiền nhanh bằng CMND kèm cà vẹt xe máy qua web vay online.f88.vn, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin kèm hình ảnh CMND, hình ảnh cà vẹt xe máy chính chủ là có thể được giải ngân và trả góp gốc kèm lãi mỗi tháng

>>> Xem về Cách sử dụng web vay online F88

Tìm hiểu sơ lược về F88

F88 được thành lập vào năm 2013, đến nay đã hoạt động được 8 năm. F88 là công ty cho vay uy tín và luôn ưu tiên, tôn trọng khách hàng. F88 đã cho đi vào hoạt động 500 phòng giao dịch trên toàn quốc đáp ứng tối đa nhu cầu vay tiền của khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Dựa trên phương châm tin cậy - nhanh chóng - thân thiện, F88 luôn nhận được nhiều lời góp ý tích cực khách hàng. Tất cả nhân viên của F88 được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng trong môi trường kinh doanh lành mạnh. F88 được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.


vay tien nong bang cmnd

F88 – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà

Hình thức vay tiền nóng có liền tại F88

Vay tiền nóng tại F88 là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản. Những tài sản được F88 chấp nhận là: xe máy, ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và cung cấp một khoản tiền tương xứng cho khách hàng. 

Khác với một số tổ chức tín dụng hiện nay, F88 không cung cấp dịch vụ vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất có thể thấy ở dịch vụ vay cầm cố (thế chấp tài sản) là mức lãi suất. Khách hàng vừa có thể vay nóng, trả góp theo tháng, vừa không lo ngại lãi suất quá cao so với khả năng thanh toán.

{{FormDangKyVay}}

Thủ tục vay tại F88

Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và có hiệu lực

 • Chuẩn bị tài sản cầm cố: cà vẹt xe, ô tô, xe máy
 • Chờ F88 xét duyệt hồ sơ, định giá tài sản và giải ngân.

F88 cung cấp hai cách thức vay

 • Vay tiền mặt tại PGD hoặc tại các cửa hàng Thế giới di động, điện máy xanh.
 • Vay online tại web vay online.f88.vn


vay tien nong bang cmndF88 cho vay với mức lãi suất siêu thấp, hợp pháp, bảo vệ lợi ích khách hàng

F88 có phải nơi đáng tin cậy để chọn lựa?

 • Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, F88 hiện nay được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh và không lừa đảo
 • Lãi suất thấp hợp lý chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các phí khác), không thu phí bôi trơn
 • Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và tôn trọng khách hàng
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, giải ngân chỉ trong 15 phút
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cho vay đều được công khai, ghi chú minh bạch, rõ ràng
 • F88 tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, hỗ trợ cả những khách hàng có nợ xấu ngân hàng, thủ tục cho vay linh hoạt
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

Kiến thức liên quan:

- Vay tiền nóng tại F88 TPHCM bằng cà vẹt xe