Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Huyện Thường Tín Lãi Suất Thấp

02/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Vay tiền nhanh tại huyện Thường Tín không phải là điều khó khăn, tuy nhiên, tìm kiếm một đơn vị cho vay đáng tin cậy, chuyên nghiệp với lãi suất thấp không hề dễ dàng. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu với bạn những tổ chức cho vay hàng đầu tại khu vực Huyện Thường Tín - Hà Nội.

Vay tiền huyện Thường Tín
Vay tiền huyện Thường Tín

1. Ngân hàng chính sách xã hội

Vay tiền huyện Thường Tín
Vay tiền huyện Thường Tín

Ngân hàng Chính sách xã hội là một tổ chức ngân hàng được chính phủ thành lập và quản lý, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi. Đối Huyện Thường Tín, một huyện vùng ven Tp. Hà Nội vẫn có có số lượng hộ nghèo cao, người dân ở đây kỳ vọng có thể vay vốn từ ngân hàng này bởi chính sách hỗ trợ với lãi suất thấp.

Tuy nhiên, ngoài lãi suất ưu đãi đặc biệt, người dân thường gặp khó khăn với các điều kiện và thủ tục vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội, được đánh giá là tương đối phức tạp. Mặc dù vậy, ngân hàng này vẫn được coi là một địa chỉ uy tín mà người dân Huyện thường tín ưu tiên khi muốn vay tiền.

Xem thêm: Cách vay tiền sinh viên dễ dàng và nhanh chóng

2. Tài chính Fe Credit

Fe Credit là một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những chính sách hỗ trợ vay tiền trả góp linh hoạt với thủ tục đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh từ bên thứ ba. Khách hàng có thể vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng với mức lãi suất từ 1,7% và thời gian thanh toán linh hoạt.

So với các ngân hàng truyền thống, Fe Credit cung cấp nhiều gói vay tiền trả góp đa dạng và linh hoạt hơn. Điều này giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của họ mà không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp hay cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.

Fe Credit cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức ưu đãi cạnh tranh và quy trình giải ngân nhanh chóng. Khi đến với Fe Credit, bạn hoàn toàn có tự do lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình mà không phải lo lắng về việc thế chấp tài sản hay bảo lãnh.

3. Chuỗi cho vay cầm đồ F88

Vay tiền huyện Thường Tín
Vay tiền huyện Thường Tín

So với những cửa hàng cầm đồ truyền thống, F88 hoạt động theo một hệ thống chuyên nghiệp, mang đến phong cách phục vụ nhanh chóng và minh bạch. Mọi giao dịch tại F88 được thực hiện một cách rõ ràng và được công nhận theo quy định của pháp luật.

F88 chuyên nhận cầm cố 2 loại tài sản là ô tô và xe máy, và không chấp nhận cầm cố bất kỳ tài sản khác. Do đó, hồ sơ vay cầm cố tại đây được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

F88 áp dụng lãi suất cạnh tranh

F88 là một trong những địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường. Trong khi các cửa hàng cầm đồ truyền thống ở huyện Gia Lâm áp dụng mức lãi suất giao động từ 1,3 đến 1,5% mỗi năm (chưa tính các khoản phí đi kèm), thì F88 chỉ áp dụng một mức lãi suất 1,1% mỗi tháng, kèm theo phí quản lý tài sản và phí thẩm định tài sản. Cả hai loại phí này đều được pháp luật công nhận.

F88 cho vay có trách nhiệm

F88 mang đến dịch vụ cho vay cầm cố có trách nhiệm, đồng thời đề cao sự rõ ràng và dễ hiểu trong hợp đồng vay cầm cố, không để bất kỳ khoản phí nào ngoài những ghi định trong hợp đồng. Điều này giúp nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn F88 làm đối tác vay trong nhiều năm.

Định giá tài sản cao

Khi khách hàng đến F88 để vay tiền nhanh, nhân viên tận tâm lắng nghe và tư vấn dựa trên khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Họ đề xuất một gói vay phù hợp, giúp khách hàng giải quyết vấn đề cấp bách mà không phải đối mặt với áp lực trả nợ quá lớn trong tương lai.

F88 chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, F88 ưu tiên việc cầm giấy đăng ký/cà vẹt xe và hỗ trợ cho khách hàng mượn lại phương tiện để làm ăn, đi lại. Tỷ lệ cho vay trên tài sản cầm cố cũng khá cao, từ 60% - 70% giá trị tài sản. Nhờ đó, khách hàng có thể vay đến 30 triệu đồng với xe máy, và thậm chí là 50 triệu đồng nếu xe máy là dòng cao cấp. Đối với ô tô, khách hàng có thể vay tới 300 triệu, thậm chí là 2 tỷ đồng nếu ô tô đời mới và cao cấp. Phương thức cầm cố linh hoạt này của F88 đã giúp nâng cao mức định giá tài sản có lợi cho khách hàng.

Vay tiền huyện Thường Tín
Vay tiền huyện Thường Tín

Điều kiện vay

Sau khi đáp ứng các điều kiện vay, khách hàng có thể nhận tiền chỉ sau 15 phút với thủ tục nhận vay gồm:

  • Căn cước công dân bản gốc.

  • Giấy đăng ký/cà vẹt xe bản gốc (đối với xe máy và ô tô).

  • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (đối với ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có, đối với ô tô).

  • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện trước khi đến vay tiền tại F88, đặc biệt là khu vực số khung, số máy không được có các dấu vết hàn đục hoặc thay đổi thông tin.

Những thủ tục trên giúp F88 xác minh và xác nhận giá trị tài sản cầm cố một cách chính xác và nhanh chóng để khách hàng có thể nhận được khoản vay sau 15 phút. Nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện trên thì hãy ghé ngay phòng giao dịch F88 tại huyện Thường Tín:

  • F88 214 Phố Ga - Địa chỉ: Số 214 Phố Ga, thị trấn Thường Tín, TP. Hà Nội
  • Hotline: 02473097388

F88 hỗ trợ cho vay huyện Thường Tín những khu vực nào?

Thị trấn Thường Tín

Xã Chương Dương

Xã Dũng Tiến

Xã Duyên Thái

Xã Hà Hồi

Xã Hiền Giang

Xã Hòa Bình

Xã Hồng Vân

Xã Khánh Hà

Xã Lê Lợi

Xã Liên Phương

Xã Minh Cường

Xã Nghiêm Xuyên

Xã Nguyễn Trãi

Xã Nhị Khê

Xã Ninh Sở

Xã Quất Động

Xã Tân Minh

Xã Thắng Lợi

Xã Thống Nhất

Xã Thư Phú

Xã Tiền Phong

Xã Tô Hiệu

Xã Tự Nhiên

Xã Văn Bình

Xã Vạn Điểm

Xã Văn Phú

Xã Vân Tảo

Xã Văn Tự

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top