Vay tiền mặt nhanh ở Bình Phước

F88 được biết đến là Công ty cầm đồ quy mô lớn toàn quốc. Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước tại F88 với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhiều hơn nhé!


vay tiền mặt trả góp ở bình phước cầm đồ đồng xoài 1

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước tại F88 sẽ giúp giải quyết khó khăn tài chính hiệu quả

Vay tiền mặt trả góp là gì?

Vay tiền mặt trả góp có thể được hiểu là vay nhanh nhưng trả dần theo từng kỳ hạn. Thời gian giải ngân sau khi đăng ký vay được thực hiện chỉ trong 24 giờ. Thời gian thanh toán khoản vay được chia theo ngày/tuần/tháng (Bao gồm cả gốc và lãi).

Vay tiền mặt trả góp bao gồm hai hình thức chủ yếu là vay tín chấp và vay thế chấp. Khi khách hàng chọn lựa vay tín chấp, người vay cần chứng minh thu nhập, vay không có tài sản đảm bảo. Nếu chọn lựa vay thế chấp, người vay cần có tài sản đảm bảo và không cần chứng minh thu nhập.

Nhìn chung, cả hai hình thức này đều phổ biến và tiện ích với người vay. Điều quan trọng nhất, người vay phải tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp vốn uy tín. 

Vay trả góp ở Bình Phước tại F88

Tại F88, người vay chỉ có thể vay thế chấp (vay cầm cố). Người vay có thể trả góp theo tuần hoặc tháng. Tại tỉnh Bình Phước, F88 sở hữu 2 phòng giao dịch. Ngoài hai địa chỉ cầm đồ Đồng Xoài và Bình Long, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh vay tiền trả góp tại Bình Phước trong tương lai gần để khách hàng thuận tiện di chuyển hơn.

Các địa chỉ phòng giao dịch tại F88:

+ Vay tiền Bình Phước số 242 Nguyễn Huệ, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

+ Cầm đồ Đồng Xoài số 957 Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Vay tiền tư nhân Bình Phước 1 Đường 6 tháng 1, P. Long Thủy, TX. Phước Long, Bình Phước

Vay tiền mặt trả góp ở Bình Phước Số 630 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

F88 chỉ hỗ trợ giải ngân trực tiếp hoặc chuyển khoản tại phòng giao dịch. Chưa có hình thức giải ngân online. Vì vậy mức độ an toàn được đảm bảo cao hơn. Đến với F88, khách hàng sẽ được vay tiền Bình Phước đảm bảo, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Vì sao nên lựa chọn F88 để vay tiền trong ngày tại Bình Phước ?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp vay tiền nóng ở Bình Phước. Tuy nhiên F88 là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất. F88 thu hút khách hàng bởi số năm kinh nghiệm, lãi suất, chất lượng dịch vụ. Tất cả tạo nên một F88 uy tín, đáng tin.


F88 hỗ trợ vay tiền trả góp tại Bình Phước theo tháng cho mọi khách hàng.

Giới thiệu về F88 

F88 là hệ thống cầm đồ uy tín trên cả nước. Thay vì lựa chọn những tiệm cầm đồ trôi nổi, không có hệ thống làm việc khoa học, chặt chẽ. F88 là công ty cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc, được thành lập năm 2013. Năm 2019 từng được trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Từng đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 được biết đến với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. F88 muốn thay đổi định kiến của mọi người về ngành nghề này và đưa ngành cầm đồ đến gần với mọi người, giúp ích được nhiều trường hợp gặp khó khăn về tài chính.

Hiện nay, F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh được cấp bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền trên toàn quốc. Mỗi tỉnh thành phố, số lượng phòng giao dịch có thể lên tới con số vài chục. Cho vay với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của đơn vị F88.

F88 luôn đề cao lợi ích của khách hàng bởi vậy các nhân viên F88 luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng vay tiền trong ngày tại Bình Phước. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của F88. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nóng ở Bình Phước. 

Điểm khác biệt của F88 với các cửa hàng cầm đồ tư nhân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm đồ. Tuy nhiên, phương thức hoạt động của F88 có đôi phần khác biệt so với các đơn vị cho vay tiền tư nhân Bình Phước:

  • F88 cho vay với lãi suất thấp, định giá cao, cạnh tranh trên thị trường.

  • F88 có hệ thống làm việc logic, liên kết chặt chẽ, có phương châm hoạt động rõ ràng. 

  • F88 hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, giúp việc định giá trở nên khách quan và nhanh chóng hơn.

  • Thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại F88 được bảo mật tuyệt đối.

  • F88 cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ (không áp dụng với gói vay bằng đăng ký/cà vẹt xe).

  • Hỗ trợ dịch vụ cho những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

  • Hỗ trợ tư vấn online qua chat bot và số hotline, đăng ký định giá trực tuyến.

  • F88 hỗ trợ cầm biển số xe tỉnh, xe không chính chủ.

  • Dịch vụ đa dạng như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

Bạn nên tránh chọn lựa những tiệm cầm đồ tư nhân, hoạt động không có giấy phép kinh doanh, quyền lợi khách hàng không đảm bảo.


vay tiền mặt trả góp ở bình phước cầm đồ đồng xoài 9
Nhân viên tại F88 luôn hỗ trợ vay tiền trả góp tại Bình Phước

Nếu bạn đang sinh sống tại Bình Phước và muốn sử dụng dịch vụ tại F88, hãy đến ngay F88 Bình Long và F88 cầm đồ Đồng Xoái. F88 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Lựa chọn F88 để yên tâm vay nóng không rủi ro.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền Bình Phước tại F88 vui lòng đăng ký tại nút bên dưới:

>> Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy