Vay Tiền Nóng Bằng Hình Thức Tín Chấp

15/11/2021

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Vay tín chấp là một hình thức quen thuộc của dịch vụ vay nóng. Khi nhắc tới hai từ “vay nóng”, nhiều người khác lo lắng và ngần ngại. Thực tế có không ít người bị mắc “bẫy” của các đơn vị tín dụng mà khốn đốn. Hãy cùng tìm hiểu thực hư hình thức vay này như thế nào nhé!

Vay tiền nóng bằng hình thức tín chấp
Vay tiền nóng bằng hình thức tín chấp sẽ giúp bạn có số vốn xoay sở cuộc sống dễ dàng hơn

Địa chỉ PGD F88 cho vay tiền nóng tại TPHCM

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là vay dựa trên sự uy tín cá nhân. Người vay không cần có tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh, xác thực thông tin cá nhân là có thể vay. Tuy nhiên, khi vay tín chấp, người vay cần chứng minh thu nhập. 

Có hai kiểu vay tín chấp là vay tín chấp thông thường (thường được áp dụng trong các ngân hàng chính thống) và vay nóng tín chấp (áp dụng tại các đơn vị tín dụng tư nhân). Nếu như vay tín chấp thông thường có mức lãi suất thấp, thời gian làm thủ tục và giải ngân khá lâu thì vay nóng tín chấp lại có mức lãi suất khá cao, thời gian làm thủ tục và giải ngân trong ngày. 

Ưu - Nhược điểm của hình thức vay tín chấp

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp

 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản
 • Người vay không cần thế chấp tài sản
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Người vay dễ tiếp cận nguồn vốn
 • Khi vay tại các đơn vị tín dụng tư nhân, người vay không bị kiểm soát mục đích vay vốn, có hỗ trợ cho những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt
 • Thời gian vay linh hoạt, có thể vay trực tuyến mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch

Nhược điểm của hình thức vay tín chấp

 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro về lãi suất, mức độ an toàn, mức độ bảo mật thông tin khách hàng,…
 • Lãi suất cao hơn so với vay thế chấp
 • Người vay phải chứng minh thu nhập – Điều này thường là trở ngại với những người có thu nhập không ổn định, thu nhập thấp
 • Vay tín chấp dễ xuất hiện nợ xấu
Vay tín chấp nên chọn những đơn vị uy tín
Vay tín chấp nên chọn những đơn vị uy tín

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Người vay có thể tham khảo một số hình thức vay nóng tín chấp dưới đây:

 • Vay bằng CMND: Sẽ thật đơn giản nếu bạn đã trên 18 tuổi, có CMND hoặc CCCD. Bạn chỉ cần chụp lại ảnh CMND và xác thực các thông tin về bản thân là có thể thực hiện khoản vay.
 • Vay bằng Sổ hộ khẩu: Đây cũng là hình thức vay quen thuộc của vay tín chấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay bằng sổ hộ khẩu. Người có thể vay phải là người đứng tên trong sổ.
 • Vay bằng đăng ký xe: Đăng ký xe cũng là một trong những loại giấy tờ quan trọng của mỗi người, có thể chứng minh các thông tin cá nhân. Một số đơn vị cung cấp vốn có chấp nhận người vay vay bằng đăng ký xe không chính chủ. Miễn là chứng minh được xe đó đã là của mình.
 • Vay theo thẻ tín dụng: Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là một hình thức vay tiền dành cho khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng. Đơn vị cho vay sẽ xem xét hạn mức cũng như sao kê thẻ tín dụng của khách hàng để cấp thêm một khoản vay bằng tiền mặt khác để khách hàng chi tiêu.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Dựa vào hoá đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất (kể từ ngày đăng ký vay) để đơn vị cho vay xét duyệt. Mức tiền có thể vay phụ thuộc vào số tiền điện mà người vay đã thanh toán, nằm trong khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Vay bằng sổ đỏ: Tương tự như vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu. Người vay phải đứng tên chính chủ trong sổ đỏ mới có thể vay vốn. Điều này nhằm đảm bảo không xảy ra những đáng tiếc về sau.
 • Vay theo bảng lương: Bảng lương là một trong những yêu cầu cần thiết khi vay tín chấp. Các ngân hàng/đơn vị tín dụng thường dựa vào bảng lương (trong 3 tháng gần nhất) để đánh giá khả năng thanh toán của người vay. 
 • Vay theo kế hoạch kinh doanh: Hình thức này thường chỉ áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp cần vay vốn làm ăn. Đơn vị cung cấp vốn sẽ dựa vào mức độ uy tín, lịch sử tín dụng, thu nhập của người vay và mức độ uy tín của doanh nghiệp để xét duyệt hồ sơ vay vốn. 
  • Vay đầu tư trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng, đầu tư dự án
  • Vay vốn kinh doanh bổ sung vốn lưu động

Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong 8 cách thức vay tín chấp ở trên, vay bằng CMND, sổ hộ khẩu và bảng lương là những kiểu vay được áp dụng rộng rãi nhất tại các đơn vị cung cấp vốn. Để đảm bảo an toàn, người vay nên cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kĩ các đơn vị cung cấp vốn uy tín. Tránh những rủi ro, rắc rối đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vay thế chấp có thể tham khảo dịch vụ tại F88. Công ty cầm đồ được thành lập năm 2013 với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước.

Xem thêm: 5+ App Vay Tiền Online Nhanh Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

F88 đơn vị cho vay chuyên nghiệp
F88 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về tình huống của mình

Hi vọng với những chia sẻ về dịch vụ vay tiền nóng tín chấp ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu nhiều hơn về hình thức vay này. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top