Vay Tiền Bằng CCCD Ở Đâu Uy Tín? Lãi Suất Bao Nhiêu?

12/06/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta sẽ cần nhận sự hỗ trợ về tài chính cho những việc cần thiết. Việc vay mượn người thân, bạn bè có thể gặp khó khăn và không phải lúc nào cũng thuận lợi. Giải pháp vay tại các công ty là chính lúc này là tối ưu hơn cả. Liệu rằng việc vay bằng căn cước có được các đơn vị cho vay chấp nhận không?

Nên tìm đến đơn vị nào uy tín để tránh bị lừa đảo, tránh tín dụng đen? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cần hiểu rõ về hính thức vay bằng thẻ căn cước là gì?
Cần hiểu rõ về hính thức vay bằng thẻ căn cước là gì?

Vay tiền bằng CCCD là gì?

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân được hiểu là cách bạn sẽ đem thẻ căn cước đến các đơn vị tài chính và đăng ký vay tiền thông qua hình thức cho vay tín chấp. Các công ty tài chính sẽ căn cứ và các thông tin, cũng như địa chỉ quê quán của bạn trên căn cước công dân thể hiện sự uy tín và đảm bảo rằng bạn minh bạch trong quá trình đi vay.

Thẻ căn cước là điều kiện cơ bản ban đầu mà bạn sẽ cần để được nộp hồ sơ vay tiền tín chấp bên cạnh các loại giấy tờ chứng minh tài sản khác. Thẻ căn cước chỉ có giá trị xác minh thông tin người vay nên bạn vẫn phải cần những giấy tờ chứng minh tài sản khác để được vay tiền đảm bảo.

Hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay đều chấp nhận hồ sơ vay có thẻ căn cước và tùy theo gói vay bạn chọn mà sẽ có thêm điều kiện vay kèm theo. Ví dụ giấy tờ bạn có thể cần như: Sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê bảng lương, bảo hiểm y tế, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy), giấy tờ đăng ký ô tô (cà vẹt ô tô),…

Xem thêm: Cách vay tiền qua sim điện thoại nhanh chóng

Ưu điểm của vay tiền bằng căn cước

🔸 Thủ tục đăng ký nhanh gọn: Chỉ cần căn cước công dân, giấy tờ chứng minh tài sản là bạn có thể hoàn tất khoản vay trong 15 - 30 phút. Có thể không cần giấy chứng minh thu nhập và không cần phải qua thẩm định người thân.

🔸 Quy trình xét duyệt nhanh chóng: Bạn có thể dễ dàng được xét duyệt hồ sơ khi đầy đủ giấy tờ, đảm bảo được khả năng trả nợ. Việc xét duyệt là rất nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

🔸 Giải ngân khoản vay ngay trong ngày: Sau khi khoản vay được hoàn tất xét duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của bạn.

🔸 Hạn mức vay linh hoạt: Hạn mức được cấp dựa trên mong muốn và khả năng trả nợ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu cần thiết của bản thân, điều kinh tế và khả năng chi trả. 

Xem thêm: Vay 10 Triệu Trong 15 Phút, Trả Góp 12 Tháng

Hạn mức vay được cấp khi vay bằng thẻ căn cước

 • Trường hợp chỉ vay tiền nhanh bằng thẻ căn cước, thì bạn có thể vay tầm từ 2 triệu đến 5 triệu. Mỗi đơn vị cho vay sẽ quy định hạn mức khác nhau. Bên cạnh đó, hạn mức vay còn có thể phụ thuộc vào độ uy tín của bạn.
 • Trường hợp vay online bằng thẻ căn cước, nhưng đi kèm với tài sản đảm bảo như: cà vẹt xe máy, xe máy, ô tô,... thì khoản vay của bạn được duyệt sẽ lớn hơn rất nhiều. Thu nhập ổn định là yếu tố lớn giúp bạn được duyệt hồ sơ vay thành công. Bởi các tổ chức tài chính sẽ lấy đó làm căn cứ xác định khả năng trả nợ của bạn.
 • Ngược lại nếu hồ sơ tín dụng không tốt hoặc bạn đang có nợ xấu thì khả năng vay của bạn rất thấp, thậm chí bị từ chối ngay tức thì.
vay tiền bằng thẻ căn cước ở đâu uy tín
Hạn mức được cấp tùy thuộc vào khả năng trả nợ của bạn

Điều kiện vay đơn giản

 1. Độ tuổi: Tối thiểu 18 tuổi.
 2. Chứng minh nhân dân hợp lệ: CMND phải còn hiệu lực.
 3. Thông tin cá nhân chính xác: Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, v.v.
 4. Khả năng thanh toán: Có thể phải chứng minh khả năng trả nợ qua thu nhập, tài sản, hoặc các giấy tờ tài chính khác.
 5. Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn.

Tuân thủ các điều kiện này giúp người vay dễ dàng nhận được khoản vay nhanh chóng. Tuy nhiên, nên chọn đơn vị cho vay uy tín và quản lý tài chính cẩn thận để tránh rủi ro.

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh 18 tuổi thủ tục đơn giản

Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tiền dùng CCCD

Khi đã đảm bảo được các điều kiện vay, bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ để chuẩn bị hoàn thiện cho hồ sơ vay. Tùy theo quy định từng đơn vị mà bạn có thể đăng ký vay online hoặc phải trực tiếp qua chính nơi công ty tài chính đó đặt chi nhánh để được hỗ trợ. 

 • Bước 1: Chuẩn bị sơ đăng ký vay. Bao gồm: CCCD còn hiệu lực, ảnh chân dung 3×4, giấy tờ chứng minh tài sản,...
 • Bước 2: Đăng ký vay trực tiếp tại chi nhánh công ty tài chính hoặc đăng ký online ngay trên trang website của đơn vị đó. Hoặc nếu chưa rõ quy định, bạn hãy gọi điện thoại tới số hotline của đơn vị cho vay đó, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn. 
 • Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Trường hợp hồ sơ đủ tiêu chuẩn sẽ chuyển qua bước phê duyệt để quyết định hạn mức, lãi suất cho vay.
 • Bước 4: Thông báo hạn mức, lãi suất cho vay đến khách hàng. Sau đó, hai bên ký kết hợp đồng tiến hành vay.
 • Bước 5: Công ty tài chính sẽ giải ngân khoản vay cho bạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Lãi suất vay bằng CCCD như nào?

Khác với hình thức vay thế chấp, hay vay bằng cầm cố tài sản thì sẽ cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân nên lãi suất sẽ cao hơn với vay thế chấp và vay cầm cố. Bạn cần hiểu rõ từng loại hình thức vay để tìm hình thức phù hợp với bản thân hoặc tránh so sánh khập khiễng giữa các loại.

Ví dụ như khi vay tiền trả góp bằng cầm cố tài sản tại đơn vị F88, lãi suất chỉ 1.1%/tháng (chưa tính các khoản phí khác), bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi mức độ uy tín, khả năng được hỗ trợ tài chính cao cả với những người có nợ xấu.

Những lưu ý khi vay tiền bằng CCCD 

Khi quyết định vay tiền bằng CMND/CCCD, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không mong muốn:

1. Kiểm Tra Tính Bảo Mật:

Trước khi chọn đơn vị cho vay, hãy đảm bảo rằng trang web hoặc ứng dụng của họ được bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi rủi ro lạm dụng hoặc lừa đảo.

vay tiền bằng CCCD 

2. Xem Xét Điều Khoản Vay:

Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện vay tiền, bao gồm lãi suất, hạn mức vay, thời hạn và các khoản phí liên quan. Điều này giúp bạn tránh bất kỳ rủi ro nào có thể phát sinh trong quá trình vay.

3. Xem Xét Đánh Giá Từ Người Dùng Khác:

Trước khi quyết định vay, nên tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ người dùng trước đó để đánh giá mức độ tin cậy của đơn vị cho vay. Nhận xét từ người dùng trước đó có thể giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn.

4. Cân Nhắc Khả Năng Thanh Toán:

Trước khi vay, hãy xem xét khả năng thanh toán của bản thân mình một cách cẩn thận. Đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đúng hạn để tránh tình trạng nợ nần và ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của mình.

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Nhạy Cảm:

Lưu ý không chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm như mật khẩu, mã OTP với bất kỳ ai, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ. Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng để tránh bị lừa đảo và mất tiền.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn vay tiền bằng CMND/CCCD một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình vay và trả nợ.

Nên vay tiền bằng CCCD ở đâu?

F88 nổi lên là một thương hiệu chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam, trong đó có cung cấp sản phẩm cho vay bằng hình thức cầm cố. Lợi thế vượt trội của F88 là sở hữu 700 phòng giao dịch trên toàn quốc, phục vụ khách hàng mọi nơi khi cần. F88 hỗ trợ cả những khách hàng có điểm tín dụng không tốt, có nợ xấu và cả những khách hàng có thu nhập chưa ổn định.

Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

Hãy chọn đơn vị vay uy tín để tránh những tình trạng lừa đảo, tín dụng đen với lãi suất cao
Hãy chọn đơn vị vay uy tín để tránh những tình trạng lừa đảo, tín dụng đen với lãi suất cao

F88 cung cấp các gói vay phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ví dụ các gói vay như: 

- Vay bằng cà vẹt xe máy 

- Vay bằng cà vẹt ô tô 

- Vay bằng ô tô

Cách đăng ký vay tại F88 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền đơn đăng ký trực tuyến tại: https://f88.vn/, hoặc đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh phòng giao dịch F88 ở mọi nơi trên toàn quốc, tiện nhất là bạn đăng ký gần nơi ở, nơi làm việc của mình. Bạn nên chuẩn bị sẵn CCCD/CMND và tài sản cầm cố (cà vẹt xe máy, cà vẹt ô tô,...) để quá trình vay được diễn ra nhanh nhất có thể nhé. Bạn có thể tiến hành vay nhanh chóng tại F88 bằng cách click vào nút sau đây.

Bạn yên tâm là khoản giải ngân tại F88 rất phù hợp với từng gói vay, khoản tiền bạn vay được từ 3 triệu đến 2 tỷ đồng.

Trên đây là những nội dung liên quan tới vay tiền bằng thẻ căn cước. Mong rằng bài viết hữu ích cho bạn. Trong trường hợp cần được hỗ trợ về tài chính, bạn có thể tham khảo đơn vị F88 nhé. 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top