3 Cách Tra Cứu Hợp Đồng ACS Đơn Giản, Nhanh Chóng

11/12/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Nhu cầu mua sắm hàng điện tử, điện máy và nhiều lại hàng hóa gia dụng đang tăng cao. Một số tập đoàn bán lẻ đã liên kết với ngân hàng, công ty tài chính hoặc ví điện tử để hỗ trợ việc mua hàng trả chậm. Riêng AEON thì mở riêng một công ty con để “lo” việc này, là công ty ACS Việt Nam.

Tra cứu hợp đồng ACS
Tra cứu hợp đồng ACS

ACS là công ty nào?

Được cấp phép và hoạt động từ năm 2008, Công ty TNHH Thương mại ACS là thành viên của tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản AEON. Hiện nay, AEON đã phát triển được 168 công ty con và tập trung hoạt động tại thị trường châu Á. Nhiệm vụ của ACS Việt Nam là hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc mua trả chậm các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, xe đạp, xe đạp điện, xe máy, thiết bị nông nghiệp cùng với các thiết bị điện, điện lạnh, điện gia dụng, đồ nội thất... khác.

Hiện tại, dù không công bố liệu chính thức nhưng nhiều người tin rằng lượng khách hàng cá nhân của ACS là rất lớn do công ty này tận dụng được lượng khách hàng thường xuyên của hệ thống bán lẻ AEON trên toàn quốc.

Tra cứu hợp đồng ACS
Tra cứu hợp đồng ACS

Trên website chính thức của công ty ACS có cung cấp các thông tin như sau:

Tên đăng ký Tiếng Việt

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam

Tên đang ký Tiếng Anh

ACS Trading Vietnam

Tên giao dịch

ACSTV

Địa chỉ trụ sở

246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Loại hình

Công ty TNHH

Giấy phép hoạt động

0305732706 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp ngày 16/08/2019

Mã số thuế

0305732706

Mã chứng khoán

ACSVN

Số tổng đài ACS

(028) 5445 3800

Email hỗ trợ

[email protected]

Tổng giám đốc

Ông MITSURU SUZUKI

Website

acsvietnam.com.vn

 

Ưu và nhược điểm các dịch vụ của ACS:

Ưu điểm:

Hạn mức mua hàng trả chậm ở ACS lên đến 70 triệu đồng/khách hàng

Hỗ trợ vay đến 100% giá trị sản phẩm mà khách hàng đặt mua tại hệ thống AEON

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt, từ 6 tháng đến 3 năm, tùy theo lựa chọn của khách hàng

Lãi suất cạnh tranh, phù hợp với khả năng thanh toán của đại đa phần khách hàng, lại thường xuyên tích hợp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Có thể đăng ký mua hàng trả chậm theo cả hai hình thức online (trực tuyến qua mạng) và offline (trực tiếp tại hệ thống siêu thị AEON)

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhược điểm:

Công ty ACS chỉ có chức năng hỗ trợ khách hàng mua hàng trả chậm, hoàn toàn không có chức năng cho vay tiêu dùng. Khách hàng cần phân biệt rõ ràng hai dịch vụ này.

 • Vay tiêu dùng tại các công ty tài chính tức là khách hàng nhận tiền mặt và trả góp hàng tháng, kèm theo lãi suất.
 • Vay mua hàng trả chậm ở ACS, khách hàng sẽ chỉ nhận được hàng hóa và cũng sẽ trả góp hàng tháng, kèm theo lãi suất.

Bản thân ACS cũng liên tục đưa ra các cảnh báo về việc công ty chỉ có chức năng hỗ trợ khách hàng mua hàng trả chậm chứ không có chức năng cho vay tiền dưới mọi hình thức.

Vì sao cần thường xuyên tra cứu hợp đồng ACS

Hiện nay, hầu hết khách hàng của ACS là những người mua ba dòng sản phẩm là điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính bảng và một số thiết bị CNTT khác; hai là các loại thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng, hàng điện máy, điện tử; ba là các loại xe gắn máy.

Do thời gian trả góp các loại hàng hóa trên kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng nên khách hàng cần thường xuyên tra cứu các thông tin quan trọng trong hợp đồng và trong đó quan trọng nhất là số tiền phải trả hàng tháng.

Đặc biệt, ACS cung cấp dịch vụ trả chậm với hình thức tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần nên số tiền phải đóng mỗi tháng sẽ khác nhau, giảm dần cho đến khi khách hàng trả xong khoản nợ nên việc tra cứu để biết chính xác số tiền cần đóng là rất quan trọng.

