Vay nóng có tiền liền sau 15 phút ở đâu?

vay nóng có tiền liền

Vay nóng có tiền liền là gì?

Vay tiền hiện là dịch vụ phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Các tổ chức cho vay tiền nóng hiện nay rất nhiều, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và vì lợi ích khách hàng. Vay tiền nóng, người vay có thể bỏ qua các thủ tục dài dòng, giải ngân chỉ trong 24 giờ. Tuy nhiên lãi suất vay tiền nóng cao hơn với các khoản vay truyền thống.

Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng có một khoản tiền lớn để giải quyết những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra. Lúc này, dịch vụ vay nóng có tiền liền đem lại rất nhiều ích lợi cho người vay. Tuỳ vào mỗi cơ sở cho vay mà khoản vay có thể lên tới vài chục, vài trăm triệu đồng. Nhu cầu vay tiền nóng rất đa dạng, có thể là ốm đau bệnh tật, lo cho gia đình, cần một khoản tiền để làm ăn,…

Tìm hiểu sơ lược về F88 - Hệ thống cầm đồ cho vay trong 15 phút

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc, F88 thành lập năm 2013, đến nay đã hoạt động được 8 năm. F88 rất có uy tín và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này. Hiện nay F88 đã sở hữu hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

F88 hoạt động với phương châm tin cậy, nhanh chóng và thân thiện, F88 nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Môi trường hoạt động văn minh và chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. 

f88 cho vay nóng có tiền liền

F88 có gần 500 phòng giao dịch trên toàn quốc

Hình thức vay tại F88

F88 cung cấp hình thức vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo). Tức là khách hàng cần có các tài sản giá trị và cầm cố tại F88. Những tài sản được F88 chấp nhận là: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô hay đăng ký/ cà vẹt xe. Sau đó, F88 sẽ định giá tài sản và cung cấp một khoản tiền tương xứng cho khách hàng.

Thủ tục vay tại F88

- Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân (chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu) và đăng ký/ cà vẹt chính chủ
- Chuẩn bị tài sản cầm cố
- Chờ F88 xét duyệt hồ sơ, định giá tài sản và giải ngân.

Cách thức vay tại F88

Khách hàng có thể vay dưới hai hình thức là trực tuyến qua app, website của F88 và trực tiếp tại các phòng giao dịch gần nhất. Việc cung cấp hai cách thức vay trên sẽ tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng. Thực hiện khoản vay trực tuyến, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại. Thực hiện trực tiếp sẽ giúp người vay an tâm hơn bởi người thật việc thật.

Ưu điểm khi vay tiền nóng tại F88

 • F88 là cái tên đã có từ lâu, hoạt động với sự chuyên nghiệp, uy tín đặt lên hàng đầu và nhận được niềm tin từ khách hàng

 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh

 • Lãi suất thấp phù hợp chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí khác), không thu phí bôi trơn

 • Nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng

 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, có tiền liền sau 15 phút

 • Các điều khoản đều được công khai minh bạch, rõ ràng

 • F88 luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, kể cả những đối tượng bị vướng nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt

 • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ.

f88 cho vay nóng có tiền liền sau 15phutsNhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng

Thông điệp từ F88 gửi tới khách hàng

F88 muốn lưu ý với khách hàng một số vấn đề sau nếu có ý định vay nóng có tiền liền:

 • Chọn lựa địa chỉ cho vay uy tín, tránh chọn những cơ sở tín dụng không rõ thông tin, không có sự chuyên nghiệp, tín dụng đen mà dẫn đến những tình huống đáng tiếc, những hiểm họa khôn lường có thể gây đến cho bản thân và gia đình.

 • Lưu ý mức lãi suất cho vay có phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân hay không.

 • Đọc thật kỹ các điều khoản cho vay trước khi đặt bút kí, tránh “bút sa gà chết” sẽ không thể sửa lại được nữa.

 • Vay khoản tiền phù hợp với mục đích sử dụng, tránh vay quá nhiều dẫn đến số tiền cần trả quá cao.

Vay tại F88 là dịch vụ quen thuộc với khách hàng. Với sự tận tâm và uy tín trong nghề, F88 luôn đảm bảo lợi ích khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính trong cuộc sống.

>> Cầm cavet xe oto