Các trang web vay tiền online uy tín hiện nay

{{FormDangKyVay}}

Vay online mang nhiều rủi ro nhưng cũng có khá nhiều ưu điểm nếu bạn lựa chọn một trang web cho vay online uy tín. Dưới đây là một số gợi ý về các trang web vay tiền online uy tín bạn có thể tham khảo!


Các trang web vay tiền online uy tín

Hiện nay có rất nhiều website cho vay tiền online

1/ Cách chọn trang web cho vay tiền online uy tín

Để đánh giá mức độ uy tín của các trang vay tiền online, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

 • Các trang vay tiền online uy tín có lịch sử hoạt động minh bạch, luôn được khách hàng tin tưởng.

 • Lãi suất phù hợp, rõ ràng

 • Đơn vị có phòng giao dịch thực tế.

Đa số người vay online thường gặp rủi ro do chưa có sự tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cung cấp vốn. Nhiều website cho vay online không hợp pháp không hề có phòng giao dịch thực tế, vì vậy rất khó có thể kiểm soát được mức độ uy tín của đơn vị đó. Người vay hoàn toàn không biết người đang giao dịch với mình ở đầu dây bên kia là ai. Từ đó dễ dàng thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Các trang web vay tiền online uy tín

Những website cho vay tiền uy tín sẽ được đa số người dùng đánh giá tốt và có các giải thưởng doanh nghiệp

2/ Một số website vay online quen thuộc

Có rất nhiều trang web cho vay online, bạn có thể tham khảo một số cái tên sau:

+ Doctor Đồng:

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.

 • Thời gian: 10 - 30 ngày.

+ MoneyCat:

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.

 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

+ Senmo:

 • Hạn mức: 500k – 10 triệu.

 • Thời gian: 10 – 30 ngày.

+ F88:

 • Hạn mức: 5 triệu – 30 triệu

 • Thời gian: 6 tháng

Các trang web vay tiền online uy tín 3

Bạn nên lựa chọn các trang web vay tiền online uy tín

3/ Trang web cho vay nào uy tín nhất?

Trong các trang vay được đề cập ở trên, F88 được đánh giá là trang vay tiền online uy tín nhất. Vì sao có nhận định này? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao F88 cho vay online?


F88 là đơn vị cho vay cầm cố. Trong lịch sử hoạt động của F88 không cung cấp hình thức vay online, giao dịch online nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, F88 đã bàn bạc và triển khai kế hoạch “Vay tiền mùa dịch tại nhà”. Do tình hình phức tạp của Đại dịch Covid-19, người dân phải thực hiện chỉ thị giãn cách “nhà nào ở nhà nấy”, hạn chế ra đường khi không có việc cần thiết. Để tuân thủ nghiêm túc chỉ thị của Nhà nước, F88 hiểu được tình hình tài chính mà người dân đang gặp phải trong mùa dịch này. Vì vậy F88 đã cung cấp vay tiền online tại website http://online.f88.vn. F88 hi vọng có thể mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho bà con.

Vì sao F88 là trang vay tiền online uy tín?

Mức độ uy tín của F88 nằm trong sự khác biệt đối với các trang vay tiền online khác. Nổi bật là những ưu điểm sau.

 • F88 có kinh nghiệm nhiều năm và nguồn vốn dồi dào

F88 cho vay cầm cố, được thành lập năm 2013. Trong suốt những năm hoạt động, F88 không ngừng nỗ lực khẳng định tên tuổi trên thị trường và trong lòng khách hàng bằng những giải thưởng lớn. Không thể bỏ qua hai giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 sở hữu nguồn vốn tiềm năng, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về tài chính của khách hàng khi là đối tác thân quen của nhiều đơn vị lớn như VP Bank, Lazada,

Payoo,… Vinh dự sở hữu 2 nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến

từ châu Âu - Granite Oak.

 • Hệ thống phòng giao dịch F88 trên toàn quốc

Nếu như người vay online thông thường không hề biết thông tin về đối tượng mình đang thực hiện giao dịch thì khi vay tại F88, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. F88 sở hữu lên tới hơn 400 phòng giao dịch trên cả nước. Có hàng chục phòng giao dịch tại những thành phố lớn như tpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Tất cả các phòng giao dịch tại F88 đều đã được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Năm 2023, F88 hướng tới 1000 phòng giao dịch vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

 • F88 cho vay lãi suất ưu đãi, trả góp dài hạn

Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Trên hợp đồng vay, F88 sẽ đưa ra đầy đủ các thông tin để khách hàng có thể nắm bắt rõ về lãi suất. Từ đó hạn chế những rủi ro phát sinh. Khi vay online, các chi phí phát sinh như phí lưu kho bãi,… đều được hạn chế tối đa. Hạn mức vay lên tới 30 triệu (vay cầm cố cà vẹt/ đăng ký xe máy) và trả góp trong vòng 6 tháng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại F88 sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết các bước vay online. Bạn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng qua website https://f88.vn/ hoặc số hotline 1800 6388. Trong quá trình làm thủ tục vay, nếu có bất kì khúc mắc nào, hãy hỏi trực tiếp đội ngũ nhân viên để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!


Các trang web vay tiền online uy tín 4

Các trang vay tiền online uy tín sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính

4/ Những quyền lợi khi vay online tại F88

 • Hạn mức vay online cao, nhanh chóng và an toàn.

 • F88 đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 • Hồ sơ vay trên website rõ ràng, chi tiết và minh bạch, không gây ra sự hiểu lầm đối với khách hàng.

 • Áp dụng khoản vay cho những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt, không thể vay tại ngân hàng nhà nước.

 • F88 linh động trong việc giải ngân, bằng 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể chọn phương thức giải ngân trong quá trình đăng ký vay.

 • Các gói vay cầm cố khác tại F88 được hỗ trợ định giá bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đảm bảo tính nhanh chóng, khách quan cho người vay.

Các trang web vay tiền online uy tín

F88 là một trong các trang web vay tiền online uy tín hiện nay

Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần đến tận phòng giao dịch. Trên đây là một số gợi ý các trang vay tiền online uy tín. Nếu muốn vay online nhanh chóng và an toàn, đừng bỏ qua dịch vụ tại F88 nhé.

Xem thêm https://f88.vn/web-vay-tien-online-moi-cua-f88-co-gi-dac-biet