Thẻ Tín Dụng Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

25/04/2022

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Thẻ tín dụng đã và đang trở thành người bạn thân thiết của khách hàng khi chi tiêu. Song, nhiều người vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan như thẻ tín dụng là gì, đáo hạn thẻ tín dụng là gì, hạn mức thẻ tín dụng là gì… Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về thẻ tín dụng nói chung, cũng như giải pháp vay vốn thay thế thẻ tín dụng hàng đầu các bạn nhé! 

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (tên tiếng Anh là credit card) vốn được xem là một trong những loại thẻ tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay. So với các loại thẻ khác, thẻ tín dụng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức cho phép. Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu hạn mức thẻ tín dụng là gì. 

Hiểu đơn giản, loại thẻ này sẽ giúp bạn mua hàng trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau. Số tiền thanh toán được dựa trên thỏa thuận giữa bạn với ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ. Với thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua sắm trực tuyến, thanh toán mọi sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, đại lý, nhà hàng, khách sạn,… Miễn là những nơi này có chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng là gì, tìm hiểu về thẻ tín dụng tài chính

Nhiều người dùng thẻ mà không rõ thẻ tín dụng là gì, hạn mức thẻ tín dụng là gì.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt từ máy ATM ngay lập tức. Số tiền bạn rút sẽ được xem là nợ ngân hàng, được phép chi tiêu và trả lại sau đó trong một khoảng thời gian nhất định. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu xem hạn mức thẻ tín dụng là gì các bạn nhé!

Nhiều người dùng thẻ mà không rõ thẻ tín dụng là gì, hạn mức thẻ tín dụng là gì.

Tất tần tật về thẻ tín dụng 

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa bạn được phép sử dụng khi quẹt thẻ để chi tiêu. Số tiền này do ngân hàng / tổ chức tín dụng cấp cho khách hàng dựa trên một số điều kiện nhất định. Thông thường, mỗi ngân hàng khi cấp sẽ có những quy định chung về đáo hạn thẻ tín dụng là gì, trả góp qua thẻ tín dụng là gì. Song, hạn mức tín dụng tối thiểu và hạn mức tín dụng tối đa khác nhau với mỗi ngân hàng, mỗi khách hàng và cho từng loại thẻ riêng biệt. Ví dụ, nếu bạn có thẻ hạn mức 40 triệu thì bạn không thể nào chi tiêu quá số tiền này.

Sao kê thẻ tín dụng là gì?

Hiểu đơn giản, sao kê thẻ tín dụng chính là tờ hóa đơn mà ngân hàng sẽ gửi cho bạn hàng tháng, vào cuối mỗi chu kỳ sao kê. Bảng sao kê sẽ giúp bạn liệt kê tất cả các giao dịch đã được thực hiện trong tháng, cũng như số dư nợ thẻ tín dụng. Đây là tổng số tiền bạn đang nợ ngân hàng trong tháng, cho kỳ sao kê lần này. Bảng sao kê cũng sẽ có những chi tiết về ngày giao dịch, ngày đến hạn thanh toán, số tiền trả góp qua thẻ tín dụng là gì, hạn mức thẻ tín dụng là gì,…

Thanh toán tối thiểu là gì?

Một vấn đề nhiều người thường bỏ qua đó là thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì. Thực tế, đây là khoản thanh toán / số tiền ít nhất mà bạn phải trả cho ngân hàng trong tháng để bạn không bị tính phí phạt hoặc trở thành nợ xấu. Khoản thanh toán này dao động trung bình khoảng 5% tính trên số dư nợ của thẻ tín dụng.

hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì là vấn đề bạn nên nghiên cứu thật kỹ.

Thông thường, ít ai để ý thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì. Công thức tính thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì còn tùy vào quy định của từng ngân hàng. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có cách tính khác nhau, hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Bên cạnh thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì, bạn cũng nên chú ý đáo hạn thẻ tín dụng là gì.

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì là vấn đề bạn nên nghiên cứu thật kỹ.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Có nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng, một số cách thông dụng nhất để thanh toán:

  • Sử dụng tiền mặt để nộp trực tiếp tại hệ thống các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng phát hành thẻ cho bạn
  • Sử dụng dịch vụ đáo hạn, bạn cần phải nắm được đáo hạn thẻ tín dụng là gì
  • Chuyển khoản bằng app từ tài khoản ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng.
  • Xong các bước trên thì bạn cần chú ý tiếp về việc đáo hạn thẻ tín dụng là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu tại nội dung tiếp theo nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng có thể được hiểu là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ cung ứng hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng hỗ trợ tiền để trả nợ cho ngân hàng. Điều này hữu ích trong trường hợp tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng phát triển nở rộ, với mục đích mang lại những quyền lợi thiết thực và chính đáng cho khách hàng. Với đáo hạn tín dụng, điều duy nhất bạn quan tâm là tìm địa chỉ uy tín để lựa chọn, không rắc rối như việc tìm hiểu hạn mức thẻ tín dụng là gì, trả góp qua thẻ tín dụng là gì.

Lãi suất thẻ tín dụng

Tiền lãi là khoản tiền bạn phải trả cho việc sử dụng thẻ tín dụng hàng tháng hoặc rút tiền mặt. Một số trường hợp, ngân hàng áp dụng lãi suất 0% trong khoản thời gian nhất định, chẳng hạn 45 ngày miễn lãi kể từ khi giao dịch. Khi quá khoảng thời gian này, bạn bắt buộc phải trả thêm tiền lãi do ngân hàng quy định. Ngoài ra, nếu lựa chọn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng bạn cũng sẽ phải chịu mức lãi trung bình khoảng 4% số tiền đã rút.

lãi suất thẻ tín dụng là gì

Ít ai biết rõ đáo hạn thẻ tín dụng là gì, hạn mức thẻ tín dụng là gì.

Cách đăng ký thẻ tín dụng

Sau khi hiểu rõ về các nội dung hạn mức thẻ tín dụng là gì, thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì, việc cuối cùng bạn cần làm là đăng ký thẻ. Để đăng ký, bạn có thể thực hiện một trong hai cách:

  • Đăng ký online: Bạn truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng để thực hiện các thủ tục trực tuyến
  • Đăng ký trực tiếp: Bạn trực tiếp đến các ngân hàng để nhân viên hướng dẫn thủ tục làm thẻ tín dụng.

Dù là đăng ký online hay trực tiếp, bạn cũng chú ý ngân hàng sẽ kiểm tra các điều kiện sau:

  • Độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Có nơi cư trú rõ ràng.
  • Thu nhập hàng tháng ổn định.

Thông thường, ngân hàng sẽ quy định mức thu nhập cố định trung bình hàng tháng của khách hàng tối thiểu là 6 triệu đồng (khách hàng Việt Nam), 15 triệu đồng (khách hàng người nước ngoài). Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về thu nhập thì rất có thể sẽ không được làm thẻ tín dụng.

Một vài thẻ tín dụng có thể đòi hỏi thêm một số điều kiện mở thẻ khác, chẳng hạn lịch sử tín dụng của bạn không tốt thì khó thể đáp ứng yêu cầu đăng ký mở thẻ. Chính thủ tục rườm rà, phức tạp khiến nhiều người e ngại khi tìm cách đăng ký thẻ tín dụng để vay vốn.

Nếu như bạn ngại làm thẻ tín dụng có thể tới F88 để vay tiền nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô. Mọi thủ tục tại F88 đều nhanh chóng đơn giản, bạn không phải chờ đợi làm thẻ, không cần quan tâm trả góp qua thẻ tín dụng là gì, đáo hạn thẻ tín dụng là gì,… 

vay tiền nhanh chóng tại chuỗi F88

Với F88, bạn không cần quan tâm trả góp qua thẻ tín dụng là gì, đáo hạn thẻ tín dụng là gì.

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị F88 này nhé!

F88 - giải pháp tài chính thay thế rút tiền thẻ tín dụng

Nếu như đang cần tiền nhưng không rõ thẻ tín dụng là gì, ngại làm thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến F88 để vay tiêu dùng bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô. Tại F88, mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi làm thẻ tín dụng, không cần quan tâm hạn mức thẻ tín dụng là gì hay đáo hạn thẻ tín dụng là gì.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, F88 vốn không phải gương mặt mới trong lĩnh vực vay vốn và cầm đồ. Sở dĩ F88 được đánh giá là tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân vì đơn vị này có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Thủ tục nhanh chóng là ưu điểm số một của F88. Đội ngũ nhân viên của F88 sẵn sàng giúp bạn vay được tiền trong thời gian là 15 phút.

F88 còn hỗ trợ lãi suất hấp dẫn và không hạn chế đối tượng vay. F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, trong thời hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm. Các gói vay của F88 phù hợp với gần như mọi đối tượng ở Việt Nam, chỉ cần bạn có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng là được. Thậm chí, F88 còn hỗ trợ tư vấn các khách hàng có vấn đề về nợ xấu hoặc chưa có kế hoạch cụ thể cho vay tiêu dùng cá nhân.

>> Xem thêm: Cầm xe ô tô không giữ tài sản

Vay vốn uy tín, lãi suất thấp tại F88

Quên ngay thẻ tín dụng là gì đi vì F88 là dịch vụ hỗ trợ vay vốn hàng đầu hiện nay.

Quên ngay thẻ tín dụng là gì đi vì F88 là dịch vụ hỗ trợ vay vốn hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, F88 còn có hệ thống rộng khắp với gần 1000 phòng giao dịch toàn quốc, F88 hỗ trợ bạn vay tiền bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu. Hiện F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân từ gói 3 triệu thời hạn 3 tháng, vay 5 triệu thời hạn 6 tháng cho đến các gói cao hơn. Tùy nhu cầu cần vay tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với bản thân.

Bạn thấy đấy, tại F88 có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho các dịch vụ của F88 được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, để vay tín dụng tiêu dùng tại web vay online của F88 bạn chỉ cần truy cập địa chỉ sau: https://online.f88.vn/trang-chu

Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc thẻ tín dụng là gì, trả góp qua thẻ tín dụng là gì, cũng như thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiêu dùng mà không muốn mất thời gian làm thẻ tín dụng, F88 chắc chắn là lựa chọn số 1 hiện nay dành cho các bạn.

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top