Trả Chậm Kredivo Có Sao Không? Phí? Lãi Suất?

01/05/2024

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.6%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ trả chậm của Kredivo cũng như quy trình thanh toán, các chi phí đi kèm, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các câu hỏi thường gặp khi sử dụng hình thức mua trước trả sau trong bài viết dưới đây.

trả chậm kredivo

Kredivo là gì?

Kredivo là một nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu đến từ Indonesia, chuyên cung cấp các sản phẩm tín dụng tài chính cho khách hàng khi họ mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử hoặc qua cách mua hàng truyền thống, một cách linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng sử dụng Kredivo có thể lựa chọn mua hàng trước và thanh toán sau hoặc vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất cạnh tranh, mà không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Đăng ký sử dụng Kredivo như thế nào?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Kredivo, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Là công dân Việt Nam và sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

 2. Độ tuổi của bạn phải từ 18 đến 60.

 3. Bạn phải có địa chỉ cư trú tại Việt Nam.

 4. Thu nhập bình quân hàng tháng của bạn phải từ 4.000.000đ trở lên.

Để đăng ký, bạn cần tải ứng dụng Kredivo về thiết bị di động của mình. Hiện tại, ứng dụng Kredivo có sẵn trên Google Play (cho Android) và App Store (cho iOS).

Trả chậm Kredivo (Thanh toán sau với Kredivo) là gì?

Mua Trước Trả Sau (BNPL) là một dịch vụ hỗ trợ tài chính ngắn hạn cho phép bạn mua hàng trước và thanh toán sau vào thời điểm sau này. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các lựa chọn trả góp với lãi suất 0% và các kỳ hạn linh hoạt, đặc biệt phù hợp cho việc mua sắm trực tuyến. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp như một phương thức thanh toán thêm vào và bạn có thể chọn Kredivo làm phương thức thanh toán khi hoàn thành một giao dịch.

Trả chậm Kredivo đã có mặt ở tất cả các thành phố tại Việt Nam chưa

Dịch vụ của Kredivo đã được triển khai tại thị trường Việt Nam và nhận được sự quan tâm và sử dụng từ nhiều người. Bạn có thể trải nghiệm tính năng mua trước trả sau thông qua các cổng thanh toán điện tử và nền tảng thanh toán như FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, và nhiều hơn nữa.

trả chậm kredivo

Doanh nghiệp được gì khi trở thành đối tác của Kredivo?

 • Việc áp dụng giải pháp thanh toán 2 bước đã góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 50%.

 • Việc cung cấp tài trợ tín dụng giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong quá trình đưa ra quyết định mua hàng.

 • Chương trình trả sau với các kỳ hạn linh hoạt từ 1 đến 12 tháng giúp người dùng lập kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.

Hạn mức giao dịch tối đa khi sử dụng trả chậm Kredivo là bao nhiêu?

Đối với Kredivo, hạn mức giao dịch tối đa sẽ phụ thuộc vào cấp độ tài khoản của bạn.

 • Nếu bạn sở hữu tài khoản Basic, hạn mức tối đa bạn có thể nhận được là 6.000.000 đ, và bạn cũng có thể được hưởng ưu đãi trả góp lên đến 3 tháng.

 • Nếu bạn là chủ sở hữu tài khoản Premium, hạn mức giao dịch tối đa sẽ tăng lên đến 50.000.000 đ, và bạn cũng có thể được hưởng ưu đãi trả góp lên đến 12 tháng.

Kredivo làm thế nào để giữ cho thông tin được bảo mật an toàn?

Kredivo vô cùng nghiêm túc với việc bảo vệ sự riêng tư và thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi thực hiện mã hóa tất cả dữ liệu của người dùng.

Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ hay bán dữ liệu cá nhân của bạn, trừ trường hợp được yêu cầu bởi các bên liên quan để làm thủ tục vay cho bạn, hoặc các trường hợp được yêu cầu bởi các cơ quan pháp luật và tổ chức chính quyền địa phương.

Khách hàng có phải chi trả lãi suất hay bất kỳ phụ phí nào khi thanh toán sau không?

Khi sử dụng dịch vụ trả sau, có hai loại phí mà bạn cần thanh toán, phụ thuộc vào loại tài khoản của bạn và các dịch vụ bạn chọn:

Lãi suất:

 • 0% lãi suất khi trả sau trong 30 ngày hoặc trả góp 3 tháng.

 • 3,5% lãi suất (tính trên dư nợ giảm dần) khi trả góp 6 hoặc 12 tháng.

Phí dịch vụ một lần (phí nền tảng):

 • 1% mỗi giao dịch nếu thanh toán sau trong 30 ngày (áp dụng cho tất cả các loại tài khoản).

 • 6% mỗi giao dịch khi trả góp 3 tháng (áp dụng cho tài khoản Basic).

 • 3% mỗi giao dịch khi trả góp 3 tháng hoặc 6 tháng (áp dụng cho tài khoản Premium).

 • 6% mỗi giao dịch khi trả góp 12 tháng (áp dụng cho tài khoản Premium).

Ví dụ:

 • Nếu bạn thực hiện giao dịch 1.000.000 ₫ và trả góp trong 3 tháng (tài khoản Basic):

  • Tổng số tiền đáo hạn: 1.000.000 + (1% của 1.000.000) = 1.060.000 ₫

  • Khoản trả góp mỗi tháng: Tổng số tiền đáo hạn / 3.

 • Nếu bạn thực hiện giao dịch 1.000.000 ₫ và trả góp trong 12 tháng (tài khoản Premium):

  • Tổng số tiền đáo hạn: 1.000.000 + (3.5% của 1.000.000) + (1% của 1.000.000) = 1.303.633 ₫

  • Khoản trả góp mỗi tháng: Tổng số tiền đáo hạn / 12.

Chậm thanh toán Kredivo có sao không?

Khoản vay mua trước và thanh toán sau sẽ đáo hạn mỗi tháng một lần, tính từ ngày thực hiện giao dịch. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về lịch sử giao dịch và ngày đáo hạn trên ứng dụng Kredivo.

Trong trường hợp bạn thanh toán muộn, lãi suất thanh toán trễ sẽ là 5,25% mỗi tháng, tính trên số dư còn lại và số ngày thực tế bạn trễ hạn.

Bạn có thể thực hiện thanh toán sau cho nhiều loại dịch vụ mà Kredivo hỗ trợ, bao gồm thanh toán hóa đơn (như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước,...) và tất cả các giao dịch mua sắm trực tuyến từ các nhà bán hàng đối tác của Kredivo. Đối với thanh toán hóa đơn, chỉ có thể áp dụng cho thanh toán sau trong 30 ngày. Đối với mua trước trả sau, các kỳ hạn thanh toán và trả góp có thể khác nhau tùy theo loại tài khoản bạn sở hữu.

trả chậm kredivo

Số tiền tối thiểu và tối đa mà tôi có thể thanh toán sau hay trả góp là bao nhiêu?

Đối với tài khoản Basic:

 • Trả sau trong 30 ngày: Không có mức tối thiểu định rõ. Bạn có thể thực hiện giao dịch cho bất kỳ dịch vụ nào có sẵn. Số tiền tối đa bạn có thể giao dịch phụ thuộc vào hạn mức tín dụng hiện có trên Kredivo của bạn.

 • Trả góp trong 3 tháng: Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 700.000 đ. Số tiền tối đa bạn có thể giao dịch phụ thuộc vào hạn mức tín dụng hiện có trên Kredivo của bạn.

Đối với tài khoản Premium:

 • Trả sau trong 30 ngày: Không có mức tối thiểu định rõ. Bạn có thể thực hiện giao dịch cho bất kỳ dịch vụ nào có sẵn. Số tiền tối đa bạn có thể giao dịch phụ thuộc vào hạn mức tín dụng hiện có trên Kredivo của bạn.

 • Trả góp trong 3/6/12 tháng: Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 700.000VND. Số tiền tối đa sẽ phụ thuộc vào hạn mức tín dụng hiện có trên Kredivo của bạn.

Số tiền trả sau không bao gồm phí nền tảng, áp dụng cho cả trả sau trong 30 ngày và trả góp 3/6/12 tháng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung về trả chậm Kredivo. Hy vọng nội dung trên mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc bạn quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả.
—--------------------------------------

*Lưu ý:Nội dung trong bài viết trên có tham khảo và trích dẫn thông tin từ trang FAQ trên website Kredivo Vietnam - Nguồn: https://kredivo.com/vn/faq)

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top