2 Cách Tra Cứu/ Kiểm Tra Khoản Vay Moneycat Nhanh Chóng

18/02/2024

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

MoneyCat nổi lên là một trong những ứng dụng cho vay tài chính nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt trong thời gian gần đây. Sự thuận tiện, linh hoạt không chỉ thể hiện ở cách thức vay mà còn thể hiện ở cách tra cứu và thanh toán khoản vay, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Tra cứu khoản vay Moneycat
Tra cứu khoản vay Moneycat

Cho vay tài chính MoneyCat là gì?

MoneyCat không phải là ngân hàng, cũng không phải là công ty cho vay tài chính hay chuỗi cửa hàng cầm đồ như F88.

  • MoneyCat là ứng dụng cho vay tài chính, tức là cho vay qua app và hoạt động như một dạng công ty kết nối cho vay giữa người có nhu cầu vay và người có điều kiện cho vay.
  • Tuy nhiên, thời gian gần đây, cũng tương tự các ứng dụng cho vay tài chính khác như Doctor Đồng, ATM online, Vamo, Findo thì MoneyCat cũng hoạt động gần tương tự như một tổ chức tín dụng với các chức năng duyệt vay và nhắc nợ. 

Nếu căn cứ theo quy định về các ứng dụng kết nối cho vay ngang hàng (P2P) thì MoneyCat hoạt động có phần chưa đúng với loại hình này. Tuy nhiên, do công ty này chưa công bố chính xác giấy phép hoạt động của mình nên mọi nhận định về mô hình hoạt động của MoneyCat như trên mới chỉ là phỏng đoán.

Tra cứu khoản vay Moneycat
Tra cứu khoản vay Moneycat

Chủ quản và vận hành ứng dụng MoneyCat là Công ty TNHH MTV LENDTOP. Hạn mức cho vay của ứng dụng MoneyCat nằm trong khoảng từ 1,000,000 VNĐ đến 10,000,000 VNĐ, với mức lãi suất biến động từ 12%/năm đến 18.5%/năm, chưa bao gồm các khoản phí liên quan khác. Đối tượng được vay là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, và thời gian cho vay có thể kéo dài từ 91 ngày đến 182 ngày, tương đương từ 3 đến 6 tháng.

Công ty TNHH MTV LENDTOP, có trụ sở chính tại Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có website chính thức là https://moneycat.vn/ hoặc tổng đài hotline 1900 6367 27. Ngoài ra, công ty này cũng có thêm kênh thông tin hỗ trợ qua email với địa chỉ [email protected].

Ưu và nhược điểm các khoản vay từ MoneyCat

🔸 Với hạn mức vay linh hoạt từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, dịch vụ vay tiền của MoneyCat đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của người tiêu dùng. Thủ tục nhanh chóng giúp người vay tiết kiệm thời gian và giải quyết khẩn cấp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể là một trong những điểm cần xem xét, đặc biệt khi khách hàng muốn vay hết hạn mức. 

🔸 Người vay cần chú ý đến các điều khoản và điều kiện của MoneyCat để tránh rủi ro. Ngoài ra, việc quản lý tài chính cẩn thận là quan trọng để tránh tình trạng nợ quá mức. Tuy nhiên, với sự linh hoạt và thuận tiện sẵn có, MoneyCat vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần tài chính ngắn hạn và mong muốn quy trình vay đơn giản.

Lý do cần chủ động tra cứu thông tin khoản vay MoneyCat

Việc tra cứu khoản vay MoneyCat phải được thực hiện chủ động chứ không nên thụ động đợi tin nhắn hoặc cuộc gọi nhắc nhở từ phía công ty. Việc này giúp bạn có thông tin chính xác về số tiền thanh toán, hỗ trợ chuẩn bị kế hoạch tài chính. 

Kiểm tra thông đều đặn giúp đảm bảo tất toán đúng hạn, đặc biệt khi MoneyCat không liên hệ nhắc nhở. Tra cứu cũng là cách để xác minh tính chính xác của số tiền gốc, tiền lãi, và phí dịch vụ. Nếu phát hiện sai sót, chênh lệch, bạn nên thông báo ngay cho MoneyCat để điều chỉnh kịp thời. Việc kiểm tra định kỳ cũng giúp tất toán sớm, giảm tiền lãi phải trả hàng tháng.

Tra cứu khoản vay Moneycat
Tra cứu khoản vay Moneycat

Cách tra cứu thông tin khoản vay tại MoneyCat

Hiện tại, có hai cách tra cứu thông tin khoản vay tại MoneyCat nhanh và chính xác nhất. Đó là tra cứu trực tuyến và tra cứu qua hệ thống tổng đài.

Cách tra cứu thông tin khoản vay trực tuyến:

Mỗi khách hàng khi vay tiền Online tại MoneyCat.vn sẽ được tạo một tài khoản vay để theo dõi và quản lý khoản vay của mình, tương tự như việc đăng ký vay lại MoneyCat. Để tra cứu khoản vay MoneyCat qua trang web, người vay cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://moneycat.vn/ và chọn mục đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập vào MoneyCat.

Người vay sẽ thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại đã sử dụng để đăng ký khoản vay trước đó. Sau đó, nhập mã xác nhận nhận được từ cuộc gọi thông báo mã xác nhận của MoneyCat.

Bấm vào nút "Đăng nhập" để hoàn tất.

Bước 3: Kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay.

Sau khi đăng nhập thành công, người vay sẽ truy cập mục quản lý tài khoản để kiểm tra thông tin về khoản vay gần nhất của mình.

Cách tra cứu thông tin khoản vay qua tổng đài:

Tổng đài MoneyCat không chỉ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi về sản phẩm vay tiền Online, mà còn là địa điểm giúp người vay tra cứu thông tin khoản vay một cách đơn giản và thuận tiện. Dưới đây là thông tin về tổng đài MoneyCat giúp khách hàng tra cứu hợp đồng khoản vay:

Tổng đài MoneyCat: 1900636727

Thời gian làm việc: 8:30 - 18:00 Thứ Hai - Chủ Nhật

Trước khi gọi đến tổng đài MoneyCat để tra cứu thông tin khoản vay, người vay cần lưu ý các vấn đề sau:

Nên gọi điện bằng số điện thoại đã đăng ký khoản vay.

Cần cung cấp các thông tin như số hợp đồng tín dụng và số CMND cho tổng đài viên.

Cách thanh toán khoản vay MoneyCat thuận tiện, dễ dàng

Hiện tại, có đến 3 cách để thanh toán khoản vay MoneyCat đảm bảo tiêu chí thuận tiện, dễ dàng. Đó là thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử Momo và thanh toán qua Viettel Post.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Đối với người sử dụng dịch vụ cho vay tài chính từ MoneyCat, quá trình thanh toán khoản vay có thể được thực hiện dễ dàng thông qua chuyển khoản ngân hàng. Đây là hướng dẫn chi tiết để giúp khách hàng thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và đúng kỳ hạn.

MoneyCat hiện nhận thanh toán chuyển khoản ngân hàng thông qua 2 số tài khoản sau đây:

Ngân hàng: Wooribank

Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED

Số tài khoản: 100200109859

Ngân hàng: Techcombank

Tên người nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit

Số tài khoản: 19135298212025

Khi chuyển khoản, người đi vay cần lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin như họ và tên, cũng như số hợp đồng cần thanh toán. Ngày thanh toán được xác định là ngày MoneyCat nhận được tiền, không phải là ngày khách hàng chuyển tiền. Vì vậy, để tránh trường hợp MoneyCat nhận tiền sau ngày thanh toán, người đi vay nên chủ động thanh toán khoản vay trước từ 1 đến 3 ngày.

Thanh toán qua ví điện tử Momo:

Người sử dụng dịch vụ cho vay tài chính từ MoneyCat cũng có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng thông qua ví điện tử MOMO. Để thực hiện thanh toán, khách hàng cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử MOMO.

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn Tài chính bảo hiểm, sau đó chọn Thanh toán khoản vay và chọn biểu tượng MoneyCat.

Bước 3: Nhập số hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và bấm xác nhận.

Qua những bước đơn giản này, người vay có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay MoneyCat trên ví điện tử MOMO một cách thuận tiện.

Thanh toán qua hệ thống Viettel Post

Người sử dụng dịch vụ cho vay tài chính từ MoneyCat lại cũng có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua Viettel Post bằng cách đến bất kỳ chi nhánh nào của Viettel Post trên toàn quốc và yêu cầu thanh toán cho Saigon Credit. Trước khi yêu cầu thanh toán, người vay cần cung cấp thông tin như thẻ CMND và số hợp đồng tín dụng để nhân viên thu hộ thực hiện xác minh và thanh toán.

Sau khi đã thanh toán, người vay cần giữ lại biên lai thanh toán để đề phòng trường hợp có vấn đề liên quan đến khoản vay của họ.

Thời gian làm việc của Viettel Post:

Thứ 2 - Thứ 7: 07:30 - 20:00

Chủ Nhật: 08:00 - 17:30

Trên đây là hướng dẫn 2 cách tra cứu và 3 cách thanh toán khoản vay MoneyCat. Khách hàng lưu ý nên tra cứu và thanh toán khoản vay đúng lịch, tốt nhất là từ 1 đến 3 ngày trước khi đến hạn thanh toán để thụ hưởng trọn vẹn những lợi ích, trải nghiệm thú vị từ dịch vụ vay này tiền. Tuy nhiên, dù thế nào cũng cần cân nhắc kỹ trước khi đặt vấn đề vay tiền tư MoneyCat hay từ bất cứ ứng dụng cho vay nào. Các vấn đề chính bao gồm: tính hợp pháp và tư cách pháp nhân của đơn vị cho vay, điều khoản và điều kiện cho vay, lãi suất và các loại phí dịch vụ liên quan trong toàn bộ hành trình vay tiền.

Nguồn: https://moneycat.vn/page/huong-dan-kiem-tra-diem-tin-dung-va-cach-nop-ho-so-thanh-cong-tren-web-vay-tien-online-nhanh-nhat

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top