F88 cho vay tiền mặt tại Hà Giang như thế nào?

F88 cho vay tiền mặt tại Hà Giang như thế nào?

F88 trong những năm gần đây đang trên đà xây dựng và mở rộng hệ thống trên toàn quốc. Trong đó có dịch vụ cho vay tiền mặt tại Hà Giang. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé!


vay tiền mặt tại hà giang cầm đồ hà giang

Để tránh gặp rủi ro bạn nên tìm những đơn vị uy tín

Tìm hiểu đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc, thành lập năm 2013 và sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trải dài trên ba miền Bắc – Trung – Nam. F88 đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ nên rất hiểu thị trường, hiểu người vay và biết mình cần làm gì tốt nhất cho khách hàng. F88 luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, F88 luôn mong muốn khách hàng của mình có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính. Năm 2019, F88 được trao chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Từng đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 vinh dự nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu  Âu - Granite Oak. Thủ tục vay tại F88 rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Ngoài dịch vụ vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo), F88 còn cung cấp các dịch vụ khác như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

Lý do F88 xuất hiện tại tỉnh Hà Giang:

+ F88 nhận thấy tỉnh Hà Giang có tiềm năng phát triển, nhu cầu tiêu dùng đang tăng.

+ F88 muốn mở rộng hệ thống của mình trên 63 tỉnh thành phố của cả nước.

+ F88 muốn khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay nóng tốt nhất, hạn chế vướng phải những nguy hiểm khôn lường do phải lựa chọn đơn vị cung cấp vốn không đáng tin cậy.

+ F88 muốn tăng số lượng khách hàng tiếp cận dịch vụ.

vay tiền mặt tại hà giang cầm đồ hà giang e

F88 Cầm đồ Hà Giang luôn hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn tài chính

Dịch vụ vay tiền mặt tại Hà Giang của F88

Thủ tục cần thiết 

- Đăng ký tư vấn là bước đầu tiên khách hàng cần thực hiện. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đơn đăng ký có sẵn. 

- Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để chia sẻ hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng. Sau đó đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

- F88 thẩm định tài sản cầm cố của khách hàng và giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch.

*Lưu ý: Quá trình định giá có thể thực hiện trực tiếp tại ứng dụng hoặc website F88.

Dịch vụ của F88 dành cho những đối tượng nào?

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18-65

 • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản 

 • Là công dân Việt Nam

 • Khách hàng đang cần vay tiền để giải quyết những việc cá nhân

vay tiền mặt tại hà giang cầm đồ hà giang

Nhân viên tại F88 luôn tận tâm và chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên lựa chọn F88?

 • F88 luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng làm nòng cốt, giá trị cốt lõi để hoạt động

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, không “thừa nước đục thả câu”

 • Lãi suất thấp chỉ cực thấp chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác) – Đây là mức lãi suất hợp pháp, không vượt quá 20%/năm theo quy định của Pháp luật

 • Đội ngũ nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình với khách hàng

 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, có tiền liền sau 15 phút

 • Phạm vi đối tượng sử dụng dịch vụ tại F88 rất đa dạng, kể cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt

 • Thủ tục cho vay rất đơn giản và linh hoạt

 • Định giá tài sản cao, lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm đăng ký vay

 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối

 • F88 hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đẩy nhanh thời gian giải ngân và đảm bảo tính khách quan cho người vay.

Cần lưu ý gì khi vay tại F88?

 • Đối với những khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

 • F88 chỉ giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch.

Tại Hà Giang, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều phòng giao dịch để khách hàng có thể di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bằng sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 10 năm qua, F88 hi vọng dịch vụ của mình sẽ được khách hàng đón nhận. F88 cũng rất mong khách hàng có thể thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân, câu chuyện mà bản thân đang gặp phải,… hay bất cứ điều gì làm khách hàng băn khoăn, vướng mắc. 

Dịch vụ vay tiền mặt tại Hà Giang tuy khá quen thuộc nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của khách hàng. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ đơn vị cho vay vốn để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.

F88 luôn đồng hành bên bạn. Hãy liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng của F88 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giải đáp phần nào thắc mắc về dịch vụ vay tiền mặt tại Hà Giang ở F88 của bạn đọc!

Nếu bạn có nhu cầu cầm đồ tại Hà Giang vui lòng đăng ký tại nút bên dưới: