Top những nơi cho vay vốn uy tín nhất hiện nay

Ngân hàng vay vốn nào tốt, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn nhanh chóng, tiện lợi? Cách vay vốn ngân hàng liệu còn hợp lý ở thời đại hiện nay? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ thông tin từ A đến Z về vấn đề vay vốn cho bạn. Đồng thời, giúp bạn tìm ra nơi cho vay vốn uy tín hiện nay nhé!

Danh sách các ngân hàng vay vốn nhanh

Có không ít ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn. Song, không phải ai cũng biết cách vay vốn ngân hàng hoặc tìm được địa điểm tin cậy. Dưới đây là danh sách các Ngân hàng cho vay vốn nhanh:

 • OCB: Vay vốn ngân hàng này có hạn mức vay thấp nhất là 8,000,000đ
 • MB Bank: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu (có điều kiện)
 • Shinhan Bank: Hạn mức cao nhưng giới hạn trong 36 tháng
 • VIB: Hạn mức vay tối đa 200,000,000đ trong thời hạn lên đến 60 tháng
 • Sacombank: Lãi suất ưu đãi từ ngân hàng sacombank 0.9% (có điều kiện)
 • Vietinbank: Vì là ngân hàng nhà nước nên cách vay vốn ngân hàng có thủ tục tương đối rườm rà
 • SCB: Hạn mức vay tối đa 200,000,000đ
 • HD Bank: Tùy vào nhu cầu mà có mức vay khác nhau, trong thời hạn tối đa 60 tháng.
 • Citibank: Điều kiện là lương chuyển khoản trên 15 triệu/tháng
 • CIMB Bank: Đây cũng là một đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn nhưng ít được ưa chuộng do vẫn còn khá mới và xa lạ
 • UOB Bank: Áp dụng cho khách hàng đang sống tại tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
 • TP Bank: Có nhiều chương trình vay vốn khác nhau tùy vào mức lương của khách hàng
 • SHB: Điều kiện vay vốn tại đây gần như tối giản, không cần chứng minh thu nhập
 • ACB: Cách vay vốn ngân hàng ACB thường giới hạn thời hạn tối đa 60 tháng
 • Agribank: Thủ tục tương đối phức tạp, vì là ngân hàng nhà nước.

Top những ngân hàng cho vay vốn uy tín

Đâu là địa chỉ tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn hiện nay?

Một điểm bạn cần lưu ý là dịch vụ vay của ngân hàng thường có lãi suất cao, thủ tục rườm rà rất mất thời gian. Tuy nhiên, một số ngân hàng vẫn tìm cách thu hút khách hàng bằng cách quảng cáo 0% lãi suất. Thực tế, bạn phải chịu ràng buộc về nhiều điều kiện kèm theo và chưa chắc đã vay được tiền khi cần vay vốn.

Nhìn chung, khi cần vay vốn thì bạn có thể tìm đến bất cứ ngân hàng nào nói trên. Tuy nhiên, theo thời gian thì khách hàng khi cần vay vốn thường không chọn ngân hàng vay vốn mà lại tìm đến các công ty tư nhân, các đơn vị vay vốn chuyên nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao các công ty cho vay vốn lại được ưa chuộng ở nội dung phía dưới của bài viết nhé.

Vay vốn tại các công ty tư nhân có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay vốn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần vay vốn, dần dần thay thế ngân hàng. So với ngân hàng, việc vay vốn tại các công ty tư nhân được đánh giá cao nhờ các ưu điểm sau:

 • Nhiều ưu đãi: Để cạnh tranh với các ngân hàng vay vốn, nhiều đơn vị thường xuyên tung ra những chính sách hấp dẫn hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Cách vay vốn ngân hàng không phù hợp với người có nợ xấu. Nhiều ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng nhà nước thường không cho phép người có nợ xấu khi họ cần vay vốn.
 • Thủ tục nhanh chóng: Trên mạng, các ngân hàng vay vốn nhà nước thường xuyên bị khách hàng than phiền về việc thủ tục rườm rà, gây mất thời gian của khách hàng. Ngược lại, các công ty tư nhân khắc phục nhược điểm về thời gian, có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn nhanh chóng, tức thời.

Vay vốn tại các công ty tư nhân uy tín

Thủ tục và độ uy tín giúp các công ty tư nhân đánh bật cách vay vốn ngân hàng.

Nhìn chung, vay vốn tại các công ty tư nhân đang trở thành xu thế mới, dần thay thế ngân hàng vay vốn. Điều quan trọng là các bạn phải tìm được một đơn vị uy tín, tin cậy, hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn. 

Nơi nào hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn tốt nhất? 

Có thể các bạn chưa biết, F88 cũng là 1 trong những công ty hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay online bằng gói vay đăng ký/ cà vẹt ô tô. So với cách vay vốn ngân hàng thông thường, dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất thấp của F88 được ưa chuộng vì những lý do sau:

 • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp: F88 là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thay thế ngân hàng vay vốn. Đội ngũ nhân viên tại F88, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi cần vay vốn.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: F88 dễ dàng thay thế cách vay vốn ngân hàng thông thường vì ưu điểm thời gian. Dịch vụ tại F88 không chỉ hỗ trợ bạn vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 15 phút. Đây quả thực là mốc thời gian ấn tượng, khó có ngân hàng vay vốn nào có thể cam kết được như F88
 • Nhiều gói hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn: Khách hàng không biết vay tiêu dùng ngân hàng vay vốn nào thì tốt nhất nên đến F88. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức, chẳng hạn như vay bằng điện thoại, laptop đến những tài sản có giá trị cao hơn (như xe máy, ô tô) 
 • Dịch vụ đặc biệt: Web vay online của F88 còn hỗ trợ cho vay vốn mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch. Bạn cần vay vốn có thể vay tiền ngay tức thì với hạn mức từ 1 triệu, 3 triệu đến 5 triệu mà chỉ cần sử dụng giấy tờ đăng ký xe ô tô hoặc xe gắn máy.

Vay vốn uy tín và lãi suất thấp tại F88

F88 là địa chỉ cho vay vốn hàng đầu, với nhiều dịch vụ hoàn hảo thay thế ngân hàng vay vốn.

Với những ưu điểm trên thì bạn không cần phải bận tâm ngân hàng vay vốn nào tốt nhất, thủ tục ra sao. F88 hoàn toàn có thể hỗ trợ cho vay vốn trong thời gian ngắn mà bạn không phải lo lắng quá nhiều. F88 hoạt động với phương châm NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – MINH BẠCH, luôn coi nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc về danh sách các ngân hàng vay vốn, cũng như đâu là đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn. Trong trường hợp có nhu cầu cần vay vốn trong thời gian ngắn mà không muốn đến ngân hàng, có thể tham khảo đơn vị F88.