Vay cầm cố xe ô tô uy tín, dễ dàng với hệ thống vay cầm cố F88

{{FormDangKyVay}}

Vay cầm cố xe ô tô uy tín, dễ dàng với hệ thống cầm đồ F88

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, vay cầm cố xe ô tô ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hình thức này vẫn khiến khách hàng lo ngại vì cho rằng thủ tục rườm rà, phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn về hình thức vay cầm cố xe ô tô để chứng minh rằng thực tế không phải như vậy.

1. Tổng quan về vay cầm cố xe ô tô

a. Hiểu thế nào cho đúng về vay cầm cố xe ô tô?

Như các bạn đã biết, xe ô tô là một loại tài sản có giá trị lớn về mặt kinh tế nếu phải so sánh với các loại tài sản khác trong gia đình. Chính vì lý do đó, trước đây chỉ có các doanh nghiệp hay công ty lớn mới tiến hành sử dụng xe ô tô để đem đi thế chấp hoặc cầm cố khi có nhu cầu. Tuy nhiên, theo thời gian đất nước ngày càng phát triển thì xe ô tô không còn là phương tiện đắt đỏ, khó sở hữu. 

Ngày nay, chỉ cần có điều kiện kinh tế tương đối là bạn đã có đủ khả năng sở hữu một chiếc xe ô tô trong nhà. Thế nên, không chỉ có đối tượng khách hàng doanh nghiệp hay công ty lớn, mà cả các cá nhân cũng dần có nhu cầu vay cầm cố xe oto. Những từ khóa “vay cầm cố xe ô tô” hay “the chap xe o to” liên tục được sử dụng trên các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing hay Yahoo Search.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu, vay cầm cố xe ô tô chính là hình thức vay vốn dành cho những khách hàng đang sở hữu tài sản là xe ô tô, có nhu cầu thế chấp xe ô tô để vay vốn nhằm phục vụ những mục đích cá nhân.

Hình thức vay cầm cố xe ô tô có những ưu điểm gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


vay thế chấp xe ô tô

vay cầm cố xe ô tô là loại hình ngày càng phổ biến trong thời đại 4.0.

Điều đặc biệt cần chú ý, đó là bạn nên tìm một đơn vị uy tín cho vay cầm cố xe ô tô để đăng ký khi có nhu cầu. Trong số các đơn vị hiện có, F88 là một cái tên phổ biến, được nhiều người lựa chọn. 

Bài viết sẽ tiếp tục trình bày cho các bạn một số thông tin cần thiết, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin khi vay cầm cố xe ô tô với F88.

b. Vì sao bạn nên vay cầm cố xe ô tô?

Nhìn chung, so với những loại hình vay vốn khác thì hình thức vay cầm cố xe ô tô có nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là:

  • Định giá cao. Xe ô tô là một tài sản có giá trị cao, nên số tiền mà khách hàng có thể vay được khi thế chấp xe ô tô cũng sẽ rất cao.
  • Phổ biến. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng chấp nhận cho khách hàng thế chấp xe ô tô để vay.
  • Nhanh chóng. Điều kiện và thủ tục cho vay cầm cố giấy tờ xe ô tô cũng tương đối dễ dàng, đặc biệt nếu trường hợp tài sản là xe mới. 
  • Linh hoạt. Lợi thế của việc vay cầm cố xe oto đó là bạn có thể trả góp hàng tháng một phần gốc và lãi. Điều này giúp việc vay cầm cố xe ô tô thích hợp trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi bạn đang có ý định xoay gấp 1 khoản tiền trong thời gian ngắn, mà không thể vay tại ngân hàng hoặc người thân của mình.

Chính những lý do trên khiến việc vay cầm cố xe ô tô ngày càng được ưa chuộng.


vay the chap o to 4

vay cầm cố xe ôtô là hình thức được quan tâm vì có nhiều ưu điểm nổi bật.

2. Hạn chế rủi ro khi vay cầm cố xe ô tô với F88

a. Giới thiệu về F88 – lựa chọn tốt nhất để vay cầm cố xe ô tô

Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình, cũng như hạn chế rủi ro khi vay cầm cố xe oto thông qua dịch vụ của F88. Đây là Công ty cầm đồ hợp pháp đứng đầu trong lĩnh vực cho vay cầm cố ô tô.

Thành lập năm 2013, F88 hoạt động với phương châm: NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – MINH BẠCH. Công ty luôn đề cao phát triển nhiều dịch vụ với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, dễ dàng giải quyết nhu cầu kinh tế.

Từ đó đến nay, F88 đã đạt nhiều giải thưởng lớn, uy tín như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” năm 2019 (của tổ chức quốc tế SmartCampaign), hay Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 luôn tự tin về lợi thế đó là nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak.

Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đang sở hữu hơn 400 phòng giao dịch đều sở hữu giấy phép kinh doanh cấp bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền trên cả nước. Trong tương lai, F88 hướng đến con số 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam.

Với hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ, uy tín, F88 luôn là cái tên hiện lên đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu vay cầm cố xe ôtô.

F88 là lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng có nhu cầu vay cầm cố xe oto.

b. Giới thiệu về gói vay cầm cố xe ô tô của F88

Gói vay cầm cố xe ô tô đặc biệt vì khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, để vay cầm cố xe ô tô khách hàng cần có một số giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân thân, bao gồm: giấy CMND, hoặc CCCD, hoặc hộ chiếu, bằng lái xe.
  • Chứng minh tài sản, bao gồm: Đăng ký xe hoặc hóa đơn mua + Sổ đăng kiểm còn thời hạn.
  • Đối với những loại xe ô tô không chính chủ, khách hàng phải có Hợp đồng mua bán xe để chứng minh. 

c. Những lợi ích khi vay cầm cố xe ô tô tại F88

Nếu bạn có nhu cầu vay cầm cố xe oto, F88 luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách bởi những lợi ích sau:

Thủ tục thế chấp xe ô tô rất đơn giản, đảm bảo về mặt pháp lý. Trong vòng chưa đầy 30 phút là quý khách đã có tiền bởi quá trình giải ngân diễn ra khá nhanh chóng.

Tài sản được định giá cao, lãi suất vay tốt nhất thị trường. Tiêu chí đặt ra khi vay cầm cố xe ô tô của F88 rất rõ ràng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với dịch vụ của F88, khách hàng có thể nhận được khoản vay lên đến 2 tỷ.

F88 có hàng loạt cam kết chặt chẽ giúp khách hàng yên tâm khi vay vốn. Chúng tôi có cam kết về bảo hiểm khoản vay cầm cố xe oto, cam kết về bảo hiểm cháy nổ cho tài sản, 100% niêm phong tài sản. Ngoài ra, F88 cũng cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho bất kỳ khách hàng nào tiến hành the chap xe oto. 

F88 thiết lập nhiều kênh để hỗ trợ khách hàng vay vốn tốt nhất. Với hệ thống các phòng giao dịch rộng khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tại F88 để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể chọn đăng ký tư vấn online, đăng ký vay qua ứng dụng di động (mobile app) hoặc liên hệ qua tổng đài. 

Chính vì những ưu điểm nói trên, F88 luôn là cái tên hiện ra đầu tiên mỗi khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa “vay cầm cố xe ô tô” hay “vay cầm cố ôtô”. 


vay the chap o to

Khách hàng dễ dàng vay cầm cố xe oto với hệ thống phòng giao dịch rộng khắp của F88.

3. Một số thắc mắc khác liên quan đến vay cầm cố xe ô tô tại F88

a. F88 có chấp nhận cho khách hàng thế chấp xe ô tô cũ hay không?

Có. Về vấn đề này thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì tại F88 hỗ trợ thế chấp xe ô tô cũ lẫn mới. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng dù là xe ô tô cũ hay mới thì cũng đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Trong trường hợp nếu chiếc xe không còn khả năng sử dụng hoặc quá cũ, thì có lẽ bạn không nên sử dụng để thế chấp xe ô tô. 

b. F88 có cho vay cầm cố giấy tờ xe ô tô (vay cầm cố đăng ký xe ô tô) không?

Có. Bên cạnh gói vay cầm cố xe ô tô, thì gói vay cầm cố giấy tờ xe ô tô cũng được không ít khách hàng quan tâm. Gói vay này có ưu điểm là khách hàng không cần để lại xe, nên vừa có tiền mà vẫn có xe để đi lại bình thường. Đối với gói cho vay cầm cố đăng kí/cà vẹt xe ô tô tại F88, khách hàng có thể vay khoản tiền lên đến 1 tỷ đồng (đối với dòng xe cao cấp)

c. Thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88 có phức tạp không?

Không. Thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88 rất nhanh chóng chỉ bao gồm 3 bước như sau:

  • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn.
  • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút.
  • Bước 3: Đến PGD của F88 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

d. Lãi suất vay cầm cố xe ô tô tại F88 là bao nhiêu?

Đây cũng là một thắc mắc thường xuyên được đặt ra. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nên mức lãi suất vay cầm cố xe oto tại F88 luôn hợp lý, cạnh tranh. Cụ thể, quý khách có thể vay cầm cố xe ô tô với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các khoản chi phí khác).

Đây cũng là một trong những lý do giúp cho F88 luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong suốt những tháng năm hoạt động. 

Trên đây là những thông tin cần thiết để quý khách tham khảo khi có nhu cầu vay cầm cố xe oto. Nếu quý khách vẫn cảm thấy còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp F88 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Ưu nhược điểm của hình thức vay cầm cố giấy tờ xe ô tô