Ba cách tra cứu hợp đồng ACS

Hiện tại, khách hàng của ACS có thể tra cứu hợp đồng bằng một trong ba cách sau:

Tra cứu qua tổng đài

Để tra cứu hợp đồng ACS thông qua kênh tổng đài, khách hàng gọi đến số (028) 5445 3800. Nhân viên tổng đài sẽ xác minh thông tin người gọi thông qua họ tên, số căn cước công dân, ngày sinh, địa chỉ, loại hàng hóa khách đã mua, số điện thoại của khách hàng và số hợp đồng mua hàng trả chậm nhưng quan trọng nhất vẫn là số căn cước công dân.

Với một số người, việc nhớ thông tin số hợp đồng mua hàng trả chậm là rất khó nhưng việc nhớ số căn cước công dân thì dễ dàng hơn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, người gọi cần chuẩn bị sẵn các thông tin mình có để việc tra cứu được tiến hành nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành việc xác minh khách hàng, nhân viên tổng đài sẽ lắng nghe câu hỏi và giải đáp các thắc mắc của khách, trong đó có các thắc mắc liên quan đến tình trạng hợp đồng trả chậm. Các thông tin như số tiền phải trả, thời gian trả, địa chỉ trả nợ theo hình thức offline và cách thức trả nợ qua hình thức online cũng sẽ được đề cập.

Để tra cứu số hợp đồng trả góp ACS qua tổng đài, khách có thể thực hiện các bước sau:

 1. Bước 1: Gọi số tổng đài ACS (028) 5443800 và làm theo hướng dẫn để kết nối tổng đài viên.
 2. Bước 2: Yêu cầu tổng đài viên kiểm tra, xác minh thông tin người gọi thông qua các thông tin cá nhân như họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, loại hàng hóa đã mua…
 3. Bước 3: Sau khi xác thực thành công, nhân viên sẽ cung cấp lại số hợp đồng và tình trạng hợp đồng cho bạn ngay lập tức.

Công ty ACS không thu phí việc tra cứu thông tin hợp đồng thông qua tổng đài nhưng khách hàng vẫn phải trả cước điện thoại khi gọi điện, kết nối với tổng đài ACS.

Tên đăng ký Tiếng Việt 	 Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam   Tên đang ký Tiếng Anh 	 ACS Trading Vietnam   Tên giao dịch 	 ACSTV   Địa chỉ trụ sở 	 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam   Loại hình 	 Công ty TNHH   Giấy phép hoạt động 	 0305732706 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp ngày 16/08/2019   Mã số thuế 	 0305732706   Mã chứng khoán 	 ACSVN   Số tổng đài ACS 	 (028) 5445 3800   Email hỗ trợ 	 acs.cs@acsvietnam.com.vn   Tổng giám đốc 	 Ông MITSURU SUZUKI   Website 	 acsvietnam.com.vn
Tra cứu hợp đồng ACS

Tra cứu qua ví điện tử:

Ngoài việc gọi tổng đài, khách hàng cũng có thể tra cứu hợp đồng mua hàng trả góp thông qua các ứng dụng ví điện tử như MOMO, Viettel Pay hoặc Zalo Pay. So với hình thức gọi điện tới tổng đài, tra cứu thông qua ví điện tử có thêm điểm lợi là sau khi có thông tin khoản vay, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán online số tiền cần phải trả.

Quá trình tra cứu và thanh toán trả góp như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử từ CH Play hoặc App Store và liên kết với ngân hàng.

Bước 2: Chọn mục "Thanh toán khoản vay" và chọn đơn vị ACS.

Bước 3: Nhập mã khách hàng và mã xác minh để tra cứu thông tin hiển thị trên giao diện ứng dụng.

HÌnh thức tra cứu khoản vay và thanh toán thông qua ví điện tử hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào từ khách hàng.

Tra cứu trực tiếp tại các PGD

Cách cuối cùng, khách hàng có thể để các điểm giao dịch liên kết của công ty ACS. Nhưng cách làm này có thể mất nhiều thời gian của khách do phải di chuyển và đợi lấy số thứ tự. Khi tra cứu bằng cách trực tiếp đến các PGD có liên kết với ACS, khách hàng không cần bất cứ khoản phí nào.

Nguồn: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/tra-cuu-hop-dong-acs-bang-cmnd-175551

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top